Cách áp dụng bộ lọc khuôn mặt trên instagram

Chúng ta bắt đầu lại. Instagram thêm bộ lọc khuôn mặt. Đây là một tính năng khác mượn từ Snapchat. Việc thực hiện và ý tưởng đằng sau nó ít nhiều giống như trong Snapchat. Nó chỉ hoạt động với camera trước, nhưng có thể áp dụng cho cả ảnh và video. Bạn có thể chia sẻ ảnh lên câu chuyện trên Instagram của mình hoặc lưu chúng vào thư viện ảnh. Bạn không thể áp dụng bộ lọc cho ảnh từ thư viện ảnh của mình. Bộ lọc là bộ lọc thực tế tăng cường trực tiếp. Hiện tại chỉ có tám bộ lọc để lựa chọn. Đây là cách bạn có thể áp dụng bộ lọc khuôn mặt trên Instagram.

Vui lòng cập nhật ứng dụng trước Instagram. Nhật ký thay đổi của phiên bản mới nhất của ứng dụng không nói rằng nó bổ sung thêm nhiều tính năng, nhưng nó cập nhật nó giống như cũ. Có vẻ như các bộ lọc khuôn mặt đã xuất hiện cùng một lúc trên toàn thế giới.

mở Instagram và vuốt sang phải. Bạn cũng có thể nhấn vào nút camera ở trên cùng. Đây cũng là nút bạn nhấn khi muốn phát trực tiếp trên Instagram. Trên màn hình Go Live, một nút mới sẽ xuất hiện bên cạnh nút chuyển đổi máy ảnh. Nút mới là một mặt cười phát sáng. chạm vào anh ấy.

Các thanh trượt chế độ máy ảnh ở cuối màn hình sẽ được thay thế bằng các bộ lọc khuôn mặt có sẵn. Cuộn qua chúng và chọn bộ lọc bạn thích nhất. Các bộ lọc bao gồm một số vương miện, vật nuôi phổ biến bao gồm một con chó con và gấu túi, và một cặp kính. Nhấn vào bộ lọc bạn muốn sử dụng, sau đó nhấn lại vào nút bộ lọc khuôn mặt để đóng ngăn bộ lọc.

Nhấn vào nút chụp để chụp ảnh hoặc nhấn và giữ nút đó để quay video. Bộ lọc được áp dụng cho cả ảnh và video. Bộ lọc khuôn mặt hoạt động ở chế độ bình thường, boomerang và cuộn. Chúng không hoạt động cho các video trực tiếp.

Đó là tất cả những gì cần thiết để áp dụng bộ lọc khuôn mặt trên Instagram. Nếu bạn đang tự hỏi nếu Facebook cuối cùng anh ấy sẽ sao chép nó, anh ấy đã làm xong rồi. Khi nào Facebook câu chuyện nổi bật, bộ lọc khuôn mặt nổi bật. Thật ngạc nhiên là Instagram đã mất bao lâu để có được chúng. Không cần phải nói, các tính năng của Snapchat vẫn đang bị sao chép. Thật thất vọng khi cả hai InstagramGì Facebook họ sẵn sàng tạo ra các bản sao carbon hoặc gần carbon của tính năng này. Không có gì mới về các bộ lọc khuôn mặt mà nó đã thêm Instagrammà Snapchat chưa cung cấp.

Những bài viết liên quan

Back to top button