Bạn có thể theo dõi ai đó trên Instagram mà họ không biết không?

Instagram là một phần mềm miễn phí dành cho iPhone và Android cho phép bạn chia sẻ ảnh và video. Ngày nay, bạn có thể truy cập Instagram thông qua trình duyệt web trên máy tính của mình và sử dụng nó để sửa đổi hồ sơ, đọc nguồn cấp dữ liệu, thích và bình luận về bài đăng cũng như gửi và nhận tin nhắn trực tiếp. Bất kỳ ai trên 13 tuổi đều có thể đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp địa chỉ email và chọn tên người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách bí mật theo dõi ai đó trên Instagram, thì bạn đã đến đúng nơi! Chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn hữu ích hướng dẫn bạn cách theo dõi ai đó trên Instagram mà họ không biết, hủy theo dõi ai đó trên Instagram mà họ không biết hoặc biết ai đã truy cập trang cá nhân của bạn.

Bạn có thể theo dõi ai đó trên Instagram mà họ không biết không?

Facebook Inc. cuối cùng đã mua Instagramhiện được gọi là Nền tảng Meta. Người dùng ứng dụng có thể tải lên các tệp phương tiện có thể được sửa đổi bằng các bộ lọc và được sắp xếp theo thẻ bắt đầu bằng # và thẻ địa lý. Bài đăng có thể được chia sẻ công khai hoặc chỉ với những người theo dõi đã được ủy quyền. Người dùng có quyền truy cập vào khả năng khám phá nội dung của người dùng khác theo thẻ và vị trí, xem nội dung phổ biến như ảnh và theo dõi người dùng để thêm nội dung của họ vào nguồn cấp tin tức cá nhân. Đọc đến cuối bài viết này để tìm hiểu xem bạn có thể theo dõi ai đó trên Instagram mà họ không biết một cách chi tiết hay không, bằng cách sử dụng ảnh để hiểu rõ hơn.

Bạn có thể theo dõi ai đó trên Instagram mà họ không biết không?

Có, bạn có thể theo dõi ai đó trên Instagram mà họ không biết, sử dụng tài khoản, trình duyệt khác Instagram công ty khác hoặc nhờ bạn bè kiểm tra hồ sơ của người khác. Tuy nhiên, cách tiếp cận chính xác mà bạn nên thực hiện sẽ phụ thuộc vào các chi tiết trong trường hợp của bạn. Bây giờ hãy xem cách bí mật theo dõi ai đó trên Instagram trong phần tiếp theo.

Làm thế nào bạn có thể bí mật theo dõi ai đó trên Instagram?

Dưới đây là một số cách để bí mật theo dõi ai đó trên Instagram:

  • Phương pháp tìm kiếm trực tiếp: Nếu tài khoản bạn theo dõi là tài khoản công khai, bạn thực sự không cần phải làm gì nhiều. Để tìm ảnh trên Instagram của họ, chỉ cần tìm kiếm tên người dùng Instagram của họ. Tất nhiên, bạn không phải nhập tên người dùng mỗi khi muốn truy cập vào tài khoản của mình. Mỗi khi bạn nhấp vào biểu tượng tìm kiếm trên Instagram, lịch sử tìm kiếm của bạn sẽ tự động được lưu lại. Bạn có thể truy cập hồ sơ của họ ngay khi bạn nhìn thấy tên của họ.

  • Sử dụng một tài khoản khác: Chiến lược đơn giản nhất là sử dụng một tài khoản khác không được liên kết với danh tính của bạn theo bất kỳ cách nào. Bạn có thể có nhiều hồ sơ Instagram, vì vậy bạn có thể tạo một hồ sơ ẩn danh để bí mật theo dõi mọi người. Nếu đó là tài khoản riêng tư, hãy gửi yêu cầu kết bạn cho họ và nếu đó là tài khoản công khai, chỉ cần nhập tên của họ vào hộp tìm kiếm và bắt đầu tìm kiếm họ.

