Các tính năng của máy ảnh Galaxy S20 đến Galaxy S10 và Note10 với bản cập nhật mới


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Các tính năng của máy ảnh Galaxy S20 đến Galaxy S10 và Note10 với bản cập nhật mới

Samsung hôm nay đã thông báo về sự sẵn có của một bản cập nhật cho Galaxy S10 và Galaxy Note10 triển khai trong các thiết bị này một số tính năng của máy ảnh của Galaxy S20. Theo công ty, ngày có bản cập nhật có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như nhà điều hành điện thoại và khu vực.

Bản cập nhật là về 1.5GB và triển khai các tính năng như chế độ Single Take, Night Hyperlapse, Custom Filter, Pro Video mode, cho phép quay video 4K 60fps bằng camera trước, bao gồm phiên bản và bản vá bảo mật Android tháng 4 năm 2020 2🇧🇷1 của giao diện OneUI. Nó cũng thêm các tính năng Clean View và Quick Crop vào ứng dụng Thư viện, đồng thời triển khai các tính năng Chia sẻ nhanh và Chia sẻ nhạc.

Với chế độ Single Take, nhạc cụ sử dụng sistema của máy ảnh và AI để chụp một loạt ảnh và video cùng lúc và đề xuất những cái tốt nhất cho bạn:

Độc thân Không Galaxy S10 (trái) và Single Take trong ứng dụng Gallery Galaxy Lưu ý10

Với Chế độ ban đêm cải tiến của Galaxy S10 và chế độ Night Hyperlapse mới trên S10 và Note10, bạn sẽ có thể chụp được những bức ảnh và video đẹp hơn nữa vào ban đêm hoặc trong môi trường ánh sáng yếu. Sau khi chụp ảnh, bạn có thể sử dụng chế độ Bộ lọc tùy chỉnh để tạo bộ lọc của riêng mình với màu sắc và phong cách bạn thích. Bộ lọc này có thể tái sử dụng và có thể được áp dụng cho các ảnh khác nếu bạn muốn:

Bộ lọc tùy chỉnh không Galaxy S10 (trái) và Bộ lọc tùy chỉnh được sử dụng trong Galaxy Lưu ý10

Đối với những người thích quay video, chế độ Pro Video cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn và cho phép bạn điều chỉnh những thứ như ISO, tốc độ màn trập và mức phơi sáng. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa camera trước và camera sau trong khi quay video:

Video chuyên nghiệp không Galaxy S10 (trái) và ghi hình khi bật chế độ Pro Video Galaxy Lưu ý10

Trong trường hợp của ứng dụng Thư viện, nó mang đến các tính năng mới để giúp bạn sắp xếp nội dung của mình tốt hơn. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo tích hợp, giờ đây nó có thể tự động nhóm các bức ảnh tương tự của cùng một mặt hàng lại với nhau để giữ cho bộ sưu tập ngăn nắp hơn. Khi bạn đang xem ảnh trong thư viện, bạn có thể sử dụng tùy chọn Cắt nhanh nằm ở góc trên cùng bên trái để nhanh chóng cắt ảnh:

cắt nhanh không Galaxy S10 (bên trái) và trên Galaxy Lưu ý10

Tính năng Chia sẻ nhanh được giới thiệu cùng với bản cập nhật giúp chia sẻ nội dung nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bạn có thể xem địa chỉ liên hệ nào của mình ở gần và chia sẻ ảnh, video hoặc thậm chí các tệp lớn với nhiều người. Cuối cùng, với Music Share, bạn có thể mở rộng kết nối Bluetooth của mình và không phải ngắt kết nối để bạn bè phát nhạc của bạn trên loa không dây hoặc trên sistema âm thanh xe hơi:

Chia sẻ nhanh và Chia sẻ nhạc trên Galaxy S10 (bên trái) và trên Galaxy Lưu ý10

Bản cập nhật đã bắt đầu được cung cấp ở một số quốc gia châu Âu như Đức và Thụy Sĩ. Nó sẽ sớm bắt đầu có sẵn ở các khu vực khác. Điều quan trọng là chỉ ra rằng mặc dù các tài nguyên ở trên đã được công bố cho các thiết bị trong Galaxy S10 và Galaxy Note10, chế độ Night Hyperlapse sẽ không có sẵn cho Galaxy Lưu ý10 Lite.

Nguồn: GSMArena, Samsung

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button