BSNL ra mắt Gói dịch vụ băng thông rộng sợi quang trị giá 499 Rupee với các lợi ích gọi điện thoại miễn phí

Logo BSNL

Công ty viễn thông và băng thông rộng do nhà nước Bharat Sanchar Nigam Limited (BSNL) điều hành đã công bố ra mắt kế hoạch Bharat Fiber (FTTH) mới. Theo những người ở Nói chuyện viễn thông, gói FTTH mới trị giá 499 Rupee (chưa có thuế) và có sẵn trên tất cả các vòng kết nối mà BSNL hoạt động ngoại trừ Andaman và Nicobar. Thẻ giá 499 Rupee của thiết bị là một phần của ưu đãi khuyến mại và chỉ có giá trị nếu người dùng đăng ký dịch vụ trước ngày 31 tháng 3 năm 2020. Tin tức xuất hiện chỉ vài giờ sau khi chúng tôi báo cáo về việc BSNL ra mắt dịch vụ VoLTE ở Coimbatore.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những lợi ích được cung cấp bởi kế hoạch này.

BSNL Bharat Fiber 499 Chi tiết gói băng thông rộng

Với tổng chi phí của gói – nếu được sử dụng trong thời gian khuyến mại – không vượt quá 600 Rupee, gói Bharat Fiber 499 là một trong những gói FTTH giá cả phải chăng nhất hiện được cung cấp bởi BSNL. Gói này dường như được nhắm mục tiêu vào người dùng vừa phải, những người không vượt quá 100GB truyền dữ liệu mỗi tháng. Nó cung cấp 100GB dữ liệu mỗi tháng và tốc độ tải xuống và tải lên được giới hạn ở mức 20 Mb / giây (điều này không tệ chút nào).

Khi bạn nhấn FUP, tốc độ sẽ giảm xuống chỉ còn 2 Mbps – mà theo chúng tôi vẫn còn khá hữu dụng. Nếu bạn tình cờ cũng có kết nối điện thoại hữu tuyến BSNL, gói này cũng cung cấp cuộc gọi thoại không giới hạn. Như đã đề cập trước đó, mức giá hiện tại là 499 Rupee là một phần của ưu đãi khuyến mại và giá sẽ tăng sau ngày 21 tháng 3 năm 2020.

Bạn sẽ được yêu cầu trả thêm 18% GST so với giá thuê 499 Rupee để tận dụng kế hoạch này. Thời gian thuê tối thiểu cho gói này là một tháng và điều quan trọng cần lưu ý là hãy đăng FUP 100 GB, không có giới hạn về truyền dữ liệu. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng điều này như là một 2 Gói Mbps không giới hạn khi bạn nhấn FUP. Vẫn chưa rõ nếu BSNL cung cấp các lợi ích khác như đăng ký vào các nền tảng OTT với gói này.

Gói BSNL Bharat Fiber 499: Chúng tôi thực hiện

Kế hoạch Rs 499 mới từ BSNL từ Bharat Fiber là một bước đi đúng hướng. Thật đáng khích lệ khi thấy BSNL đẩy các kế hoạch giá cả phải chăng đến các thị trấn và thành phố nhỏ hơn trên khắp Ấn Độ. Mặc dù các kế hoạch này có vẻ không hấp dẫn đối với những người sống ở các thành phố và thị trấn lớn hơn, nhưng nó cực kỳ hữu ích cho những người từ các thị trấn nhỏ hơn, nơi thường BSNL là ISP duy nhất có sẵn.

Những bài viết liên quan

Back to top button