Biểu đồ hiển thị các hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất từ ​​năm 2003 đến 2019 – Hãy xem video!


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Biểu đồ hiển thị các hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất từ ​​năm 2003 đến 2019 – Hãy xem video!

là một kênh được biết đến với việc tạo các mốc thời gian hoạt hình về các chủ đề khác nhau – giải trí, công nghệ, thị trường thế giới, v.v. Trong số các ấn phẩm, chúng tôi đã tìm thấy một điều rất thú vị vào lúc này, kể từ khi kết thúc hỗ trợ cho Windows 7 một cái gì đó để nói về những ngày gần đây: một bảng xếp hạng cho thấy hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất cho máy tính trong thập kỷ rưỡi qua🇧🇷

Dữ liệu được sử dụng đến từ các số liệu thống kê được cung cấp bởi , trang web dành riêng cho việc nghiên cứu và kiến ​​​​thức về công nghệ web. Khoảng thời gian được coi là từ tháng 11 năm 2003 đến tháng 7 năm 2019 – video được xuất bản vào tháng 8.

Điểm đầu tiên cần nhấn mạnh là Windows không bao giờ rời khỏi đầu danh sách – nó chỉ xoay thứ hạng giữa các bản cập nhật của nó theo thời gian. Tháng 11 năm 2003, sistema đã được sử dụng trong gần 95% máy tính máy tính để bàn và máy tính xách tay (thêm Windows XP, 2000, 98 và 95), với XP có thị phần ấn tượng khi đạt đến đỉnh cao. Giữa năm ngoái, tỷ lệ đó là 82% nhưng vẫn cho thấy sự thống trị của Microsoft tại thị trường này.

Một quan sát thú vị khác là tốc độ mà Windows 7 đã nhận được sự ủng hộ từ tháng 10 năm 2009, khi nó được ra mắt chính thức cho các công ty và cùng tháng năm 2012. Vào thời điểm đó, nó đã chạy trên gần 50% số máy tính được xem xét trong cuộc khảo sát và chỉ thua phần lớn lợi nhuận trước Windows 10🇧🇷

Ngay cả với sự tương phản đáng chú ý về tỷ lệ phần trăm, sistema hệ điều hành Mac duy trì tỷ lệ người dùng lớn thứ hai và Linux chiếm vị trí thứ ba. Cũng cần lưu ý rằng, hầu hết thời gian, sistema của chim cánh cụt duy trì một “ổn định” nhất định giữa 4% và 7%, không cho thấy sự tăng trưởng.

Chúng ta có thể đặt cược rằng biên độ của Windows 10 sẽ tăng trong các bảng xếp hạng tiếp theo. Tuy nhiên, những gì chúng ta thực sự còn lại là chờ dữ liệu mới.

Và đối với những người quan tâm, trong liên kết này, bạn có thể tìm thấy tất cả các bảng W3Schools.

Qua: Youtube

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button