Cách báo cáo bot trên Instagram

Có một câu nói cũ rằng không phải tất cả những gì lấp lánh đều là vàng. Tương tự, không phải mọi người theo dõi trên Instagram đều là thật và làm tăng giá trị cho tài khoản IG của bạn. Bất kỳ ai có tài khoản Instagram công khai đều có thể xem, thích và bình luận về bài đăng cũng như tin của bạn. Nếu có ai đó mà bạn không biết hoặc tài khoản có vẻ là giả mạo, thì đó được gọi là bot. Có nhiều lý do khiến các bot này có trên tài khoản của bạn. Đôi khi bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để nhận lượt thích, lượt xem và người theo dõi. Điều này có thể được thực hiện (không) một cách có ý thức và đôi khi các đối thủ cạnh tranh của bạn có thể trả tiền cho bot để theo dõi bạn và hủy hoại tài khoản của bạn. Nếu bạn là người đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến bot báo cáo Instagram, bạn đến đúng chỗ rồi đấy. Chúng tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn hữu ích để giải quyết tất cả các câu hỏi của bạn về cách ngăn bot xem câu chuyện của bạn. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách loại bỏ bot Instagram và báo cáo những người theo dõi giả mạo trên Instagram.

Cách báo cáo bot trên Instagram

Đọc đến cuối bài viết này để biết các bước về cách ngăn bot xem chi tiết câu chuyện của bạn bằng ảnh để hiểu rõ hơn.

Bot báo cáo Instagram là gì?

Các bot Instagram tự động hóa các tương tác trên Instagram của bạn. Chúng được thiết kế để thực hiện các tác vụ hàng ngày trên Instagram như thích, bình luận, theo dõi, hủy theo dõi và thậm chí gửi tin nhắn trực tiếp (DM) thay mặt bạn mà không cần nhấc một ngón tay. Nói cách khác, hãy sử dụng bot Instagram như một người phục vụ tận tâm cho dịch vụ của bạn. Điều này nghe có vẻ như là một điều dễ dàng. Bot Instagram gây hại nhiều hơn lợi. Bot báo cáo Instagram nhắm mục tiêu những hồ sơ IG thường xuyên sử dụng các từ khóa và thẻ bắt đầu bằng # nhất định. Nhiều bot trong số này không hoạt động hoặc có ít hoặc không có tương tác với bạn hoặc nội dung của bạn.

Tại sao Instagram nó có chứa đầy bot không?

Nhiều người hoặc công ty gặp vấn đề là họ không thể theo kịp việc bình luận trên các bài đăng và theo dõi mọi người hàng ngày. Tổ chức tài khoản Instagram của bạn là một trong những nhiệm vụ trong danh sách việc cần làm của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn phải làm những việc khác như tham dự các cuộc họp, tham dự các sự kiện và tạo nội dung mỗi ngày. Dưới đây là các bot giúp bạn dễ dàng quản lý Instagram của mình. Họ đi kèm với một số lợi ích. Vì vậy, hãy nói về một số.

  • Nhanh chóng và hiệu quả
  • Tăng số lượng người theo dõi
  • Tương tác với những người theo dõi bạn
  • Cho kết quả ngay lập tức

Làm cách nào để ngăn bot nhìn thấy câu chuyện của bạn?

Nếu bạn sử dụng tài khoản IG của mình cho mục đích tiếp thị, bạn phải tránh bot. Mặc dù các bot báo cáo trên Instagram tăng lượng người theo dõi của bạn, nhưng chúng cũng sẽ gây ra nhiều rắc rối hơn mức cần thiết. Họ chỉ đơn giản là tạo ra một chướng ngại vật giữa bạn và người quan sát dự kiến. Vì vậy, nếu bạn không muốn bỏ hình ảnh của mình trên thị trường, hãy làm theo các bước sau để ẩn câu chuyện của bạn khỏi những bot này và ngăn bot xem câu chuyện của bạn. Đây là những gì bạn có thể làm:

Lưu ý: Dành cho cả người dùng Instagram trên Android và iOS.

1. Trước tiên, hãy xem qua những người xem lịch sử của bạn và xác định tài khoản bot trong ứng dụng Instagram.

2. Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh tên người dùng của bạn.

3. Nhấn vào Ẩn lịch sử của bạn.

4. Nhấn vào Ẩn.

Vì vậy, khá dễ dàng để ẩn lịch sử tài khoản IG của bạn khỏi bot.

Tại sao bot vẫn theo dõi tôi?

Instagram đã đặt ra các quy tắc và thuật toán nghiêm ngặt để ngăn chặn các bot này. Nhưng mà Instagram nó cần một vài ngày để xác định và đóng chúng. Nhưng đây là câu hỏi chính: bot đã tìm thấy tài khoản của bạn như thế nào? Điều này có thể xảy ra vì:

  • Bạn đang theo dõi một tài khoản rất hấp dẫn
  • Đã thích một bài đăng đáng ngờ
  • Bài viết được bình luận có thẻ bắt đầu bằng # cụ thể

Một lý do khác khiến bạn có nhiều người theo dõi ngẫu nhiên trên tài khoản Instagram của mình là khi một người khác chia sẻ bài đăng hoặc nội dung của bạn mà không đề cập đến bạn trong bài đăng, nhưng hình mờ ảnh chứa tên người dùng của bạn. Đây là cách các tài khoản thư rác lấy tên người dùng của bạn và theo dõi bạn để thu hút nhiều tương tác hơn trên tài khoản của bạn.

Bot có thể hủy theo dõi trên Instagram không?

