Cách bỏ theo dõi hashtag trên Instagram

Hashtag trên Instagram cho phép người dùng mở rộng phạm vi tiếp cận của công việc hoặc tài năng của họ ở những nơi khác nhau trên thế giới. Hashtags giống như một cộng đồng nơi người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng chúng trong các bài đăng của họ để chia sẻ tác phẩm của họ sau khi tạo hashtag. Nhưng các thẻ bắt đầu bằng # phải liên quan đến bài đăng, không chỉ là những thứ ngẫu nhiên. Theo dõi một số thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram sẽ hiển thị nguồn cấp liên quan đến các thẻ bắt đầu bằng # đó và bạn sẽ không còn nhận được nguồn cấp ngẫu nhiên mà mình không thích nữa. Trên Instagram, bạn có thể tạo các hashtag của riêng mình, chỉnh sửa chúng và nếu không thích, bạn cũng có thể xóa chúng vĩnh viễn. Bạn cũng có thể theo dõi và hủy theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # khác trên Instagram mà bạn không tạo và bạn có thể báo cáo hoặc chặn chúng nếu bạn không thích chúng hoặc chúng không liên quan đến bạn. Theo dõi và hủy theo dõi các hashtag trên Instagram cũng giống như theo dõi và hủy theo dõi một tài khoản Instagram. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách hủy theo dõi hashtag trên Instagram và cách quản lý hashtag trên Instagram. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách xóa hashtag trên Instagram và giới hạn theo dõi hashtag trên Instagram là gì.

Cách bỏ theo dõi hashtag trên Instagram

Đọc tiếp để tìm hướng dẫn chi tiết giải thích cách hủy theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram, với các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Giới hạn hủy theo dõi trên Instagram là gì?

Giới hạn không theo dõi trên Instagram trong một ngày là 203, cũng như giới hạn không theo dõi. Vượt quá giới hạn hủy theo dõi hàng ngày sẽ dẫn đến việc tài khoản bị cấm tạm thời, có thể kéo dài từ 7 ngày để 3 tháng. Sẽ không ai muốn hủy theo dõi hàng trăm người theo dõi Instagram mỗi ngày. Chỉ một bot có thể hủy theo dõi một số lượng lớn người theo dõi Instagram trong một ngày. Để ngăn người dùng làm phiền những người theo dõi và danh sách được theo dõi, đồng thời để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bất kỳ loại vi-rút độc hại hoặc hack nào, Instagram đã đặt ra những hạn chế đối với những nhiệm vụ như vậy. Như bạn đã biết, vượt quá giới hạn như vậy chắc chắn bạn sẽ bị cấm.

Giới hạn theo dõi hashtag trên Instagram là gì?

Giới hạn theo dõi của các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là 203. Việc theo dõi hơn 203 thẻ bắt đầu bằng # sẽ tự động xóa một số thẻ bắt đầu bằng # của bạn cho đến khi tổng số giảm xuống còn 203. Nếu bạn sử dụng nhiều thẻ bắt đầu bằng # trong bài đăng và cuộn phim của mình, thì giới hạn là 30. Ngoài ra; bạn có thể sử dụng tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # trong một bài đăng. Theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # giúp xem nội dung trên kênh đã chọn dễ dàng hơn. Bỏ theo dõi một số thẻ bắt đầu bằng # sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ bài đăng nào có chứa thẻ bắt đầu bằng # đó trừ khi bạn truy cập thẻ bắt đầu bằng # đó theo cách thủ công hoặc sử dụng thẻ đó trong bài đăng của mình.

Bạn có thể xóa các hashtag của mình trên Instagram không?

Có, bạn có thể xóa các hashtag của mình trên Instagram. Bạn có toàn quyền kiểm soát các thẻ bắt đầu bằng # của mình. Các thẻ bắt đầu bằng # bạn tạo có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc xóa khỏi tài khoản Instagram của bạn. Bạn có thể xóa các thẻ bắt đầu bằng # của mình khỏi bất kỳ nơi nào bạn đã sử dụng, đăng chú thích, nhận xét và cuộn phim. Bạn cũng có thể báo cáo các thẻ bắt đầu bằng # nếu chúng không phù hợp, sau đó có thể dẫn đến việc thẻ đó bị xóa và chặn sử dụng lại. Nếu bạn không muốn bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của mình, hãy chặn chúng. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn chi tiết về cách xóa thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram trong các tiêu đề bên dưới.

Cho dù Instagram Bạn sẽ bị cấm vì hủy theo dõi?

