Bạn có thể quay lại bố cục cũ của Instagram không?

Instagram có cơ sở người dùng lớn và là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến với hàng triệu người dùng. Instagram thu hút sự chú ý của người dùng bằng cách cải thiện dịch vụ hoặc thêm các tính năng mới. Để thêm các tính năng mới, Instagram phát hành bản cập nhật và kiểm tra nó tại trụ sở chính của họ, quá trình này được gọi là thử nghiệm alpha. Sau khi thử nghiệm alpha hoàn tất, nó sẽ được cập nhật cho những người dùng đã đăng ký chương trình beta. Sau khi thu thập đánh giá từ những người thử nghiệm bản beta, nếu họ hài lòng, Instagram cung cấp bản cập nhật mới cho tất cả người dùng trên toàn thế giới theo khu vực. Các bản cập nhật này có thể là bất kỳ thứ gì, chẳng hạn như tính năng mới, thay đổi bố cục mới, cải tiến bảo mật hoặc bất kỳ cải tiến ứng dụng nào. Nếu bạn là người muốn quay lại bố cục Instagram cũ hoặc phiên bản Instagram cũ vì bạn không thích nó, thì bài viết này sẽ giúp bạn điều đó. Nó sẽ hướng dẫn bạn qua các bước về cách thay đổi của bạn Instagram trở lại bình thường và thay đổi bố cục Instagram. Bạn cũng sẽ học cách thay đổi chế độ xem trên Instagram.

Bạn có thể quay lại bố cục cũ của Instagram không?

Ở phần sau của bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách quay lại bố cục cũ của Instagram. Đọc để tìm hiểu thêm về nó.

Tại sao định dạng Instagram của bạn thay đổi?

Điều này rất có thể là do các bản cập nhật Instagram mới hơn đã thay đổi định dạng Instagram của bạn. Nếu đã đăng ký chương trình beta của Instagram, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật thường xuyên hơn so với người dùng thông thường, nơi bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng thử nghiệm. Nếu một trong các bản cập nhật bao gồm thay đổi bố cục, bố cục cũ của Instagram sẽ được thay đổi thành bố cục mới. Ngoài ra, nếu bạn không thích bố cục mới, bạn có thể khôi phục nó bất cứ lúc nào bằng cách cài đặt phiên bản trước của ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

Bạn có thể quay lại bố cục cũ của Instagram không?

Có, bạn có thể quay lại bố cục cũ của Instagram bất cứ lúc nào bằng cách gỡ cài đặt phiên bản hiện tại của ứng dụng Instagram và tải xuống phiên bản cũ hơn mà bạn chọn. Bạn không thể tải xuống phiên bản Instagram cũ hơn từ Cửa hàng Play hoặc App Store và không có tùy chọn hạ cấp xuống phiên bản trước của ứng dụng.

Cho dù Instagram nó sẽ trở lại bình thường?

Đúng, Instagram sẽ trở lại bình thường nếu và chỉ khi họ chọn. Cũng do đánh giá tiêu cực của người dùng về các bản cập nhật đang diễn ra trong ứng dụng. Instagram thường xuyên hơn, anh ấy cố gắng giống như TikTok bằng cách quảng cáo các cuộn phim khi TikTok trở nên nổi tiếng thông qua các video ngắn. Instagram có IGTV và các định dạng đăng video trước Reels, nhưng họ đã thêm định dạng này dưới dạng một phần riêng biệt. Khả năng Instagram hoạt động trở lại bình thường ít hơn do mức độ phổ biến của các cuộn phim và người dùng xem chúng cũng như tạo các cuộn phim chuyên nghiệp.

Làm thế nào để thay đổi của bạn Instagram trở lại bình thường?

Instagram thường xuyên phát hành các phiên bản ứng dụng mới cho cả thiết bị Android và iOS, với các tính năng mới được bổ sung và ít lỗi hơn phiên bản trước. Nhưng bản cập nhật này thường tăng thêm trọng lượng cho ứng dụng, đôi khi có thể quá nhiều và có thể không hoạt động nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động có thông số kỹ thuật thấp. Đôi khi các bản cập nhật Instagram thay đổi bố cục để trông hấp dẫn hơn, nhưng sau khi cập nhật, bạn có thể thấy rằng mình thích phiên bản cũ hơn.

Vì Play Store và App Store chỉ cung cấp phiên bản mới nhất của bất kỳ ứng dụng nào nên bạn phải tải xuống phiên bản cũ hơn theo cách thủ công rồi cài đặt thủ công trên thiết bị của mình. Dưới đây là hướng dẫn về cách sử dụng phiên bản hạ cấp của Instagram.

Lưu ý: Đảm bảo bạn lưu phiên bản Instagram hiện tại.

Bước I: Gỡ cài đặt phiên bản Instagram hiện tại

1. Khởi chạy Cửa hàng Play trên điện thoại của bạn.

Lưu ý: Bạn có thể mở App Store trên điện thoại iOS của mình.

2. Tìm kiếm ngay bây giờ Instagram từ thanh tìm kiếm và chạm vào Instagram trong kết quả tìm kiếm.

3. Sau đó nhấn Gỡ cài đặt để gỡ cài đặt thành công phiên bản Insta hiện tại khỏi điện thoại của bạn.

Đây là cách bạn gỡ cài đặt bản cập nhật trên IG từ phiên bản hiện tại để lấy lại bố cục Instagram cũ.

