bạn có thể tạo Instagram không có Facebook?

Instagram là một nền tảng mạng xã hội được tạo ra ở Hoa Kỳ vào năm 2010 bởi Kevin Systrom và Mike Krieger. Instagram cuối cùng đã được mua bởi Facebook Inc., hiện được gọi là Meta Platforms. Một số người không muốn liên kết tài khoản Facebook của họ với tài khoản Instagram vì họ không muốn hoạt động trên Instagram của mình được chia sẻ trên tài khoản Facebook của họ hoặc vì họ cảm thấy điều đó sẽ vi phạm quyền riêng tư của họ. Vì bạn không nhận được mật khẩu khi sử dụng Facebook để tạo tài khoản Instagram nên điều này có thể gây ra sự cố. Bạn cần thay đổi mật khẩu để đăng nhập nếu muốn sử dụng Instagram mà không cần liên kết với Facebook. Vì vậy, nếu bạn là người đang tìm kiếm hướng dẫn, bạn có thể tạo Instagram không có Facebook, bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn hữu ích để dạy bạn cách duyệt Instagram không có facebook và xóa facebook nhưng vẫn giữ Instagram. Bạn cũng sẽ học cách theo dõi Instagram của mình một cách riêng tư.

bạn có thể tạo Instagram không có Facebook?

người dùng ứng dụng Instagram họ có thể tải lên phương tiện có thể được sửa đổi bằng bộ lọc và được sắp xếp bằng thẻ bắt đầu bằng # và thẻ địa lý. Công chúng hoặc những người theo dõi đã được phê duyệt có thể xem các bài đăng. Ngoài ra, người dùng có thể xem nội dung phổ biến như ảnh, theo dõi người dùng khác để thêm nội dung của họ vào nguồn cấp dữ liệu cá nhân, xem nội dung của người dùng khác theo thẻ và vị trí cũng như xem nội dung của người dùng khác theo vị trí và thẻ. Tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu xem bạn có thể tạo Instagram không có facebook và cách theo dõi riêng tư của bạn Instagram.

Lưu ý: Vì điện thoại thông minh không có các tùy chọn cài đặt giống nhau nên chúng khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Do đó, hãy đảm bảo rằng cài đặt thiết bị là chính xác trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào. Các bước sắp tới được thực hiện trên điện thoại OnePlus Nord CE2 nhằm mục đích minh họa.

bạn có thể tạo Instagram không có Facebook?

Có, bạn có thể tạo Instagram không có tài khoản Facebook. Bạn có thể đăng ký tài khoản Instagram bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Bây giờ hãy xem cách bạn có thể duyệt Instagram không có Facebook.

Làm thế nào để duyệt Instagram không có Facebook?

Bạn có thể đăng ký tài khoản Instagram bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Đây là cách bạn có thể duyệt Instagram không có Facebook:

1. Truy cập trang web Instagram trong trình duyệt của bạn.

2. Nhấp vào Đăng ký.

3. Nhập các chi tiết sau và nhấp vào Đăng ký.

 • Số di động hoặc email
 • Họ và tên đầy đủ
 • Tên tài khoản
 • Mật khẩu

4. Thêm ngày sinh của bạn trên màn hình tiếp theo và nhấp vào Tiếp theo.

5. Sau đó nhập mã xác nhận nhận được trong email của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

6. Cuối cùng, hãy theo dõi các hồ sơ Instagram mà bạn muốn theo dõi và nhập tài khoản Instagram mới của bạn mà không cần Facebook.

Đọc tiếp để tìm hiểu cách tạo Instagram không có Facebook.

Cho dù Instagram luôn được kết nối với Facebook?

Không, Instagram nó không phải lúc nào cũng được kết nối với Facebook. Nếu bạn chọn liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram, thì chỉ tài khoản của bạn Facebook và Instagram sẽ được kết hợp.

Bạn có thể xóa facebook nhưng giữ Instagram?

