BlackBerry, điện thoại liên tục quay trở lại, đang được đặt lại

chìa khóa dâu đen 2 từ tcl

Ồ, BlackBerry. Trong khi một số ngày tôi vẫn khao khát bàn phím vật lý của bạn, tôi thường không nhớ rằng bạn vẫn tồn tại vào năm 2020. Điều đó có tệ không? Joe Rice-Jones của chúng ta là một fan hâm mộ lớn của những chiếc điện thoại BlackBerry gần đây nhất nhưng ngay cả với nhiều cửa hàng cũng có những tình cảm tương tự, nó vẫn đủ để giữ cho TCL và dòng BlackBerry của họ smartphones nổi

Thông báo qua Twitter, TCL sẽ không còn bán các thiết bị BlackBerry bắt đầu từ ngày 21 tháng 8 năm 2020.

TCL sẽ sớm ngừng bán các thiết bị BlackBerry, với sự hỗ trợ kết thúc vào năm 2022

Đối với những người bạn cần làm mới, quyền tạo ra các thiết bị mang nhãn hiệu BlackBerry đã được bán cho TCL vào năm 2016 và kể từ đó, công ty đã phát hành một số thiết bị đã được đáp ứng với nhiều lời khen ngợi khác nhau.

Mặc dù vậy, TCL đã tuyên bố rằng ngày 21 tháng 8 là ngày cuối cùng để mua một điện thoại thông minh mang nhãn hiệu BlackBerry do TCL sản xuất. Điều đó đang được nói, công ty sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị BlackBerry cho đến ngày 31 tháng 8 năm 2022, với sự cảnh báo rằng sự hỗ trợ sẽ tiếp tục lâu hơn nếu được luật pháp địa phương đưa ra.

Thành thật mà nói, điều này sẽ không gây ngạc nhiên lớn cho bất cứ ai. Trong khi TCL tạo ra một số điện thoại độc đáo trong ba năm qua, không ai trong số họ có được thành công đột phá cần thiết để duy trì thứ gì đó như thế này.

Bạn nghĩ sao? Ngạc nhiên khi thấy rằng TCL sẽ không còn sản xuất các thiết bị BlackBerry? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • Đánh giá: BlackBerry Key2 LE – Làm thế nào để so sánh với Key2 đắt hơn?
  • Một bức ảnh bị rò rỉ mới cho chúng ta một cái nhìn khác về cách gấp Samsung Galaxy Lật Z
  • Tính năng Google Photos mới này là một cách chắc chắn để in ảnh khỏa thân của bạn
  • IPhone của bạn giờ đây có thể là khóa bảo mật vật lý cho thông tin đăng nhập Google


Những bài viết liên quan

Back to top button