Bộ xử lý Mate 40 Kirin 9000 được phát hiện trong các bài kiểm tra Geekbench

Kirin 9000, sẽ cung cấp sức mạnh cho chiếc Mate 40 hàng đầu sắp tới của Huawei, đã xuất hiện trên Geekbench. Các bài kiểm tra cho thấy hiệu suất tổng thể của bộ vi xử lý được tích hợp modem 5G mạnh hơn bộ vi xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm.

Công ty công nghệ Trung Quốc đang phải trải qua một quá trình khó khăn do bị Mỹ đưa vào danh sách đen vào năm ngoái Huaweisẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 22 tháng 10. Là một phần của sự kiện này, công ty có thể sẽ mang điện thoại hàng đầu cuối cùng của mình, Mate 40, đến tay người tiêu dùng. Khi người hâm mộ Huawei đếm ngày cho điện thoại thông minh này, nó sẽ đưa Mate 40 vào cuộc sống “Kirin 9000Bộ vi xử lý có tên “đã xuất hiện trên Geekbench.

5 Kirin 9000, đã trải qua quy trình sản xuất nm, dường như gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ hỗ trợ modem 5G tích hợp. Ngoài ra, bộ xử lý này hiệu suất của bạn Chúng tôi có thể nói rằng nó cũng sẽ ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Bởi vì dữ liệu trong Geekbench cho thấy một số hiệu suất của Kirin 9000. Galaxy Cung cấp năng lượng cho các mẫu Note20 Mạnh hơn cả Snapdragon 865 chỉ ra rằng.

Đây là kết quả trên Geekbench của Kirin 9000

Theo dữ liệu trên Geekbench, bộ vi xử lý này là NOH-NX9 Đã thử nghiệm trên điện thoại thông minh có tên mã. Mặc dù mã này không cung cấp bất kỳ nhận dạng nào, nhưng thực tế là Huawei không có điện thoại hàng đầu nào sắp ra mắt ngoài Mate 40 cho thấy rằng tên mã này thuộc về Mate 40. Theo thông tin đầu tiên chúng tôi nhận được từ Geekbench, Mate 40 8 GB ĐẬP Chúng tôi có thể nói rằng nó sẽ có dung lượng và sẽ hoạt động với hệ điều hành Android 10.

Nhìn vào dữ liệu trên Kirin 9000, chúng ta thấy rằng bộ vi xử lý này là trong các quy trình lõi đơn. 1020trong các quy trình đa lõi 3710 Chúng tôi thấy bạn nhận được điểm. Trong Snapdragon 865, các giá trị này lần lượt là 900 và 3100. Tuy nhiên, tại thời điểm này, cần phải nói rằng vị trí trên cùng của bộ vi xử lý sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Bởi vì năm 2020 sắp kết thúc và các nhà sản xuất bộ vi xử lý như Qualcomm và Samsung tiếp tục làm việc trên các bộ vi xử lý tiên tiến hơn nhiều so với các mẫu hiện tại. Thành thật mà nói, Huawei đã sẵn sàng ra mắt Kirin 9000. muộn rồi.

Thiết kế chung của dòng Huawei Mate 40 sẽ như sau

Các chi tiết kỹ thuật của dòng Huawei Mate 40 hiện đang được hoàn thiện. không xác định. Tuy nhiên, cũng như các điện thoại dòng Mate khác, mẫu điện thoại này dường như thu hút sự chú ý với tính năng camera. Ngoài ra, như bạn có thể tưởng tượng, điện thoại thông minh này sẽ không được liên kết với các Dịch vụ của Google. Có bao nhiêu chiếc điện thoại sẽ được sản xuất và giá sẽ như thế nào? vào ngày 22 tháng 10 sẽ được tiết lộ tại sự kiện.

Nguồn: https://www.gsmarena.com/kirin_9000_benchmark_scorecard_surfaces-news-45753.php

Những bài viết liên quan

Back to top button