Các công cụ mới cho ứng dụng Điện thoại của bạn bằng cách Windows 10 có thể đến sớm


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Các công cụ mới cho ứng dụng Điện thoại của bạn bằng cách Windows 10 có thể đến sớm

Ô Điện thoại của bạn là một trong những ứng dụng Windows 10 với tiềm năng hơn nhưng hầu như không có tiếng tăm. Nhưng Microsoft dường như đang chuẩn bị một số tin tức có thể sớm đến với công cụ này và đáng được đề cập, thậm chí để giúp mọi người hiểu rõ hơn về Điện thoại của bạn.

Điện thoại của bạn đồng bộ hóa điện thoại Android với PC – đang chạy Windows 10 – để cho phép truy cập vào một số chức năng của điện thoại thông minh trực tiếp từ máy tính mà không cần phải thay đổi màn hình. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người dành nhiều thời gian trên máy tính nhưng cũng phải luôn mang theo điện thoại di động.

Ví dụ: khi sử dụng Điện thoại của bạn, bạn có thể truy cập vào thư viện ảnh của mình và lưu chúng trên máy tính và/hoặc xóa chúng khỏi điện thoại di động, đồng thời bạn cũng có thể gửi và nhận tin nhắn SMS.

Một số tính năng mới cho ứng dụng sẽ trong giai đoạn thử nghiệm. Đầu tiên trong số này là một chế độ “cửa sổ nổi” (hình trong hình) cho các cuộc trò chuyện của bạn. Với nó, bạn có thể “tách” cửa sổ hội thoại khỏi ứng dụng và di chuyển nó đến bất kỳ đâu bạn muốn trên màn hình cũng như thay đổi kích thước của cửa sổ. Cửa sổ này có các nút để thêm biểu tượng cảm xúc, ảnh gif và gửi hình ảnh, cộng với phím tắt để bắt đầu cuộc gọi video.

Một tính năng nâng cao khác là khả năng Điện thoại của bạn phát hiện văn bản trên hình ảnh🇧🇷 Ứng dụng sẽ có thể nhận ra những thứ được viết trên ảnh hoặc hình và sao chép văn bản đó cho người dùng, như trong hình bên dưới:

Vẫn chưa có dự báo chính thức về sự xuất hiện của các tính năng mới này, nhưng chúng sẽ xuất hiện trong các bản dựng mới của chương trình Windows Người trong cuộc sắp ra mắt. Trong khi đó, đối với những người muốn dùng thử Điện thoại của bạn, chỉ cần tải xuống ứng dụng từ Google Play và làm theo hướng dẫn để liên kết điện thoại của bạn với PC.

Nguồn: Nhà phát triển XDA

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button