Bomb Cyclone khiến một nửa SC không có điện và làm tổn hại đến đường truyền dữ liệu


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Bomb Cyclone khiến một nửa SC không có điện và làm tổn hại đến đường truyền dữ liệu

Đọc nhanh

  • Gió tàn phá ở Santa Catarina vào ngày 30 tháng 6
  • Quả bom Lốc xoáy để lại hơn 1🇧🇷5 triệu đơn vị tiêu dùng, ở một số vùng của bang, không có điện
  • Cáp quang của OI bị đứt chưa nối lại được

Trong ngày 30 tháng 6, Santa Catarina bị ảnh hưởng bởi máy bơm lốc xoáy🇧🇷 những cơn gió vượt quá 100km/h ở một số vùng của bang, để lại sự tàn phá. Hơn 1🇧🇷5 triệu đơn vị tiêu dùng bị mất điện, theo CELESC(Trung tâm Điện lực Santa Catarina).

Thiệt hại bắt đầu vào phía tây của tiểu bang, nơi ghi nhận những cơn gió từ 12h. Sau đó, khoảng 4 giờ chiều, thủ đô Florianopoliscái nào ở trong phía đông Santa Catarina, cũng bị ảnh hưởng bởi Cyclone. Các khu vực khác ở Bắc Bộ và Bắc Bộ cũng ghi nhận sức gió trên 100km/h. Sức gió lên tới 120 km/h ở vùng Serra Santa Catarina.

Ngoài việc mất điện, thiếu tín hiệu bởi một số nhà khai thác điện thoại🇧🇷 Ở phía tây, các dịch vụ của Tim và Claro đã bị đình chỉ trong hầu hết các buổi chiều của ngày 30. đứt cáp quang của Oivẫn đang được sửa chữa vào sáng sớm thứ Tư.

Nhiều người vẫn chưa có dịch vụ của công ty đang tìm cách nối lại liên lạc. Trong bình minh của ngày 1 Từ tháng 7, gió vẫn quay trở lại phía nam của bang (nơi không bị ảnh hưởng bởi đợt gió đầu tiên, là một trong số ít vùng không bị mất điện), ngoài toàn bộ bờ biển Santa Catarina. Theo nhà khí tượng học của nhóm NSC, Leandro Puchalski, các hiện tượng sẽ không bằng nhau. 🇧🇷

Những cơn gió bắt đầu được người dân ghi nhận vào lúc bình minh, khoảng 4 giờ sáng và ở một số vùng, chúng vẫn đang xảy ra. Nhiều cây cối đổ đè trúng ô tô, nhà cửa và các tài sản khác. Nhiều mái nhà trên toàn tiểu bang đã được ghi lại. Thiệt hại phần lớn là vật chất, nhưng Lốc xoáy cũng đã cướp đi sinh mạng của ba người.

Nhiều cư dân đã ghi lại những cơn gió và, một số thiệt hại, với smartphones🇧🇷 Các video được biên soạn bởi NSC và các phương tiện truyền thông độc lập khác. Chúng tôi để lại một số hình ảnh dưới đây:

Qua: NSC, ND+, NSC

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button