Bảo vệ màn hình của Huawei Mate 40 Pro lộ diện

Tấm dán bảo vệ màn hình của điện thoại thông minh hàng đầu Huawei Mate 40 Pro, được cho là sẽ ra mắt vào tháng 9, đã xuất hiện. Tấm bảo vệ màn hình cũng cho chúng ta thấy một số tính năng của màn hình Mate 40 Pro.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei đã phát hành nó vào tháng 9 năm ngoái. Với dòng Huawei Mate 30 quản lý để giành được sự đánh giá cao của người dùng. Thiết bị sở hữu phần cứng rất mạnh mẽ, thiết kế của nó đã dành được sự đánh giá cao của người dùng.

Thành viên mới của gia đình Mate hôm nay Huawei Mate 40 Protrình bảo vệ màn hình của xuất hiện. Trình bảo vệ màn hình, được tiết lộ bởi người dùng có tên ‘trạm trò chuyện kỹ thuật số’ trên nền tảng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, đã cho thấy một chút màn hình của thiết bị sẽ trông như thế nào.

Bảo vệ màn hình Huawei Mate 40 Pro lộ diện

Khi chúng ta nhìn vào hình ảnh của tấm bảo vệ màn hình được cho là của Huawei Mate 40 Pro, chúng ta có thể thấy rằng màn hình một thiết kế cong dường như có. Viền dưới và viền trên của chiếc điện thoại có màn hình cong cũng khá mỏng. Theo thông tin được cung cấp bởi đài trò chuyện kỹ thuật số, màn hình của Mate 40 Pro 6,6 Nó sẽ là khoảng một inch.

Theo tuyên bố, nhà phát triển của phụ kiện này đã đúc một loại phim cứng đặc biệt cho Huawei Mate 40 Pro. Khi chúng ta nhìn vào hình ảnh của trình bảo vệ màn hình, phần trên và dưới các bezels khá mỏng được nhìn thấy. Tuy không có khung viền ở cạnh phải và trái của điện thoại nhưng có thể thấy đường cong bên trái lớn hơn rất nhiều.

Mate 40 Pro hàng đầu mới của Huawei cho hiệu suất mạnh mẽ hơn 5 sử dụng quy trình nm Từ bộ vi xử lý Kirin 1020 sẽ lấy sức mạnh của nó. Dòng Mate 40, hiện đang trong giai đoạn sửa lỗi và sản xuất, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 9. Khi ngày phát hành đến gần, thông tin mới về dòng Mate 40 sẽ tiếp tục xuất hiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển tải thông tin mới đến bạn.

Nguồn: https://sparrowsnews.com/2020/08/02/huawei-mate-40-pro-screen-protector/

Những bài viết liên quan

Back to top button