Có, bạn có thể sử dụng Instagram ngay cả sau khi xóa tài khoản Facebook của mình. Bạn có một tài khoản Facebook và Messenger nên việc xóa tài khoản này cũng sẽ xóa tài khoản kia. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến WhatsApp, Instagram và các ứng dụng khác mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản của mình Facebook.

Điều gì xảy ra với tài khoản Instagram của bạn nếu bạn xóa tài khoản Facebook của mình?

Vì bạn chỉ có một tài khoản Messenger và Facebook nên xóa tài khoản này cũng sẽ xóa tài khoản kia. Nếu bạn đăng nhập WhatsApp, Instagram hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác bằng tài khoản Facebook của mình, điều này sẽ không xảy ra. Tất cả các bài đăng trên Instagram mà bạn đã chia sẻ trên Facebook sẽ bị xóa nếu bạn xóa tài khoản Facebook nhưng không xóa tài khoản Instagram. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để theo dõi riêng tư của bạn Instagram.

Bạn có thể ở trên Instagram mà không biết?

Mặc dù có thể thực hiện được, nhưng việc bí mật mở một tài khoản Instagram có thể khó khăn. Đây là một vài gợi ý:

 • Không nên liên kết các hồ sơ mạng xã hội khác với tài khoản Instagram của bạn.
 • Không đăng bất kỳ thông tin cá nhân nào trên tài khoản Instagram của bạn.
 • Hãy cẩn thận khi quyết định theo dõi ai và điều gì trên mạng xã hội.
 • Quyết định xem tài khoản của bạn sẽ ở chế độ riêng tư hay không.
 • Nếu bạn đang tạo một tài khoản, hãy chọn một địa chỉ email ít được sử dụng hơn.
 • Hãy nhớ cẩn thận khi đăng ảnh và video.

Muốn học cách tạo Instagram không có Facebook? Đọc bài viết này từ đầu để tìm hướng dẫn chi tiết giải thích điều này.

Mục đích của việc tải Instagram là gì?

Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội cho phép người dùng đăng ảnh và video về các liên hệ của họ. Nhiều người trẻ tuổi (và người lớn tuổi) sử dụng ứng dụng này, có thể tải xuống miễn phí từ các cửa hàng ứng dụng. Toàn bộ mục đích của Instagram là hỗ trợ người sáng tạo đồng thời cung cấp nền tảng cho sự sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. Một trong những yếu tố góp phần vào sự phổ biến của nhiếp ảnh có lẽ là Instagram. Hầu hết người dùng ứng dụng chắc chắn đã tận dụng rất tốt cơ hội mà nó mang lại cho những người trẻ tuổi để thể hiện cuộc sống của họ thông qua những bức ảnh hài hước, được lọc, thẻ bắt đầu bằng # hoặc video ngắn. Có thể theo dõi những người có ảnh hưởng trên ứng dụng và cập nhật tin tức, cơ hội kinh doanh và tương tác xã hội là một lợi thế khác thu hút những người trẻ tuổi.

Làm thế nào bạn có thể theo dõi riêng tư của bạn Instagram?

Có thêm các trang web của bên thứ ba nơi bạn có thể theo dõi các tài khoản cá nhân. Bạn chỉ cần nhập tên tài khoản Insta mong muốn của người mà bạn muốn theo dõi trên các trang web đó để xem hồ sơ của họ. Các trang web này có thể được truy cập từ bất kỳ trình duyệt nào trên bất kỳ thiết bị nào.

Do người dùng muốn kiểm soát ai có thể truy cập và tương tác với thông tin của họ, các tài khoản Instagram riêng tư được đặt ở chế độ riêng tư thay vì công khai. Một số làm điều này để hạn chế mạng lưới kết nối của họ với người thân và bạn bè thân thiết. Một số người chỉ muốn mức độ bảo mật này cho hồ sơ của họ vì chúng ở chế độ riêng tư. Nếu tài khoản riêng không chấp nhận yêu cầu của bạn, Instagram không cho phép bạn kiểm tra nó. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về 16 ứng dụng duyệt web riêng tư trên Instagram tốt nhất mà không cần xác minh của con người để tìm hiểu về một số trang web này nhằm theo dõi quyền riêng tư của bạn. Instagram. Đọc hướng dẫn này từ đầu để hiểu cách tạo Instagram không có Facebook.

