Cách bỏ chặn ai đó trên instagram

Khi chặn ai đó trên Instagram, bạn sẽ không thể xem bài đăng của người đó hoặc tương tác với trang cá nhân của mình nữa. Tuy nhiên, nếu muốn hủy bỏ quyết định đó, bạn có thể bỏ chặn ai đó trên Instagram bất cứ lúc nào.

Bỏ chặn ai đó khỏi hồ sơ Instagram của họ

Cách dễ nhất để bỏ chặn ai đó là truy cập trang cá nhân Instagram của người đó. Điều này hoạt động cho dù bạn có đang sử dụng ứng dụng hay không Instagram cho iPhone hoặc Android hoặc Instagram Trực tuyến.

Ngay cả khi bạn đã chặn ai đó, bạn vẫn có thể tìm kiếm hồ sơ của họ và ghé thăm họ bất kỳ lúc nào. Vì vậy, trước tiên hãy mở hồ sơ bạn muốn bỏ chặn.

Thay vì nút “Theo dõi” hoặc “Theo dõi”, bạn sẽ thấy nút “Bỏ chặn”; chạm vào anh ấy.

Nhấn lại vào “Bỏ chặn” trong cửa sổ xác nhận.

Vỗ nhẹ

Instagram sau đó nó sẽ thông báo cho bạn rằng hồ sơ đã được bỏ chặn và bạn có thể chặn lại bất kỳ lúc nào; nhấp vào “Từ chối”. Bạn vẫn sẽ không thấy bất kỳ bài đăng nào trên hồ sơ của người đó cho đến khi bạn vuốt xuống để làm mới trang.

Vỗ nhẹ

Bỏ chặn ai đó trong cài đặt Instagram

Nếu bạn không nhớ tên tài khoản Instagram của người mà bạn đã chặn hoặc tên đó đã bị thay đổi, bạn có thể truy cập danh sách tất cả các hồ sơ bị chặn trên trang Cài đặt của hồ sơ Instagram của mình.

Để làm điều này, hãy mở ứng dụng Instagramsau đó nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở thanh công cụ dưới cùng.

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

Sau đó nhấn vào nút Menu ba dòng ở góc trên cùng bên phải của hồ sơ của bạn.

Nhấn vào nút Menu ba dòng.

Nhấp vào “Cài đặt”.

Vỗ nhẹ

Trong “Cài đặt”, chọn “Quyền riêng tư”.

Vỗ nhẹ

Cuối cùng, nhấp vào “Tài khoản bị chặn”.

Vỗ nhẹ

Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các hồ sơ bị chặn. Để bỏ chặn ai đó, hãy nhấp vào “Bỏ chặn” bên cạnh tài khoản đó.

Vỗ nhẹ

Xác nhận hành động của bạn bằng cách nhấn lại vào “Bỏ chặn” trong cửa sổ bật lên.

Vỗ nhẹ

Giờ đây, bạn sẽ có thể xem lại các bài đăng và câu chuyện của người đó trong nguồn cấp dữ liệu của mình. Nếu có nhiều người bạn muốn bỏ chặn, chỉ cần lặp lại quy trình.

Nếu muốn, bạn cũng có thể bỏ chặn ai đó nhưng tắt tiếng bài đăng và tin của họ để ẩn họ khỏi nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button