ban nhạc của tôi 5 đến vào ngày 11 tháng 6 và sẽ tích hợp với Alexa


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: ban nhạc của tôi 5 đến vào ngày 11 tháng 6 và sẽ tích hợp với Alexa

Xiaomi tiết lộ rằng vòng đeo tay thông minh Mi Band của nó 5 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 6, tiết lộ được đưa ra thông qua hồ sơ chính thức của công ty trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo. Một sự kiện diễn ra trong tháng này để nhận vòng đeo tay thông minh, hãy xem hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội bên dưới.

Theo tin đồn, Mi Band 5 Nó không mang lại bất kỳ tin tức lớn nào về thiết kế so với các mẫu trước đó, những rò rỉ mới nhất cho thấy nó sẽ có cùng định dạng với các vòng đeo tay trước đây, thậm chí giữ nguyên khe cắm sạc. Tuy nhiên, nó sẽ thêm một số tính năng thú vị và hữu ích, bao gồm:

Tích hợp với Alexa
Đề xuất luyện tập thể thao dựa trên thời gian
Máy đo nồng độ oxy trong máu
hẹn giờ rụng trứng
máy đếm chu kỳ kinh nguyệt
Đo mức độ căng thẳng
Tất cả tính năng của Mi Band 4

Theo những gì chúng ta đã nói ở đây trong những tháng gần đây, bao gồm cả tin đồn và rò rỉ, ngoài manh mối chính thức từ nhà sản xuất, đây là những tính năng mà chúng ta có thể mong đợi từ vòng đeo tay thông minh của Xiaomi. Tất nhiên, Mi Band 5 nó cũng sẽ mang tất cả các chức năng có trong mẫu trước đó, Mi Band 4🇧🇷

Vòng đeo tay Xiaomi Mi 5 sẽ có điều khiển camera,
Alexa và đo oxy trong máu

Vẫn chưa có giá tiết lộ cho Xiaomi Mi Band 5, suy đoán là nó sẽ có giá gần €40 (~R$235), nó sẽ mang đến đề xuất đi kèm với các tính năng của đối thủ cạnh tranh, nhưng với mức giá phải chăng hơn. Trong số các tính năng chính được mong đợi cho vòng đeo tay là NFC cho tất cả các phiên bản, không chỉ dành cho các mẫu ở Trung Quốc, vẫn còn phải xem liệu tính năng mới này có xuất hiện vào ngày 11 tháng 6 hay không. Theo một tin đồn gần đây, Xiaomi Mi Band 5 phải có màn hình 1🇧🇷2 inch, ngoài việc hỗ trợ các dịch vụ thanh toán như Google Pay. Tìm hiểu thêm trong tin tức này.

Via: GSM Arena Nguồn: Weibo, Weibo (2🇧🇷

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button