  • Sử dụng các công cụ trình duyệt Instagram: Lựa chọn thứ ba là sử dụng trình duyệt Instagram để xem trang của ai đó bất cứ lúc nào. Bạn có thể sử dụng các trình duyệt riêng tư Instagramchẳng hạn như Gwaa, IGLookup, Private Photo Viewer, PrivateInsta, v.v. cho phép bạn xem các bài đăng và câu chuyện ẩn danh.

Dưới đây là một số cách bạn có thể bí mật theo dõi ai đó trên Instagram.

Có ai biết khi bạn theo dõi họ trên Instagram không?

Có, họ sẽ được thông báo rằng bạn tuân thủ chúng. Nếu theo dõi ai đó trên Instagram, bạn cần gửi cho họ lời mời kết bạn, tùy thuộc vào việc tài khoản của họ là công khai hay riêng tư. Khi bạn theo dõi ai đó trên Instagram, người đó sẽ nhận được thông báo. Đọc tiếp để tìm hiểu xem bạn có thực sự biết ai đã truy cập hồ sơ của mình không. Đọc thêm bài viết này để tìm ra ai đã truy cập hồ sơ của bạn.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu ai đó bỏ theo dõi bạn trên Instagram?

Hãy xem cách kiểm tra thủ công xem ai đó có bỏ theo dõi bạn trên Instagram hay không:

Lưu ý: Dành cho cả người dùng Instagram trên Android và iOS.

1. Chạy Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải.

3. Nhấn vào Người theo dõi để xem danh sách người theo dõi của bạn.

4. Bây giờ bạn có thể xem tất cả những người theo dõi trong tab người theo dõi. Kiểm tra xem tên của ai đó có trong danh sách không.

Bạn có thể hủy theo dõi ai đó trên Instagram mà họ không biết không?

Có, bạn chắc chắn có thể hủy theo dõi mọi người mà họ không biết vì Instagram không thông báo cho người đó rằng bạn đang bỏ theo dõi. Người này sẽ chỉ biết rằng bạn đã hủy theo dõi họ khi họ truy cập trang cá nhân của bạn. Hãy đọc bài viết này ngay từ đầu để hiểu cách bạn có thể theo dõi ai đó trên Instagram mà họ không hề hay biết.

Làm cách nào để ẩn những người tôi theo dõi trên Instagram khỏi những người theo dõi tôi?

Không may, Instagram chưa nghĩ ra tính năng này để bạn có thể ẩn những người theo dõi mình. Với tài khoản công khai, bất kỳ ai trên Instagram đều có thể xem số và tên của người mà bạn theo dõi trên Instagram. Ngay cả trong tài khoản riêng tư, những người truy cập trang cá nhân Instagram của bạn có thể thấy số lượng người theo dõi và số người theo dõi bạn có. Mặc dù không thể ẩn số nhưng bạn có thể quản lý hoặc hạn chế những người có thể xem tài khoản Instagram của mình. Mặc dù không có cách nào đơn giản để đạt được điều này, nhưng có một số cách dễ dàng để bảo vệ bạn khỏi những khách truy cập không mong muốn. Hãy xem những cách giải quyết dưới đây là gì:

Tùy chọn I: Đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư

Bạn không thể sử dụng kỹ thuật này để ẩn những người dùng Instagram mà bạn theo dõi nếu bạn là người có ảnh hưởng trên Instagram hoặc chủ doanh nghiệp đang xây dựng thương hiệu trên nền tảng này. Hồ sơ nghỉ ngơi có thể được thay đổi thành tài khoản riêng tư bằng cách thực hiện theo các bước sau:

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Chuyển đến hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải.

4. Nhấn vào Cài đặt.

5. Bây giờ hãy nhấn Quyền riêng tư.

6. Cuối cùng, bật công tắc cho một tài khoản riêng tư.

Tùy chọn II: Chặn người theo dõi

Tuy nhiên, bạn có thể cần phải chặn một số tài khoản nếu muốn ẩn những người theo dõi Instagram của mình với một số người nhất định. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chặn ai đó trên Instagram, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. mở Instagram và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm từ phía dưới.