Lưu ý: Trong mọi trường hợp, không nên vi phạm quyền riêng tư của mọi người và tài khoản Instagram riêng tư của họ. Quyết định có tài khoản riêng tư và ẩn các bài đăng cũng như phương tiện của một người dùng cụ thể phải được những người dùng khác của nền tảng tôn trọng.

Làm cách nào để xem tài khoản Instagram riêng tư?

Không nên xâm phạm quyền riêng tư của bất kỳ chủ tài khoản Instagram riêng tư nào. Tuy nhiên, có một số cách giải quyết trên internet cho phép mọi người thực hiện hành động này vì bất kỳ lý do gì. Bạn có thể đọc và làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cách xem tài khoản Instagram riêng tư để biết các phương pháp khác nhau mà bạn có thể làm theo để xem tài khoản Instagram riêng tư.

Tại sao bạn nên xóa Facebook?

Có thể có một số lý do bảo mật cho việc xóa Facebook Facebook. Một số lý do có thể là:

 • Facebook thu thập một lượng dữ liệu đáng kể về bạn: Facebook đã luôn thu thập rất nhiều thông tin về bạn, điều này không có gì bí mật. Chỉ cần nhìn vào dữ liệu được cung cấp trên nhãn quyền riêng tư Apple trong App Store để xem mức độ mạng xã hội đang theo dõi bạn khi bạn sử dụng iPhone. Lịch sử trình duyệt, vị trí và lịch sử tìm kiếm của bạn nằm trong số những dữ liệu được thu thập bởi Facebook và đây là những yếu tố mà nhiều người muốn giữ kín.

 • Facebook nhận thông tin WhatsApp: khi nào Facebook tuyên bố mua lại WhatsApp vào năm 2014, cam kết duy trì sự độc lập của nền tảng. Giờ đây, rõ ràng là không phải như vậy, một số người dùng WhatsApp khó chịu và đe dọa ngừng sử dụng ứng dụng.

 • Facebook theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn khi bạn sử dụng các ứng dụng và trang web khác: Facebook theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn khi bạn sử dụng các ứng dụng và trang web khác ngoài việc thu thập dữ liệu về bạn. Điều này dẫn đến xung đột giữa Facebook và Applesẽ sớm giới thiệu một tính năng chống theo dõi sẽ ngăn các nhà tiếp thị nhận dạng người dùng.

Bạn có thể đọc bài viết này từ đầu để hiểu cách tạo Instagram không có Facebook.

Làm thế nào để thoát khỏi Facebook?

Bạn có thể thoát khỏi tài khoản Facebook của mình bằng các bước sau. Nhưng bạn cũng có thể muốn đăng nhập và tải xuống bản sao dữ liệu của mình (chẳng hạn như ảnh và bài đăng) từ Facebook trước khi hủy tài khoản của mình. Đừng lo lắng, điều ước của bạn đã thành hiện thực. Thực hiện theo các bước bên dưới để thoát khỏi tài khoản Facebook và truy xuất dữ liệu của bạn.

Lưu ý: Sau khi hủy kích hoạt hồ sơ Facebook của mình, bạn sẽ không thể khôi phục bất kỳ thứ gì bạn đã thêm.

1. Nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải màn hình.

2. Nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư.

3. Nhấp vào Cài đặt.

4. Sau đó nhấp vào Thông tin Facebook của bạn.

5. Nhấp vào Xem để hiển thị tùy chọn Hủy kích hoạt và Xóa.

6. Sau đó chọn nút radio Xóa tài khoản và nhấp vào Tiến hành xóa tài khoản.

7. Nhấp vào Xóa tài khoản.

8. Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

9. Nhấp lại vào Xóa tài khoản trong cửa sổ bật lên.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách bạn có thể tạo Instagram không có facebook và trình duyệt Instagram không có Facebook với các bước chi tiết để giúp bạn. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn viết một bài báo. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button