Các bài kiểm tra Internet của SpaceX cho thấy tốc độ lên đến 100 Mbps và độ trễ thấp

Đọc nhanh

  • Các thử nghiệm đầu tiên với Internet vệ tinh của SpaceX, Starlink, bắt đầu được phát hành
  • Công ty báo cáo rằng họ đã quản lý để đạt được một số tình huống trên 100 Mbps
  • Đây vẫn chưa phải là những gì công ty dự định đạt được, nhưng nó là một khởi đầu đầy hứa hẹn.
  • Hình thức kết nối này có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của các mạng internet trên toàn thế giới.
  • Chủ yếu dành cho người dùng ở những nơi khó tiếp cận hoặc xa các trung tâm đô thị lớn

CÁC SpaceXmột công ty được thành lập bởi Elon Musk, như một số dự án của nó là vệ tinh liên kết sao🇧🇷 Mục tiêu chính của họ là cung cấp Kết nối internet vệ tinh. Gần đây, công ty đã công bố một số kết quả thử nghiệm của mình. Theo tuyên bố, kết quả cho thấy

Dự án Starlink có khoảng 12.000 vệ tinh, bị lỏng trong quỹ đạo quanh Trái đất. Họ quản lý để cung cấp kết nối internet siêu nhanh với mặt đất. Để có thể liên lạc với dữ liệu do vệ tinh gửi về, có một số ăng-ten cá nhân trên mặt đất, cung cấp kết nối cho người dùng. Là rất giống với các món ăn vệ tinhVí dụ.

Một số người thử nghiệm của sistema từ SpaceX đã đăng trải nghiệm của họ trên Reddit. Các báo cáo được thực hiện cho đến nay nói rằng các thử nghiệm beta nằm trong khoảng từ 11 đến 60 Mbps. Mặc dù chưa phải là chiều cao mà các nhà khoa học Starlink mong muốn, nhưng đây đã là một khởi đầu đầy hứa hẹn.

Đây là những thử nghiệm đầu tiên được thực hiện. Để có được kết quả tốt nhất, có một số người dùng trên khắp nước Mỹ, đang thử nghiệm kết nối. Nó chưa sẵn sàng để phân phối, vì vậy nó vẫn không được tiếp thị rộng rãi.

Dự kiến ​​trong vài năm tới SpaceX sẽ có thể phục vụ đông đảo khán giả. Ưu điểm chính là với tới mà mạng này có. Hãy tưởng tượng một nơi hẻo lánh, ở giữa vùng nông thôn. Kết nối chậm và không phải nơi nào cũng khả dụng. Tại khu vực nông thôn vẫn là môi trường ít truy cập internet.

Có thể cung cấp dịch vụ này có thể mang lại lợi ích lớn cho người dùng ở những nơi xa hơn. Mặc dù 11 đến 60 Mbps có vẻ ít, nhưng nó đã nhiều hơn nhiều so với mức mà nhiều người dùng nông thôn hiện đang nhận được.

Qua: TweakTown

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button