Bằng sáng chế của Huawei cho Mate X2 được tiết lộ

Một bằng sáng chế đã xuất hiện cho Mate X2, đây sẽ là điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei. Theo bằng sáng chế, công ty đặt mục tiêu loại bỏ dấu vết màn hình gập trên điện thoại mới của mình.

Galaxy FoldHuawei, cho thấy rằng họ sẽ là một đối thủ nặng ký với Samsung trong lĩnh vực điện thoại thông minh có thể gập lại với Huawei Mate X, mà nó đã giới thiệu như một đối thủ cạnh tranh, Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold 2 trước anh ta anh ta vẫn im lặng. Sự gia tăng gần đây về rò rỉ và tin đồn Huawei Mate X2Nó cho thấy rằng có thể gần hơn chúng ta nghĩ.

Một hồ sơ bằng sáng chế mới xuất hiện gần đây cho thấy Huawei thực sự đang tiếp tục công việc của mình trên các thiết bị có thể gập lại. Công nghệ được mô tả trong bằng sáng chế có liên quan đến các thiết bị có thể gập lại của Mate X2. rằng nó có thể giải quyết một trong những vấn đề nổi tiếng nhất đang diễn ra.

Người ta ước tính rằng Huawei sẽ giải quyết vấn đề biến dạng của màn hình có thể gập lại với Mate X2

Màn hình có thể gập lại, có cấu trúc giống như nhựa, được gấp lại và mở ra. chúng trở nên biến dạng và một vết gấp được hình thành ở giữa màn hình, gây khó chịu cho người dùng. Huawei tuyên bố rằng với thiết kế bản lề mới mà hãng đã phát triển, nó sẽ giúp màn hình không bị biến dạng và ngăn chặn dấu vết gấp.

Rất khó để dự đoán Huawei có thể đạt được bao nhiêu phần trăm những gì họ hứa hẹn, nhưng thông tin rò rỉ đưa ra những tính năng đáng chú ý về Mate X2. Theo này 8Màn hình phụ của Mate X2, sẽ đi kèm với màn hình chính 0,01 inch 2480×2200 pixel, là 6Nó sẽ cung cấp kích thước 0,45 inch và độ phân giải 2700×1160 pixel. Có tin đồn rằng sự thất vọng lớn nhất với Mate X2 là 4.400mAh pin có kích thước.

Nguồn: https://droid.news/huawei-patent-reveals-an-important-feature-of-the-foldable-mate-x2/

Những bài viết liên quan

Back to top button