Tự hỏi làm thế nào để hủy theo dõi trên Instagram một cách nhanh chóng? Chà, tin xấu là không có cách nào nhanh chóng để hủy theo dõi mọi người trên Instagram; do đó, giới hạn khoảng 200 trường hợp không tuân thủ mỗi giờ khiến quy trình trở nên tẻ nhạt. Bạn có thể muốn sử dụng một công cụ tự động chuyển đổi Instagramđể làm điều đó một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, giải pháp nhanh nhất không phải lúc nào cũng tốt nhất. Nếu bạn định sử dụng công cụ chuyển đổi tự động Instagram, xin lưu ý rằng tài khoản của bạn có thể bị cấm sử dụng do khả năng cao vượt quá giới hạn của Instagram. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian trong khi vẫn bảo mật tài khoản của mình, hãy cân nhắc sử dụng một dịch vụ đáng tin cậy để hủy theo dõi người dùng theo cách thủ công.

Làm cách nào để báo cáo bot trên Instagram?

Nếu bạn muốn thực hiện hành động nghiêm khắc để trừng phạt tài khoản IG của bot, điều này sẽ ngăn nó lừa đảo những người dùng khác như bạn, bạn có thể thực hiện hành động quyết liệt bằng cách báo cáo tài khoản trên Instagram.

1. Chạy chương trình Instagram.

2. Đầu tiên, xác định tài khoản bot của bạn và truy cập trang hồ sơ của nó.

3. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải.

4. Nhấn vào Báo cáo…

5. Nhấn vào Báo cáo tài khoản.

6. Chọn lý do mong muốn để báo cáo tài khoản này.

Instagram sẽ cho bạn biết khi nó có báo cáo của bạn.

Làm cách nào để báo cáo những người theo dõi giả mạo trên Instagram?

Bước này sẽ giúp ích không chỉ cho bạn mà còn cho những người dùng khác. Sau khi bạn báo cáo một tài khoản, đại diện của Instagram sẽ xem xét báo cáo của bạn và tài khoản của bạn có thể bị cấm. Làm theo các bước nêu trên để báo cáo những người theo dõi giả mạo trên Instagram.

Làm cách nào để thoát khỏi bot Instagram?

Thông thường, các tài khoản bot báo cáo trên Instagram vi phạm một số quy tắc của Instagram và bị nhóm Instagram tạm ngưng cũng như xóa khi bị phát hiện. Nó có thể làm giảm đáng kể khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận của tài khoản của bạn. Những vấn đề mà một bot mang lại cho tài khoản Instagram của bạn không bao giờ đáng giá khi lượng người theo dõi tăng đột biến.

Do đó, nếu bạn nhận thấy bot trong tài khoản của mình, thông tin sau sẽ giúp bạn loại bỏ bot Instagram và xóa các bot này.

Làm theo các bước trong tiêu đề bên trên để tìm hiểu cách báo cáo bot trên Instagram.

Làm cách nào để ngừng spam bot trên Instagram?

Có một số cài đặt quyền riêng tư mà bạn có thể sử dụng để dừng hoặc giới hạn tài khoản bot spam trên Instagram.

Tùy chọn I: Đặt tài khoản ở chế độ riêng tư

1. mở ứng dụng Instagram và đi đến hồ sơ của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải.

3. Nhấn vào Cài đặt.

4. Nhấn vào Quyền riêng tư.

5. Bật khóa chuyển tài khoản cá nhân.

Đọc bài viết này từ đầu để tìm hiểu cách thông qua ứng dụng Instagram dễ dàng báo cáo tài khoản bot.

Tùy chọn II: Tắt đề xuất cho các tài khoản tương tự

1. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn! trong trình duyệt của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ > Hồ sơ.

3. Nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ.

4. Cuộn xuống và bỏ chọn hộp kiểm bên cạnh Đề xuất cho các tài khoản tương tự.

5. Nhấn Gửi để hoàn thành cập nhật.

Cần bao nhiêu báo cáo để xóa tài khoản Instagram?

Tự hỏi cần bao nhiêu báo cáo để một tài khoản bị cấm trên Instagram? Có thể khó chịu khi báo cáo một tài khoản Instagram và thấy rằng tài khoản đó vẫn đang hoạt động. Không có số lượng báo cáo nhất định xác định việc xóa tài khoản. Tài khoản bị vô hiệu hóa do có nhiều cảnh cáo vi phạm. Bạn cần hiểu cách các báo cáo và vi phạm có thể ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động của tài khoản Instagram của bạn. Chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Bạn có thể báo cáo hàng loạt trên Instagram không?

Có, bạn có thể báo cáo hàng loạt tài khoản có nhiều tài khoản Instagram.

Làm cách nào bạn có thể đóng tài khoản Instagram?

Việc đóng tài khoản Instagram vĩnh viễn chỉ có thể được thực hiện thông qua trình duyệt máy tính. Trước khi hồ sơ của bạn biến mất vĩnh viễn, Instagram sẽ làm cho tài khoản của bạn tạm thời ẩn trong 30 ngày. Bởi vì trong tương lai, nếu bạn đổi ý, bạn có thể đăng nhập lại. Đây là cách đóng tài khoản Instagram của bạn:

Lưu ý: Bạn không thể hủy kích hoạt tài khoản của mình từ điện thoại di động.

1. Truy cập trang web Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn Cài đặt từ menu thả xuống.

3. Trong phần Chỉnh sửa hồ sơ, cuộn xuống và nhấp vào Tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của tôi.

4. Chọn lý do hủy kích hoạt tài khoản bạn muốn và nhập lại mật khẩu của bạn.

5. Sau đó nhấp vào Tạm thời hủy kích hoạt tài khoản.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách báo cáo bot trên instagram và báo cáo những người theo dõi giả mạo trên instagram với các bước chi tiết có thể giúp ích cho bạn. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn viết một bài báo. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button