Cách bật thông báo bài đăng cho tài khoản Instagram

Bạn có thể theo dõi bất kỳ tài khoản Instagram công khai nào. Khi theo dõi một tài khoản Instagram, bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng từ tài khoản đó trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ của mình. Nếu tài khoản bạn đang theo dõi hoạt động, Instagram sẽ gửi cho bạn một cảnh báo. Nếu một tài khoản đăng một bức ảnh hoặc chia sẻ một câu chuyện, Instagram sẽ không gửi cho bạn một thông báo. Khi mở ứng dụng trên điện thoại, bạn sẽ thấy danh sách tài khoản chia sẻ truyện ở trên cùng. Đối với các bài đăng tài khoản, bạn sẽ cần tìm chúng trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ của mình hoặc truy cập tài khoản. Vấn đề là, nó không nhất thiết phải như vậy. Bạn có thể bật thông báo bài đăng cho tài khoản Instagram và bạn sẽ nhận được thông báo bất cứ khi nào tài khoản đăng nội dung nào đó. Đây là cách.

Truy cập tài khoản Instagram mà bạn muốn bật cảnh báo. Nhấp vào phần tràn ở góc trên bên phải. Nó nằm ở cùng một vị trí trong ứng dụng iOS và Android. Một menu sẽ mở ra với tùy chọn “Bật thông báo bài đăng”. chạm vào anh ấy. Mỗi khi tài khoản này đăng ảnh mới, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại.

Điều này hoạt động cho tất cả các tài khoản; Công cộng và tư nhân. Nếu bạn không theo dõi tài khoản, bạn không thể bật cảnh báo bài đăng cho tài khoản đó. Các cảnh báo bài đăng này khác với các cảnh báo bạn nhận được khi một tài khoản mà bạn theo dõi đăng nội dung nào đó sau một thời gian dài. Cái sau không thể tắt được.

Cảnh báo của Android luôn được chú ý, nhưng iOS đôi khi gửi cảnh báo muộn hoặc không gửi cảnh báo. Có vẻ như iOS hoạt động theo cách này trên các tài khoản Instagram riêng tư. Đối với tài khoản công khai Instagram cảnh báo luôn đúng giờ.

Để tắt cảnh báo, vui lòng truy cập lại vào tài khoản của bạn. Nhấn vào nút tràn và sau đó “Tắt thông báo bài đăng” trong menu.

Bạn có thể bật thông báo bài đăng cho tài khoản Instagram của mình trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ. Khi bạn nhìn thấy một bài đăng từ tài khoản mà bạn theo dõi trong nguồn cấp dữ liệu chính của mình, hãy nhấn vào nút mục bổ sung ở góc trên bên phải của bài đăng. Một menu sẽ mở ra với tùy chọn “Bật thông báo bài đăng”. Nhấn để bật cảnh báo cho các bài đăng mới trong tài khoản của bạn Instagram. Bạn có thể tắt cảnh báo theo cách tương tự, chẳng hạn như sử dụng nút tràn ở góc trên bên phải của bài đăng.

Những bài viết liên quan

Back to top button