Các bề mặt rò rỉ hàng loạt của Huawei Mate 30 Pro

Huawei Mate 30 Pro sẽ ra mắt vào tháng 10 và chắc chắn rằng nó sẽ là một trong những sản phẩm được thèm muốn nhất smartphones của năm. Có rất nhiều rò rỉ tràn ra khiến chúng ta có ấn tượng rằng nó sẽ đi kèm với một thiết kế táo bạo hơn cũng như các cải tiến về phần cứng so với thiết bị sắp ra mắt Galaxy Note 10. Cũng sẽ có một hệ thống camera ba ống kính được nâng cấp hàng loạt ở phía sau và một số rò rỉ nhất định cũng cho thấy thiết kế được cho là của Mate 30 Pro sẽ có độ cong đáng kinh ngạc ở cạnh bên. Bây giờ, trong một rò rỉ lớn, các hình ảnh render mới của Mate 30 Pro đã xuất hiện, cho thấy toàn bộ thiết bị cầm tay.

Theo rò rỉ từ nhà sản xuất ốp lưng có uy tín SlashLeaks, một nhà sản xuất ốp lưng dường như đã công bố hình ảnh render của Mate 30 Pro chưa được phát hành và cùng với nó, chúng ta có cái nhìn đầu tiên về chiếc điện thoại sẽ trông như thế nào sau khi ra mắt.

Các kết xuất ở đây cho thấy chiếc điện thoại này có một notch truyền thống nhưng nhỏ hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Phần tai thỏ đi kèm với cảm biến xác thực khuôn mặt 3D và các viền ở trên cùng và các cạnh bên khá không tồn tại; giống như những rò rỉ trước đó đã đề cập. Các kết xuất cũng cho thấy chiếc điện thoại này có độ cong giống như Mate 20 Pro; tuy nhiên, phải nói rằng nó không rõ ràng như những gì những tin đồn trước đó đã tuyên bố. Điều thú vị là chiếc điện thoại này cũng đi kèm với các nút vật lý; một tính năng được cho là sẽ bị bỏ qua trên thiết bị cầm tay này để nhường chỗ cho các nút ảo trên màn hình bên. Ngoài ra, không có dấu hiệu của cảm biến vân tay truyền thống nên Huawei có thể lựa chọn cảm biến vân tay trong màn hình.

Huawei Mate 30 Pro bị rò rỉ

Huawei Mate 30 Pro bị rò rỉ

Ở phía sau, có một mô-đun tròn chứa hệ thống camera ba ống kính; một tính năng mà tin đồn đã ngụ ý. Chiếc điện thoại này cũng sẽ có một lớp hoàn thiện màu gradient; mà Huawei đã sử dụng trong vài năm qua. Ngoài ra còn có một cảm biến lớn ở phía bên của mô-đun máy ảnh mà hiện tại, vẫn chưa có lời nào về nó có thể là gì. Ngoài ra, hình ảnh kết xuất cho thấy khay SIM nằm ở phía dưới, bên cạnh lưới tản nhiệt loa và cổng USB Type-C.

Nếu Huawei tuân theo chu kỳ phát hành trước đó, thì Mate 30 Pro sẽ ra mắt vào tháng 10.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button