Cách bật và tắt Hộp thư đến Ưu tiên trong ứng dụng Thư trên hệ thống của bạn Windows 10

Microsoft đã thêm một tính năng mới vào ứng dụng Thư có tên là “Hộp thư đến tập trung”. Đây là hộp thư đến được tạo tự động để lọc các email quan trọng vào tab “được nhắm mục tiêu” đặc biệt. Hộp thư đến Ưu tiên là một tính năng lâu đời trong Outlook. Một tính năng tương tự được gọi là “hộp thư đến tab” có sẵn trong Gmail. Gmail sắp xếp phương tiện truyền thông xã hội, cập nhật diễn đàn và email quảng cáo vào các tab riêng biệt. Các email quan trọng chuyển đến tab Chính. Hộp thư đến tập trung trong thư đang dần được triển khai cho người dùng hệ thống Windows 10. Nó cuối cùng sẽ có sẵn cho tất cả mọi người trên kênh ổn định Windows 10. Đây là cách bạn có thể bật và tắt Hộp thư đến Ưu tiên trong ứng dụng Thư trên hệ thống của mình Windows 10.

Sự đặt chỗ

Focus Inbox không hỗ trợ tất cả các tài khoản email. Tính năng này sẽ xuất hiện trong ứng dụng Thư bất kể bạn đã thêm tài khoản email nào. Tính năng này chỉ hoạt động nếu bạn đang sử dụng tài khoản email Outlook hoặc Office 365. Đối với tất cả các tài khoản email khác như Gmail, iCloud hoặc Yahoo, tính năng này sẽ không hoạt động.

Bật và tắt Hộp thư đến Ưu tiên

Mở ứng dụng Thư và nhấp vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên trái. Nhấp vào nút bánh răng ở cuối bảng điều khiển trượt ra. Một bảng khác ở bên phải sẽ mở ra. Nhấp vào “Đọc” trong bảng điều khiển này.

Cuộn xuống và tìm “Hộp thư ưu tiên”. Di chuyển công tắc sang Bật. Email của bạn sẽ được chia thành hai tab; tập trung và những người khác. Tùy chọn này sẽ được bật cho tất cả các tài khoản Outlook và Office 365.

Để tắt Hộp thư đến Ưu tiên, hãy quay lại cài đặt Ngăn Đọc và tắt Hộp thư đến Ưu tiên.

Không thể áp dụng các cài đặt này cho bất kỳ lỗi nào trong tài khoản của bạn

Ảnh chụp màn hình ở trên không hiển thị việc chuyển sang Hộp thư đến Ưu tiên đã bật. Thay vào đó, nó cho biết không thể bật tính năng này cho bất kỳ tài khoản nào được thêm vào ứng dụng Thư. Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng tính năng này chỉ khả dụng cho tài khoản Outlook hoặc Office 365. Tài khoản được thêm vào ứng dụng Thư trong ảnh chụp màn hình ở trên là tài khoản Outlook. Tuy nhiên, tính năng này vẫn chưa khả dụng.

Có hai lý do cho việc này; như vậy mà Microsoft vẫn đang triển khai tính năng này. Bạn có thể thấy tùy chọn này trong ứng dụng Thư nhưng có thể cần thêm một vài bản cập nhật trước khi nó hoạt động. Hãy yên tâm rằng tính năng này dành cho một kênh ổn định Windows 10.

Lý do thứ hai đơn giản là do lỗi của Microsoft. Hôm nay, Microsoft gặp sự cố ngừng dịch vụ ảnh hưởng đến hầu hết các dịch vụ của hãng, bao gồm Outlook và Skype. Hãy đợi vài ngày và tính năng này sẽ sớm bắt đầu hoạt động. Microsoft cũng đã thêm một tính năng gắn thẻ gọn gàng trong ứng dụng Thư đáng để kiểm tra.

Những bài viết liên quan

Back to top button