Các game thủ chú ý! Huawei Mate 30 Pro đi kèm với màn hình 90Hz

Huawei Mate 30 Pro đã bắt đầu xu hướng kể từ khi thông số kỹ thuật được đồn đại của nó xuất hiện vào tháng trước, và bây giờ, theo thông tin từ Trung Quốc, thiết bị Huawei mới sẽ trở thành một thiết bị thu hút sự chú ý tuyệt đối. Thông tin mới nhất có thể xác nhận rằng Huawei Mate 30 Pro mới sẽ có tốc độ làm mới 90 Hz, giống như OnePlus 7 Chuyên nghiệp.

Đối với những người không biết, hầu hết điện thoại và màn hình máy tính có tốc độ làm tươi 60Hz, về cơ bản có nghĩa là chúng có thể chuyển đổi khung hình 60 lần mỗi giây, thường được gọi là 60 khung hình / giây hoặc 60 khung hình mỗi giây. 90Hz có nghĩa là 90 khung hình / giây.

Tốc độ làm mới 90Hz sẽ giúp các trò chơi được hỗ trợ chạy mượt mà hơn nhiều; vâng, độ mượt 90Hz chỉ có thể được tận hưởng trên các trò chơi hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz. Điều tốt là nó thiết lập một điểm chuẩn cho các thiết bị mới sắp tới, cho phép các nhà phát triển trò chơi tự do cung cấp hỗ trợ 90Hz. Không chỉ giới hạn ở việc chơi game mà màn hình 90Hz mang đến sự mượt mà tổng thể trong giao diện và cách sử dụng điện thoại thông minh.

Các thông số kỹ thuật được đồn đại trước đó cho biết Huawei Mate 30 Pro sẽ sử dụng BOE do 6Màn hình AMOLED .71 inch với máy quét dấu vân tay tích hợp ở bên trong; nó sẽ có Kirin 985 SoC 7nm với modem Balong 5000 5G và rất có thể điện thoại cũng sẽ có một biến thể 4G. Ngoài ra, được đồn đại sẽ có thiết lập máy ảnh bốn được đặt ở trung tâm với đèn flash LED theo hình chữ ‘V’, cung cấp khả năng zoom quang học 5x và zoom kỹ thuật số 50x.

Cho đến nay so với những thông tin hiện có, chiếc điện thoại này đã khiến chúng ta rất phấn khích và chúng ta không thể chờ đợi để được tận tay trên tay sản phẩm cuối cùng.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button