Bản cập nhật Telegram mang đến khả năng gửi tệp có dung lượng lên tới 2GB


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Bản cập nhật Telegram mang đến khả năng gửi tệp có dung lượng lên tới 2GB

Đọc nhanh

  • Telegram tung bản cập nhật kéo theo hàng loạt tin tức
  • Hiện có thể chia sẻ tệp lên tới 2GB
  • Người dùng có thể đặt video hồ sơ thay vì ảnh
  • Có thể lưu ảnh cũ bằng cách tạo thư viện
  • Có thể xác định các biểu tượng cụ thể để xem thông báo
  • Đã thêm chức năng “Đóng danh bạ”
  • Bản cập nhật mang đến những thay đổi cho trình chỉnh sửa video
  • Bạn smartphones Android nhận được tùy chọn Trình phát nhạc

Ô điện báo đang gửi một cập nhật mang lại một số điều mới lạ cho người dùng của nó. Cái chính là có thể gửi và nhận tập tin lớn, lên đến 2GB. Ngoài ra, cũng có thể đặt một video dưới dạng “ảnh” hồ sơ. Các bổ sung khác nằm trong trình chỉnh sửa video, trong chính nền tảng, cùng với các tin tức khác.

Ứng dụng nhắn tin đang tăng giới hạn kích thước tệp tối đa. Kể từ năm 2014, người dùng có thể chia sẻ tối đa 1.5GB trong video, tài liệu hoặc các nội dung khác. Bây giờ Telegram đang tăng lên 2GB. Để so sánh, WhatsApp cho phép phương tiện có dung lượng lên tới 100 MB. Con số này ít hơn 20 lần so với những gì có sẵn trong bản cập nhật.

Một bổ sung khác được thực hiện bởi bản cập nhật này là khả năng thay đổi ảnh đại diện cho video. Người dùng hiện có thể tải lên video, chọn một khung cụ thể sẽ được sử dụng làm ảnh. Khi ai đó nhấp qua để xem hồ sơ, video sẽ phát. Ngoài ra, hình ảnh trước đây cũng có sẵn. Vì vậy, có thể xem nhiều hơn một bức ảnh, giống như trong một bộ sưu tập.

Bản cập nhật cũng mang lại những thay đổi cho trình chỉnh sửa ảnh và video camera trước🇧🇷 Người dùng có thể làm mịn da nếu muốn che đi những khuyết điểm. Danh sách trò chuyện cũng đã được sửa đổi. bây giờ nó có thể chọn hình thu nhỏ, để khi một thông báo được gửi đi, biểu tượng đã chọn sẽ hiển thị.

Nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình đã được thêm vào. Bản cập nhật cũng mang đến tính năng “những người thân thiện”, nó cho biết khoảng cách của những người ở gần vị trí của bạn. Người dùng không muốn nhận tin nhắn từ những người không có trong danh sách liên lạc của bạn, họ có thể. Thông báo bị tắt tiếng và chuyển trực tiếp đến kho lưu trữ.

Người dùng của Android nhận được nhiều cổ phiếu hơn. Một cái hiện có sẵn máy nghe nhạc, được thiết kế lại với danh sách theo dõi có thể mở rộng. Ngoài ra còn có một trình chỉnh sửa video, cho phép bạn cắt và xoay video, đồng thời mở rộng hộp nhập văn bản. Ô máy tính để bàn điện tín cung cấp hỗ trợ cho nhiều tài khoản, tương tự như tài nguyên đã có từ năm 2017 cho ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bản cập nhật này hiện đã có và có thể được cài đặt trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng.

Theo: Neowin

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button