Bixby bằng tiếng Bồ Đào Nha đến với Samsung SmartTV 2020

CÁC SAMSUNG công bố ra mắt chính thức trợ lý ảo Bixby bằng tiếng Bồ Đào Nha đến SmartTV 2020 của thương hiệu. Bản cập nhật với phiên bản Bixby mới sẽ có mặt trên các kiểu máy từ Tivi Crystal UHD TU8000 tên của Tháng 9🇧🇷 Giờ đây, các thiết bị của công ty ở Brazil sẽ có thể cập nhật trợ lý bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Theo Samsung, đã thực hiện các bài kiểm tra với một số để đảm bảo tính trôi chảy và tốc độ của Bixby bằng tiếng Bồ Đào Nha. Hiện tại, trợ lý giọng nói cá nhân có sẵn bằng các ngôn ngữ sau: tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh (Mỹ/Anh), tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Trung và tiếng Hàn.
* Giọng, tiếng địa phương hoặc tiếng lóng có thể không được nhận dạng.

Cách kích hoạt Bixby bằng tiếng Bồ Đào Nha trên Smart TV

Để bật Bixby trên TV Samsung 2020 của bạn, chỉ cần truy cập menu cài đặt và làm theo các tùy chọn “Chung🇧🇷Tiếng nói🇧🇷Cài đặt giọng nói Bixby“. Trong tùy chọn cuối cùng này, có thể chọn ngôn ngữ tiếng Bồ Đào Nha. Lệnh kích hoạt để sử dụng trợ lý là “Xin chào, Bixby!🇧🇷

Thông qua trợ lý giọng nói, người dùng có thể mở và tạm dừng các ứng dụng video🇧🇷 thay đổi kênh🇧🇷 thay đổi âm lượng🇧🇷 tìm kiếm thông tin về dự báo thời tiết và những sự tò mò chung chung khác, kích hoạt chức năng chẳng hạn như Chế độ môi trường xung quanh và duyệt ảnh có sẵn trên dịch vụ Samsung Cloud. tất cả trong tất cả, có 18 tài nguyên có sẵn cho phiên bản tiếng Bồ Đào Nha từ Bixby.

Chủ sở hữu TV thông minh Samsung có tính năng này cũng có khả năng ra lệnh bằng giọng nói cho các thiết bị thông minh Samsung được kết nối thông qua ứng dụng thông minhcũng như chuyển đổi giọng nói đầu vào sẽ được hiển thị trên màn hình TV (rất hữu ích để thay đổi đầu vào HDMI được kết nối với bảng điều khiển trò chơi điện tử).

Samsung cũng nhấn mạnh điều khiển bằng giọng nói của chức năng Đa màn hình, chia màn hình giữa nội dung TV và nội dung được phản chiếu từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Với Bixby, người dùng có thể chọn bằng giọng nói âm lượng của mỗi nửa màn hình TV chẳng hạn.

Trong một số mẫu QLED 4K QLED 8K O tính năng trường xa ở đó để điều khiển Bixby từ xa. đến Các mẫu Crystal UHD TU8000 QLED Q60TNó là cần thiết để sử dụng micrô có trong điều khiển từ xa Người duy nhất của Samsung kích hoạt và điều hướng với Bixby.

Ngoài phiên bản mới của Bixby, danh mục TV năm 2020 của Samsung giờ đây sẽ có tính năng Google Assistant từ quý 4 năm nay.

Nguồn: Samsung

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button