Bản cập nhật WhatsApp Beta mới mang đến sự hỗ trợ cho mã QR cá nhân


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Bản cập nhật WhatsApp Beta mới mang đến sự hỗ trợ cho mã QR cá nhân

Để tạo điều kiện thuận lợi và tăng tốc quá trình thêm liên hệ mới, WhatsApp, trong phiên bản Beta mới v2.20.171, mang đến sự hỗ trợ cho các mã QR riêng lẻ tương ứng với một cấu hình. Với mã QR cá nhân của mình, bạn có thể chia sẻ liên hệ của mình với bạn bè và người quen, giống như cách bạn có thể nhận mã QR từ những người khác và thêm họ vào danh sách liên hệ của mình nhanh hơn nhiều.

Làm thế nào nó hoạt động?

Trong phần cấu hình, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng tượng trưng cho mã QR. Mở biểu tượng chúng ta có hai cửa sổ. Lúc đầu, bạn có quyền truy cập vào mã của mình. Trong cửa sổ thứ hai là đầu đọc để quét các mã nhận được. Trong các hình ảnh do WABetaInfo phát hành, chúng ta có thể thấy rằng máy quét có thể cũng sẽ hoạt động từ ảnh, nghĩa là thông qua bản in, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ danh bạ qua nền tảng.

Nhưng nó có an toàn không?

Nó phụ thuộc vào quan điểm của bạn. Giả sử rằng mã cũng có thể được đọc bằng ảnh, thì khả năng liên hệ của bạn được chia sẻ với nhiều người là rất lớn. Tuy nhiên, mã QR của bạn không phải là vĩnh viễn. Ngay lập tức, thông qua một yêu cầu, bạn có thể tạo mã QR mới sẽ được cung cấp cho hồ sơ của bạn và mã trước đó sẽ không còn hiệu lực. Quá trình này có thể được thực hiện không giới hạn, đảm bảo một phần quyền riêng tư của bạn.

Hình ảnh lấy từ trang web WaBetaInfo

Nó có sẵn cho ai?

WhatsApp hoạt động với hai chế độ: ổn định và beta. Như đã đề cập trước đó ở đây, phiên bản được cập nhật là dành cho WhatsApp Beta (v2.20.171). Do đó, hiện tại chỉ người dùng beta mới có quyền truy cập vào tính năng này. Bản cập nhật được phát hành vào ngày 21 tháng 5 và hiện có sẵn cho tất cả người dùng đang sử dụng phiên bản dùng thử.

Một trong những cập nhật WhatsApp mới nhất là lối tắt trên nền tảng cho các cuộc gọi video WhatsApp. Messenger phòng Facebook🇧🇷 Kiểm tra thêm về!

Nguồn: xdadevelopers, wabetaininfo

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button