Bản cập nhật mang đến các tính năng từ Galaxy S20 cho smartphones SAMSUNG Galaxy A51 và A71


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Bản cập nhật mang đến các tính năng từ Galaxy S20 cho smartphones SAMSUNG Galaxy A51 và A71

Bản cập nhật phần mềm mới được cung cấp bởi SAMSUNG ở Brazil sẽ cho phép người dùng của smartphones Galaxy A51A71ít nhất là hạnh phúc. Bản cập nhật này mang đến một số tính năng chính của Galaxy S20một trong những mẫu cao cấp nhất hiện nay của dòng S, đối với hai mẫu của dòng A.

Các điểm nổi bật chính liên quan đến tài nguyên ảnh của thiết bị. Các công cụ chính của S20 sẽ khả dụng, chẳng hạn như lấy một lần, Ví dụ. Công cụ đặc biệt này cho phép người dùng ghi lại cùng một cảnh ở nhiều chế độ máy ảnh đồng thời, chẳng hạn như Boomerang, Smart Crop và bộ lọc Trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể quay 10 giây cảnh quay mỗi lần.

Ngoài ra, chủ sở hữu điện thoại A51 và A71 sẽ có thể tận hưởng nhiều tính năng khác nhau của chế độ chuyên nghiệp của Galaxy S20, bao gồm lấy nét thủ công và điều khiển tốc độ màn trập. Để tìm hiểu rõ hơn một chút về cách hai công cụ này hỗ trợ trải nghiệm chụp ảnh của bạn, kiểm tra bài viết này.

Các công cụ khác bao gồm đêm siêu trôi đó là Bộ lọc của tôi, cho phép người dùng tạo bộ lọc của riêng họ. Ô quan điểm sạch sẽnhóm tối đa 100 hình ảnh được chụp liên tiếp vào một gói duy nhất và Quick Cut cũng sẽ có mặt.

Khi nói đến chia sẻ, Galaxy A51 và A71 sẽ nhận được chia sẻ nhanh đó là Chia sẻ âm nhạc, ban đầu cho phép chủ sở hữu thiết bị S20 dễ dàng chia sẻ phương tiện với nhau hơn. Cuối cùng, Bàn phím và Bộ sưu tập của thiết bị A cũng sẽ nhận được các tính năng mới.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy thông số kỹ thuật đầy đủ của các thiết bị. Galaxy A51, A71 và S20:

Nguồn: Samsung

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button