Bản cập nhật Wear OS bắt đầu đến trên các thiết bị, bắt đầu với Suunto 7

Hôm nay, Google đã xác nhận rằng họ sẽ phát hành vào nửa cuối năm nay sistema hoạt động Mang hệ điều hành🇧🇷 bắt đầu trên các thiết bị Suunto 7🇧🇷 Theo công ty, bản cập nhật của sistema cho thiết bị đeo được sẽ có sẵn cho nhiều thiết bị hơn từ các nhà sản xuất khác nhau trong tháng tới.

Công ty đã thông báo vào tháng 8 rằng họ đang lên kế hoạch cập nhật Wear OS với những cải tiến lớn về hiệu suất và khả năng sử dụng. Công ty hứa rằng bản cập nhật sẽ được cung cấp cho tất cả các thiết bị dựa trên Snapdragon Wear 3100cũng như hỗ trợ thêm cho các nền tảng Wear 4100 và 4100+ mới của nhà sản xuất chip.

Điểm nổi bật của bản cập nhật bao gồm cải tiến hiệu suất dẫn đến thời gian khởi chạy ứng dụng tăng 20%, cải tiến trong quá trình ghép nối với thiết bị Android và cải thiện chung về tuổi thọ pin🇧🇷 Kiểm tra “trụ cột” của các tính năng được Google đánh dấu trong bản cập nhật bên dưới:

Thậm chí còn nhanh hơn trước đây
Với bản cập nhật mới, đồng hồ thông minh Wear OS của bạn sẽ bắt kịp nhịp sống nhanh hơn nữa. Chúng tôi đã cải tiến Wear OS ‘từ trên xuống dưới’, giúp thời gian khởi chạy và khởi chạy ứng dụng nhanh hơn tới 20%. Bạn sẽ thấy các thay đổi đối với các điều khiển của thiết bị, giúp bạn quản lý các chế độ tập luyện và đồng hồ khác nhau dễ dàng hơn.

Ghép nối trong tích tắc
Việc thiết lập đồng hồ thông minh Wear OS của bạn chưa bao giờ nhanh hơn thế! Chúng tôi đã thực hiện các cải tiến đối với quy trình ghép nối, điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng đồng hồ thông minh mới của mình một cách an toàn hơn.

Tuổi thọ pin tốt hơn
Bạn muốn đồng hồ thông minh của mình phù hợp với nhịp sống của bạn. Với Wear OS, giờ đây bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong ngày và tận hưởng thời lượng pin lâu hơn trên đồng hồ thông minh của mình.

Google cũng tuyên bố rằng họ dự định tung ra một ứng dụng thời tiết cho Wear OS vào cuối năm nay, cũng như cải tiến thiết kế biểu tượng và thêm các tính năng mới trong tương lai. Một số nhà sản xuất, như Fossil, cũng sẽ cung cấp các bản cập nhật cho thiết bị của họ để mang lại các tính năng độc đáo không bị ràng buộc với Wear OS.

Qua: 9to5Google Nguồn: Google

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button