Bước II: Tải xuống phiên bản Instagram trước đó

1. Truy cập trang web APK Mirror chứa tất cả các phiên bản của Instagram.

2. Bây giờ hãy nhấn vào phiên bản thấp hơn của ứng dụng Instagram hơn mới nhất.

Lưu ý: Bạn có thể bỏ qua các APK có thẻ Alpha hoặc Beta trong tên vì chúng là các bản dựng thử nghiệm và được phát triển cho mục đích thử nghiệm. Do đó, nếu bạn muốn chuyển sang phiên bản ổn định của Insta, thì nên tránh chúng.

3. Sau đó nhấp vào biểu tượng tải xuống bên cạnh phiên bản đã chọn để gỡ cài đặt bản cập nhật Instagram và tải xuống bản trước đó.

4. Vuốt xuống và nhấn vào liên kết TẢI XUỐNG APK như hình bên dưới.

5. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang hiển thị bắt đầu tải xuống.

6. Sau đó nhấn Tải xuống từ thông báo bật lên.

Bước III: Cài đặt APK đã tải xuống

1. Khởi chạy ứng dụng Trình quản lý tệp trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào APK bạn đã tải xuống trước đó Instagram.

3. Sau đó chạm vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau vài giây, phiên bản đã tải xuống của ứng dụng Insta sẽ được cài đặt trên điện thoại của bạn.

4. Cuối cùng, đăng nhập vào tài khoản của bạn để sử dụng ứng dụng theo bố cục cũ mà bạn chọn.

Hy vọng bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể gỡ cài đặt thành công bản cập nhật trên IG và cài đặt phiên bản cũ mà bạn chọn.

Làm cách nào để thay đổi bố cục của Instagram của bạn?

bạn có thể theo dõi các bước trên thay đổi bố cục Instagram thành phiên bản cũ hơn.

Làm cách nào để thay đổi bố cục lưới Instagram?

Để thay đổi bố cục lưới Instagram, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Dành cho cả người dùng Instagram trên Android và iOS.

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở đầu màn hình.

3. Chọn ảnh bạn muốn từ thư viện ở định dạng làm cho ảnh trông giống như một ảnh lớn.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng các trang web của bên thứ ba để tạo hình ảnh bố cục dạng lưới trên Instagram.

4. Nhấn vào biểu tượng mũi tên tiến > biểu tượng mũi tên tiến > biểu tượng Xong để đăng ảnh của bạn.

5. Sau khi đăng, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình.

6. Và ở đó bạn có thể thấy rằng bố cục lưới cũ của bạn đã được thay đổi.

Tại sao bố cục Instagram của bạn thay đổi?

Bố cục Instagram của bạn chắc hẳn đã thay đổi do triển khai bản cập nhật mới. Instagram liên tục bổ sung các tính năng và cải thiện giao diện người dùng của nó. Đây là lý do tại sao bạn nhận được rất nhiều bản cập nhật với những thay đổi về bố cục thử nghiệm. Hầu hết, các loại cập nhật này, bao gồm thay đổi bố cục và các tính năng mới, chỉ được cung cấp cho những người dùng đã đăng ký chương trình beta Instagram. Và nếu họ không nhận được đánh giá tiêu cực về bản cập nhật mới, họ sẽ chuyển nó cho mọi người dùng khác dưới dạng bản cập nhật ổn định.

Điều gì đã xảy ra với bố cục Instagram?

Bố cục của Instagram đã được thay đổi một chút. Bản cập nhật mới không giới thiệu bất kỳ thay đổi lớn nào trong thiết kế đồ họa, nó đã tăng nhẹ về kích thước. Các kênh bạn duyệt có nhiều không gian hơn, nút Cuộn mới đã được thêm ở dưới cùng và nút thêm ảnh/video đã được đặt bên cạnh biểu tượng tin nhắn. Phần hồ sơ trông giống nhau, bây giờ bạn có thể xem riêng phần Reels. Và từ hồ sơ, bạn có thể tải lên bài đăng của mình hoặc tạo cuộn bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải của màn hình.

Làm cách nào để thay đổi chế độ xem trên Instagram?

Để thay đổi chế độ xem của bạn trên Instagram, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình.

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Instagram ở góc trên bên trái của màn hình.

3. Nhấn vào Đã xem hoặc Yêu thích.

4. Bây giờ bạn sẽ chỉ thấy các tài khoản mà bạn đã theo dõi hoặc thêm vào mục yêu thích của mình.

Đây là cách bạn thay đổi góc nhìn của mình Instagram.

Các bản cập nhật Instagram đã được khôi phục chưa?

Đúng, Instagram cuộn lại các bản cập nhật. Instagram cung cấp dịch vụ dựa trên sản phẩm của mình và các đánh giá tiêu cực đối với bất kỳ tính năng hoặc bản cập nhật nào đến từ người dùng. Vì vậy, họ ngay lập tức thực hiện hành động khi hoàn nguyên một bản cập nhật hoặc khôi phục một tính năng hoặc cung cấp cho người dùng của họ một bản cập nhật mới có bản sửa lỗi. Gần đây Instagram đã rút bản cập nhật sau khi nhận được đánh giá tiêu cực từ người dùng. Bản cập nhật bao gồm sự gia tăng các bài đăng nổi bật từ các tài khoản mà người dùng thậm chí không theo dõi và nguồn cấp dữ liệu toàn màn hình làm nổi bật các video ngắn trong cuộn phim.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã biết liệu bạn có thể quay lại bố cục cũ của Instagram hay không và cách thay đổi chế độ xem trên Instagram. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết chủ đề bạn muốn biết trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button