Các phi hành gia của SpaceX vừa đến Trạm vũ trụ quốc tế


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Các phi hành gia của SpaceX vừa đến Trạm vũ trụ quốc tế

Đọc nhanh

  • Chuyến bay có người lái đầu tiên của SpaceX sắp đến đích
  • Con rồng phi hành đoàn sẽ đến Trạm vũ trụ quốc tế vào Chủ nhật tuần này, ngày 31 tháng 5, khoảng 11:30 sáng

Ô Chuyến bay có người lái đầu tiên của SpaceXcông ty tàu vũ trụ Elon Musk, đã diễn ra vào thứ Bảy vừa qua, ngày 30 tháng 5 năm 2020. Định mệnh của phi hành đoàn Rồng là Trạm vũ trụ quốc tế (ISS)🇧🇷 Việc cất cánh diễn ra trên đất Mỹ và dự báo là nó sẽ mất khoảng 19 giờ để đến ISS. Điều này đang xảy ra ngay bây giờ.

không gian vũ trụ

Dự kiến ​​tàu đến khoảng 11:29 sáng (giờ Brasilia) tại Nhà ga Quốc tế. Cho đến nay, tất cả các bước của chuyến bay đang diễn ra theo kế hoạch và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Toàn bộ quá trình đang được truyền hình trực tiếp trên YouTube từ SpaceX và bạn có thể xem nó trong video dưới đây:

Đây là một chuyến bay lịch sử. Đây là lần đầu tiên, kể từ năm 2011, rằng một phi hành đoàn toàn người Mỹ được gửi vào vũ trụ. Hai phi hành gia đã được gửi, cụ thể là: Doug Hurley và Bob Behnken🇧🇷 Họ đã nổi tiếng trong lĩnh vực này và có kinh nghiệm, được coi là một số các chuyên gia hàng đầu của NASA.

Sự xuất hiện của các phi hành gia sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này, ngày 31 tháng 5 năm 2020. Vẫn chưa biết các phi hành gia sẽ dành bao lâu cho sứ mệnh, nhưng họ dự kiến ​​sẽ dành vài tháng trong không gian.

Chuyến bay đó được tài trợ bởi công ty tư nhân của Elon Musk. Mặc dù nó có thể đại diện cho sự trở lại độc lập của Hoa Kỳ với tư cách là một cường quốc trong nghiên cứu vũ trụ, nhưng nó không được chính phủ tài trợ rộng rãi. Có sự hợp tác giữa NASA và SpaceX trong nhiệm vụ này. Dự kiến, các phi hành gia sẽ mang lại nhiều thông tin hơn, có thể đóng góp vào những tiến bộ cho khoa học nói chung.

Các phi hành gia đã đến Trạm vũ trụ và mọi thứ đã diễn ra như mong đợi. Không có vấn đề gì và nhiệm vụ sẽ bắt đầu từ Chủ nhật này. Nhiệm vụ, cho đến nay, đang được coi là một thành công.

Để hiểu rõ hơn một chút về tầm quan trọng của nhiệm vụ này, hãy truy cập bài viết này.

Nguồn: SpaceX

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button