Bản cập nhật tháng 6 đến cho OnePlus 8 Pro tại Mỹ với những cải tiến về pin


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Bản cập nhật tháng 6 đến cho OnePlus 8 Pro tại Mỹ với những cải tiến về pin

Bản cập nhật tháng 6 cho OnePlus 8 chuyên nghiệp đã có một chút chậm trễ trong việc vượt đại dương và bắt đầu đến vào tuần này cho các đơn vị thiết bị ở Hoa Kỳ. Bản cập nhật mang đến một danh sách các thay đổi và tối ưu hóa, bao gồm cải tiến về pin, nhưng thay đổi chính phải là chế độ. quang điện từ máy ảnh.

Thay đổi được liệt kê là “Bộ lọc Photochrom đã điều chỉnh” và không mô tả chi tiết. Nhưng chúng tôi biết rằng đây là những hạn chế bởi vì theo một cách nào đó, công nghệ này được phục vụ như một loại “máy ảnh x-quang”. Anh ấy có thể nhìn xuyên qua một số loại nhựa – tạo ra hiệu ứng nhìn rất bắt mắt trên một số đồ vật – nhưng cũng có thể nhìn xuyên qua một số mặt hàng quần áo, điều này có thể gây lo ngại về việc sử dụng nó. Tuần trước, OnePlus đã đi vào chi tiết về tinh chỉnh:

Chế độ Photochrom chưa bao giờ bị tắt ở Hoa Kỳ, như đã xảy ra ở Ấn Độ, nhưng nó sẽ bắt đầu hoạt động với ít “lực” hơn sau khi cập nhật.

Các ghi chú cập nhật quan trọng khác, theo nhật ký cập nhật, bao gồm:

(nhấn mạnh thêm)

Bản cập nhật cũng mang lại những cải tiến cho kết nối của điện thoại di động, hứa hẹn độ ổn định tốt hơn và hiệu suất cao hơn trong các trò chơi trực tuyến, bao gồm cả việc giảm độ trễ của nó.

Nguồn: GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button