Các quan chức cho biết sự ra mắt của Huawei Mate X ‘sẽ phải chờ đợi’

Khi Samsung và Huawei chạy đua để tung ra điện thoại thông minh có thể gập lại được thương mại đầu tiên trên thế giới trong bối cảnh rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi, Huawei đã nói rõ rằng họ không vội ra mắt thiết bị và sẽ đợi cho đến khi tất cả các vấn đề và lỗi đã được giải quyết. , thay vì cung cấp một thiết bị không hoàn chỉnh trên thị trường.

Mặc dù Mate X không phải đối mặt với các vấn đề về độ bền và những tranh cãi như Galaxy Fold, nó vẫn chưa có sẵn cho công chúng để mua. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc Huawei He Gang đã tiết lộ rằng Huawei Mate X vẫn còn một thời gian nữa mới lên kệ.

He Gang nói rằng công ty vẫn đang làm việc để tối ưu hóa và hoàn thiện Mate X để phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng của công ty. Gang cũng thừa nhận rằng quá trình này khó khăn hơn đối với nhóm kỹ sư so với dự kiến ​​ban đầu của họ.

Mate X cũng như sự ra mắt lại của Samsung Galaxy Fold cả hai đều gần kề, tấn công chúng ta vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, Huawei từ chối tham gia cuộc đua với các đối thủ của họ.

“Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào Mate X. Về thời điểm thiết bị của Samsung sẽ tung ra thị trường, đó không phải là điểm mấu chốt để chúng tôi xem xét. Điểm mấu chốt mà chúng tôi xem xét là hy vọng rằng người tiêu dùng có thể nhận được sản phẩm này khi họ có được nó. He Gang nói, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao với trải nghiệm người tiêu dùng tốt.

Giám đốc điều hành Huawei Richard Yu gần đây đã được phát hiện tại một sân bay với chiếc Huawei Mate X của riêng mình và khi được hỏi về sự ra mắt, ông đã trả lời rằng “sẽ phải chờ”. Ngay cả một tháng nữa kể từ khi ra mắt, vẫn chưa rõ thương hiệu nào trong số hai thương hiệu, nếu có, sẽ có thể tung ra phiên bản điện thoại thông minh có thể gập lại của họ trước tiên, tức là lần này không có bất kỳ vấn đề nào.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button