bức điện tín 5.13 mang đến trình chỉnh sửa chủ đề được cập nhật và các tính năng mới khác


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: bức điện tín 5.13 mang đến trình chỉnh sửa chủ đề được cập nhật và các tính năng mới khác

Ứng dụng nhắn tin Telegram đã được nhiều người coi là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho WhatsApp. Ứng dụng được cập nhật liên tục với các tính năng và chức năng mới.

Với bản cập nhật mới nhất, Telegram hiện là ứng dụng nhắn tin đầu tiên cho phép bạn xác minh độc lập rằng mã trên GitHub chính xác là mã được sử dụng để xây dựng ứng dụng mà bạn đã tải xuống từ App Store hoặc Google Play.

phiên bản 5.13 của ứng dụng cũng giới thiệu Trình chỉnh sửa chủ đề 2🇧🇷0🇧🇷 Với nó, bạn có thể tùy chỉnh kiểu của các thành phần được hiển thị trong khi trò chuyện. Sau khi tùy chỉnh xong giao diện, bạn có thể chia sẻ chủ đề mới của mình với bạn bè, những người có thể tùy chỉnh thêm chủ đề đó theo ý thích của họ. Như một cách để cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, Telegram cũng đã thêm các mẫu mới có thể được áp dụng làm nền cho các cửa sổ hội thoại.

Một tính năng mới khác được giới thiệu trong Telegram 5.13 là tùy chọn “Gửi khi trực tuyến”. Tùy chọn này về cơ bản cho phép bạn lên lịch các tin nhắn sẽ được gửi tự động khi người nhận trực tuyến. Điều quan trọng cần lưu ý là tùy chọn này chỉ khả dụng nếu bạn được phép xem trạng thái trực tuyến của người nhận.

Đối với những người sử dụng phiên bản Android, giờ đây việc chuyển sang chế độ tối sẽ dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng mặt trăng nhỏ được đánh dấu trong hình ảnh:

Các tin tức khác trên Telegram 5.13 bao gồm hỗ trợ được cải thiện để chia sẻ vị trí, hỗ trợ được cải thiện cho podcast và sách nói, hoạt ảnh được cải thiện, v.v. Danh sách đầy đủ với tất cả các tin tức trong phiên bản này có thể được nhìn thấy trong bài đăng rộng rãi được xuất bản trên blog Telegram🇧🇷

Nguồn: Nhà phát triển XDA

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button