Cách ẩn tin nhắn instagram

Instagram sử dụng các chiến lược và nội dung khác nhau để thu hút sự quan tâm của người dùng. Một trong những tính năng này là ẩn các cuộc trò chuyện trên Instagram. Bạn có thể ẩn một số cuộc trò chuyện trên Instagram nếu không muốn bất kỳ ai nhìn thấy chúng, ngay cả khi họ có quyền truy cập vào các cuộc trò chuyện khác trên dịch vụ. Tuy nhiên Instagram nó không cung cấp Ẩn Trò chuyện, có nhiều cách khác để có được kết quả mong muốn. Bạn có phải là người dùng Instagram và tự hỏi làm thế nào để ẩn tin nhắn Instagram? Đừng lo; Chúng tôi ở bên bạn! Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách ẩn trò chuyện trên Instagram và xem các cuộc trò chuyện ẩn trên Instagram. Và ở cuối bài viết này, bạn sẽ có một ý tưởng và câu trả lời rõ ràng về cách ẩn cuộc trò chuyện trong một yêu cầu trên Instagram. Hãy bắt đầu!

Cách ẩn tin nhắn instagram

Ở phần sau của bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách ẩn tin nhắn Instagram. Đọc để tìm hiểu thêm về nó.

Các tính năng của cuộc trò chuyện bí mật trên Instagram là gì?

Instagram cho phép người dùng giao tiếp riêng tư và chế độ Vanish là một tính năng mới được thêm vào.

  • Vì nó cho phép tin nhắn biến mất sau khi đọc hoặc khi người nhận đóng màn hình trò chuyện nên tính năng này vô cùng độc đáo và khác biệt.
  • Về cơ bản, chế độ Vanish của Instagram cho phép người dùng giao tiếp với nhau thông qua các tin nhắn biến mất.
  • Những tin nhắn này có thể được gửi dưới dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc tệp âm thanh.
  • Nội dung hoặc tin nhắn liên lạc giữa hai người dùng ở chế độ biến mất chỉ tạm thời hiển thị với họ.
  • Tất cả các tin nhắn biến mất khỏi màn hình trò chuyện của họ khi họ rời khỏi cuộc trò chuyện.
  • Do đó, các tin nhắn được gửi ở chế độ biến mất chỉ có thể được đọc hoặc xem một lần.

Bạn có thể ẩn các cuộc trò chuyện trên Instagram không?

Không, không có cách nào để ẩn vĩnh viễn các cuộc trò chuyện trên Instagram mà không xóa chúng. Tuy nhiên, có một số phương pháp để ẩn cuộc trò chuyện trên Instagram mà không xóa nó. Trước tiên, bạn phải thay đổi từ tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy quay lại tài khoản cá nhân của mình và nhấn vào cuộc thảo luận mà bạn muốn ẩn. Sau khi bạn làm điều đó, việc chuyển cuộc trò chuyện từ cởi mở sang riêng tư rất đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể dính vào các hướng dẫn đưa ra dưới đây.

Bạn có thể ẩn tin nhắn Instagram mà không xóa chúng không?

Không, không có phương pháp nào để ẩn vĩnh viễn tin nhắn Instagram mà không xóa chúng. Tuy nhiên, có thể tạm thời ẩn DM khỏi tài khoản bằng một số kỹ thuật khác nhau. Bạn nên bắt đầu bằng cách thay đổi tài khoản Instagram của mình thành tài khoản Instagram chuyên nghiệp.

Tin nhắn riêng tư trên Instagram có biến mất không?

Có, tin nhắn riêng tư trên Instagram biến mất. Cân nhắc rời khỏi cuộc trò chuyện với người dùng Instagram mà bạn đang trò chuyện cùng. Sau đó, khi bạn mở lại ứng dụng để kiểm tra xem có tin nhắn mới nào không, bạn sẽ phát hiện ra rằng tin nhắn của mình đã biến mất. Tất cả người dùng Instagram đều có thể trải nghiệm nó. Nhưng tại sao… tin nhắn trực tiếp trên Instagram lại biến mất là một bí ẩn thực sự.

Bạn sẽ tìm hiểu thêm về những lý do này trong các câu dưới đây.

  • Bị chặn bởi người dùng Instagram: Một người nhận khác mà bạn trò chuyện đã chặn bạn, đây là một trong những lý do chính khiến tin nhắn trực tiếp trên Instagram của bạn biến mất. Đây là một trong những chính sách quyền riêng tư của Instagram cho phép người dùng bảo vệ quyền riêng tư của họ bất cứ lúc nào.

  • Tin nhắn chưa gửi: Có khả năng người gửi tin nhắn đã không gửi chúng nếu bạn nhận thấy rằng một số hoặc tất cả tin nhắn bạn nhận được đã biến mất.

  • Tin nhắn biến mất: Tin nhắn biến mất là một tính năng tuyệt vời của Instagram. Tin nhắn có hình ảnh hoặc video được gọi là tin nhắn biến mất. Như tên gọi của nó, nó biến mất sau một thời gian.

Làm cách nào để ẩn tin nhắn Instagram?

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để ngăn chặn một cuộc thảo luận trên Instagram bị xóa. May mắn thay, có hai phương pháp để làm điều này trên Instagram. Dưới đây là hướng dẫn về cách ẩn tin nhắn Instagram trong một vài bước đơn giản.

Phương pháp 1: Sử dụng chế độ mờ dần

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Tin nhắn trực tiếp.