2. Tìm kiếm hồ sơ bạn muốn chặn.

3. Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải của hồ sơ đó.

4. Chạm vào Chặn.

Hãy đọc bài viết này ngay từ đầu để tìm hiểu cách bạn có thể theo dõi ai đó trên Instagram mà họ không hề hay biết.

Tùy chọn III: Hạn chế tài khoản

Hạn chế tài khoản có thể giúp bạn hạn chế quyền truy cập vào tài khoản đó mà không cần xóa chúng. Làm theo các bước dưới đây:

1. mở Instagram và đi đến trang hồ sơ của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger > Cài đặt.

3. Nhấn vào Quyền riêng tư.

4. Vuốt xuống và nhấn vào Tài khoản bị hạn chế.

5. Xác nhận lời nhắc bằng cách nhấp vào Tiếp tục.

6. Bây giờ hãy nhập tên của cấu hình bạn muốn hạn chế và nhấn vào Hạn chế bên cạnh tên.

Làm thế nào bạn có thể biết ai đang theo dõi bạn trên Instagram?

Mặc dù bạn có thể muốn bạn bè và gia đình xem các bài đăng trên Instagram của mình, nhưng ý nghĩ về một kẻ theo dõi xem qua ảnh và video của bạn không quá hấp dẫn. Tìm những người đang theo dõi tài khoản Instagram của bạn có thể giúp bạn dễ dàng đối mặt hoặc cấm họ hơn, cho dù họ là người hoàn toàn xa lạ hay người yêu cũ cay đắng.

Lưu ý: Bảo mật trực tuyến của bạn có thể gặp rủi ro nếu bạn cung cấp mật khẩu Instagram của mình cho ứng dụng bên thứ ba.

  • Xem lại các tương tác trên trang cá nhân của bạn: Kỹ thuật đơn giản nhất để xác định những người có thể đang theo dõi bạn trên Instagram là xem lại các tương tác trên trang cá nhân của bạn. Bạn sẽ không thể biết liệu ai đó đã xem bài đăng của mình hay chưa, mặc dù những người theo dõi thường xuyên trên Instagram có thể đã thích hoặc bình luận về một bài đăng nào đó do nhầm lẫn hoặc nhầm tưởng rằng bạn sẽ không nhận thấy. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến những người thích nội dung của bạn nhưng không theo dõi bạn. Họ sẽ trực tiếp kiểm tra tài khoản của bạn để xem mọi cập nhật từ bạn vì bài đăng của bạn không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

  • Nghiên cứu những người theo dõi bạn: Nếu hồ sơ của bạn ở chế độ công khai, việc nghiên cứu những người theo dõi bạn có thể là một cách hữu ích để tìm ra những người xem bài đăng và câu chuyện trên Instagram của bạn. Một số có thể là bạn chung của chúng ta, trong khi những người khác có thể là tài khoản doanh nghiệp quan tâm đến bài đăng của bạn. Tuy nhiên, bạn nên chặn họ vì họ có khả năng trở thành bot hoặc kẻ theo dõi Instagram nếu họ có ít người theo dõi.

  • Kiểm tra người xem câu chuyện: Một trong những phương pháp dễ dàng nhất để tìm kẻ theo dõi trên Instagram là đăng ảnh hoặc video lên Câu chuyện trên Instagram của bạn. Và nhìn vào các tài khoản đã xem nó ở góc dưới bên trái của màn hình. Đặc biệt chú ý đến những người thường xem Câu chuyện của bạn mà không theo dõi tài khoản của bạn. Rất có thể một tài khoản đang theo dõi câu chuyện và hồ sơ trên Instagram của bạn nếu tài khoản đó thường xuất hiện với tư cách là một trong những người theo dõi đầu tiên của bạn.

  • Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba: Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như là phương án cuối cùng để theo dõi kẻ theo dõi trên Instagram của bạn. Một trong nhiều lựa chọn là Trình phân tích người theo dõi, trong khi các lựa chọn khác bao gồm Số liệu thống kê về người theo dõi: Hồ sơ+, v.v. Người theo dõi và người bỏ theo dõi, những người không bao giờ hoặc luôn luôn thích ảnh của bạn và những người dùng đã cấm bạn đều được liệt kê trong lời hứa của những ứng dụng theo dõi này trên Instagram . Những người khác thậm chí còn tuyên bố tiết lộ ai đã truy cập tài khoản Instagram của bạn.

Làm thế nào bạn có thể biết ai đã truy cập hồ sơ của bạn?

Cụ thể hơn, không có cách nào đơn giản để biết ai đã truy cập trang cá nhân Instagram của bạn. Quyền riêng tư của người dùng là yếu tố chính khiến Instagram thiếu tính năng nội bộ cho phép người dùng xem ai đã truy cập hồ sơ của họ. Instagram, thuộc sở hữu của Facebook, có tất cả thông tin bạn cần để biết ai đã truy cập trang cá nhân của mình, nhưng nó sẽ không cung cấp cho bạn thông tin đó vì nó có thể khiến mức độ tương tác của người dùng giảm mạnh. Rất ít ứng dụng tuyên bố hiển thị chính xác ai đã xem hồ sơ của bạn, nhưng độ tin cậy của chúng là đáng nghi ngờ. Vì vậy, bạn sẽ không biết chính xác ai đã truy cập hồ sơ của bạn. Hãy đọc bài viết này ngay từ đầu để tìm hiểu cách bạn có thể theo dõi ai đó trên Instagram mà họ không hề hay biết.

Ai đó có thể biết bạn đã xem hồ sơ Instagram của họ bao nhiêu lần không?

Không có cách nào dễ dàng để xem ai đã truy cập nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn và bao nhiêu lần. Vì vậy, không thể nói nó đã được xem bao nhiêu lần và bởi ai.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu ai đó đang theo dõi một tài khoản riêng tư?

Thật không may, không có chương trình hoặc thủ thuật hack nào có thể hiển thị danh sách người theo dõi của tài khoản Instagram riêng tư một cách đáng tin cậy. Gửi yêu cầu theo dõi và chờ phê duyệt là cách thực sự duy nhất để biết ai đang theo dõi tài khoản cá nhân. Bạn luôn có thể mở tài khoản mới nếu không muốn yêu cầu tài khoản Instagram của riêng mình.

Những người theo dõi ma có ý nghĩa gì trên Instagram?

Người theo dõi ma là các hồ sơ Instagram không hoạt động hoặc giả mạo nhưng vẫn theo dõi bạn, làm tăng tổng số người theo dõi của bạn. Tuy nhiên, họ không bao giờ tham gia vào công cụ của bạn. Những tài khoản này đôi khi được tạo bởi những người thực sự không bao giờ sử dụng chúng. Tuy nhiên, chúng thường là các bot xã hội thiếu người dùng thực. Những tài khoản này tồn tại nhờ thị trường tài khoản người theo dõi, được phát triển bởi những người sẵn sàng trả tiền cho người theo dõi. Đây không phải là những hồ sơ bí mật theo dõi ai đó trên Instagram mà chọn không hoạt động sau khi theo dõi họ công khai.

Bạn có thể theo dõi ai đó trên Instagram nhưng không thể xem câu chuyện của họ?

Bạn có thể ẩn tin của ai đó nếu không muốn tin đó xuất hiện trong thanh ở đầu Nguồn cấp dữ liệu của mình. Đây là cách tắt tiếng một câu chuyện:

1. mở ứng dụng Instagram và điều hướng đến hồ sơ mong muốn có câu chuyện mà bạn muốn tắt tiếng ở đầu luồng.

2. Chạm và giữ ảnh hồ sơ đó.

3. Sau đó nhấn Tắt tiếng.

4. Bây giờ hãy nhấn Tắt tiếng câu chuyện.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã biết liệu bạn có thể theo dõi ai đó trên Instagram mà họ không biết hay không và cách biết ai đã truy cập trang cá nhân của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button