Không, Instagram sẽ không chặn bạn hủy theo dõi cho đến khi bạn vượt quá giới hạn tài khoản không theo dõi hàng ngày. Theo dõi và hủy theo dõi tài khoản Instagram có một số hạn chế. Nếu bất kỳ tài khoản nào vượt quá con số này, tài khoản đó sẽ trở nên đáng ngờ đối với Instagram, một Instagram sẽ sớm điều tra tài khoản này và áp dụng lệnh cấm tạm thời. Một số tài khoản sử dụng phần mềm, tập lệnh hoặc ứng dụng của bên thứ ba để có thêm người theo dõi trên Instagram và theo dõi họ ngay lập tức. Loại hành vi này sẽ dẫn đến lệnh cấm tài khoản nếu bạn hủy theo dõi tài khoản. Instagram khuyến khích người dùng quảng bá công việc và kinh doanh của họ. Nhưng nếu người dùng sử dụng một kỹ thuật khuyến mãi giả, thì tài khoản chắc chắn sẽ bị cấm.

Tại sao tôi không thể hủy theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram?

Dưới đây là những lý do khiến bạn không thể hủy theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram:

Có bao nhiêu người bị hủy theo dõi trên Instagram mỗi ngày?

Bạn có thể hủy theo dõi tối đa 203 tài khoản Instagram trong một ngày và cũng bằng số tài khoản đó bạn có thể hủy theo dõi trong một ngày. Nếu bạn cố gắng theo dõi hơn 203 tài khoản, một số tài khoản sẽ tự động hủy theo dõi và hủy theo dõi khi số lượng danh sách lên tới 203. Nếu bạn có hàng nghìn hoặc hàng triệu người theo dõi trên Instagram, bạn không thể hủy theo dõi hơn 203 tài khoản mỗi ngày. Nếu bạn cố hủy theo dõi hơn 203 tài khoản, Instagram có thể cấm tài khoản của bạn vì hành vi đáng ngờ như vậy. Theo Instagram, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản của mình để tăng lượng người theo dõi bằng cách theo dõi và hủy theo dõi nhiều tài khoản.

Làm cách nào để quản lý thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram?

Để quản lý hashtag trên Instagram, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Đối với tài khoản mới, bạn phải theo dõi ít ​​nhất 20 tài khoản để bật tùy chọn hashtag trong danh sách bên dưới.

1. Chạy chương trình Instagram trên thiết bị Android và iOS của bạn.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ ở góc dưới bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào bài đăng bạn muốn xóa thẻ bắt đầu bằng #.

4. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của bài đăng.

5. Chạm vào Chỉnh sửa.

6. Chỉnh sửa thẻ bắt đầu bằng # và nhấn vào biểu tượng dấu kiểm ở góc trên bên phải của bài đăng để lưu lại.

Đây là cách bạn có thể quản lý thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram.

Làm cách nào để chỉnh sửa hashtag trên Instagram?

Thực hiện theo các bước được đề cập ở trên để chỉnh sửa thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram của bạn.

Làm cách nào để hủy theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram?

Để bỏ theo dõi các hashtag trên Instagram, hãy làm theo các bước sau:

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ > Đang theo dõi.

3. Nhấn vào Hashtags, Người sáng tạo và Công ty.

4. Nhấn vào Hashtags từ trên cùng.

5. Nhấn vào Đang theo dõi bên cạnh thẻ bắt đầu bằng # mong muốn.

6. Chạm vào Hủy theo dõi từ menu bật lên để hủy theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram.

Đây là cách bạn có thể hủy theo dõi các hashtag trên Instagram.

Làm cách nào để hủy theo dõi tất cả các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram?

Để tìm hiểu cách hủy theo dõi tất cả các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram, hãy làm theo các bước bên dưới:

1. Chạy chương trình Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ > Theo dõi > Hashtag, Người sáng tạo và Công ty.

3. Sau đó nhấn vào Hashtags từ trên cùng.

4. Nhấn vào Đang theo dõi bên cạnh thẻ bắt đầu bằng # mong muốn.

5. Chạm vào Hủy theo dõi từ menu bật lên để hủy theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram.

6. Lặp lại các bước 4 và 5để xóa tất cả các thẻ bắt đầu bằng #.

Đây là cách hủy theo dõi tất cả các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram.

Làm cách nào để xóa thẻ bắt đầu bằng # khỏi nguồn cấp dữ liệu Instagram?

Để xóa thẻ bắt đầu bằng # khỏi nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ > mục nhập bạn muốn > biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải của mục nhập.

3. Chạm vào Chỉnh sửa.

4. Xóa thẻ bắt đầu bằng # và viết một số chú thích dưới bài đăng của bạn.

5. Nhấn vào biểu tượng dấu kiểm ở góc trên bên phải để lưu bài đăng của bạn.

Đây là cách bạn xóa thẻ bắt đầu bằng # trên nguồn cấp dữ liệu Instagram.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã học được cách hủy theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram và giới hạn theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là gì. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có câu hỏi và đề xuất qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button