3. Chọn cuộc trò chuyện mong muốn mà bạn muốn giữ riêng tư.

4. Vuốt lên để kích hoạt chế độ Vanish và ẩn thông tin liên lạc.

Bây giờ bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện với chính mình. Chúng sẽ biến mất khi người nhận hoặc những người nhận đọc văn bản của bạn. Bạn có thể chia sẻ ảnh GIF, hình ảnh và video ở chế độ này, nhưng tất cả chúng đều biến mất sau khi được xem. Tính năng này có thể được tắt chỉ bằng một lần vuốt lên nữa. Hãy xem một phương pháp khác để ẩn tin nhắn Instagram.

Phương pháp 2: Sử dụng tài khoản doanh nghiệp

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và đi đến hồ sơ của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải.

3. Nhấn vào Cài đặt > Tài khoản > Chuyển loại tài khoản.

4. Sau đó nhấn Chuyển sang tài khoản công ty.

5. Sau đó mở cuộc trò chuyện mong muốn mà bạn muốn ẩn trong phần tin nhắn.

6. Bây giờ hãy nhấn Di chuyển đến Chung từ menu.

Trò chuyện mong muốn sẽ biến mất nếu bạn quay lại Cài đặt và chuyển sang tài khoản cá nhân của mình.

Lưu ý: Bạn phải quay lại tài khoản doanh nghiệp của mình và chuyển cuộc trò chuyện từ chung sang chính để những cuộc trò chuyện này hiển thị.

Bằng cách này, bạn có thể truy cập lại các cuộc trò chuyện riêng tư của mình.

Làm cách nào để ẩn một cuộc trò chuyện trên Instagram mà không xóa nó?

Nhiều người dùng vẫn sử dụng Instagram để liên lạc mặc dù nó chưa bao giờ được biết đến với khả năng nhắn tin. Bạn có thể muốn kiểm soát nhiều hơn các cuộc trò chuyện của mình nếu bạn dựa vào Instagram để tương tác với bạn bè, người theo dõi hoặc gia đình của mình. Hãy đối mặt với sự thật: tất cả chúng ta đều muốn tiếp tục một số cuộc trò chuyện Riêng tư trên Instagram. Tuy nhiên, vấn đề là Instagram không cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ hoặc ẩn lịch sử trò chuyện. Do đó, bạn phải dựa vào một số kỹ thuật nếu muốn ẩn các tương tác riêng tư trên Instagram của mình. Bạn có thể sử dụng chế độ Vanish và phương pháp tài khoản doanh nghiệp được đề cập ở trên để nhận được kết quả mong muốn.

Làm cách nào để ẩn trò chuyện Instagram trên iPhone?

Có một kỹ thuật để ẩn trò chuyện Instagram trên iPhone. Thực hiện theo các bước được đề cập ở trên để ẩn mọi tin nhắn riêng tư mà bạn không muốn người khác nhìn thấy bằng chế độ biến mất.

Lưu ý: di chuyển thêm một lần nữa sẽ tắt tính năng này. Lưu ý rằng những người tham gia cuộc trò chuyện này vẫn có thể chụp ảnh màn hình và báo cáo tin nhắn.

Làm cách nào để bạn thấy các cuộc trò chuyện ẩn trên Instagram? Làm cách nào để xem trò chuyện ẩn trên Instagram?

Instagram là một nền tảng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi để kết nối mọi người trên khắp thế giới. Do đó, nó có một tính năng ngăn bạn nhận tin nhắn trong hộp thư đến của mình từ những người không có trong danh sách bạn bè trên Instagram của bạn hoặc những người không xác định hoặc ngẫu nhiên. Những email như vậy không xuất hiện trực tiếp trong hộp thư đến của bạn vì lý do bảo mật và bảo vệ. Những tin nhắn này được ẩn ở đâu đó. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ tin nhắn ẩn nào và tự hỏi làm thế nào để xem các cuộc trò chuyện ẩn trên Instagram, vui lòng sử dụng các phương pháp được đề cập bên dưới:

Phương pháp 1: Sử dụng yêu cầu tin nhắn

Không giống như tài khoản Nghề nghiệp, khu vực Yêu cầu Tin nhắn chứa các tin nhắn thông thường từ những người lạ ngẫu nhiên, nhưng không có tin nhắn rác. Do đó, như đã đề cập, bạn cần làm theo các bước dưới đây để đọc các tin nhắn ẩn trên Instagram:

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Sau đó nhấn vào biểu tượng tin nhắn trực tiếp nằm ở góc trên bên phải.

3. Nhấn vào Yêu cầu để xem mọi yêu cầu tin nhắn bạn từng nhận được từ người dùng IG.

Phương pháp 2: Sử dụng tài khoản chuyên nghiệp

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản thông thường, bạn nên nâng cấp lên tài khoản chuyên nghiệp. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra các tin nhắn bí mật trên Instagram. Bạn cần làm theo phương pháp khác này để ẩn tin nhắn Instagram:

1. Chạy chương trình Instagram và nhấn vào tab Hồ sơ ở góc dưới bên phải.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger > Cài đặt.

3. Sau đó nhấn vào Tài khoản.

4. Chạm vào Chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp.

5. Sau khi chọn những gì cần thêm vào tài khoản chuyên nghiệp của mình, bạn sẽ được hỏi một số câu hỏi. Bằng cách chọn Tiếp tục, cuối cùng bạn sẽ hoàn tất việc chuyển tài khoản.

6. Truy cập lại tab Trang chủ sau khi chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp và nhấn vào biểu tượng Tin nhắn trực tiếp.

7. Tại đây, nhấn vào tab Yêu cầu. Tất cả các tin nhắn ẩn bây giờ sẽ được tiết lộ.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách ẩn tin nhắn Instagram với các bước chi tiết để giúp bạn. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn viết một bài báo. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button