Bản cập nhật Edge Dev 85.0.564.8 mang đến một số tính năng mới cho phiên bản beta của trình duyệt


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Bản cập nhật Edge Dev 85.0.564.8 mang đến một số tính năng mới cho phiên bản beta của trình duyệt

CÁC Microsoft gần đây đã phát hành một bản cập nhật khác cho Nhà phát triển cạnhđây là phiên bản dùng thử của trình duyệt của bạn Bờ rìadựa trên crom🇧🇷 Phiên bản mới của trình duyệt là 85.0.564.8 và đánh dấu những tin tức thú vị sau một thời gian dài không cập nhật.

Nhân viên tham gia chương trình thử nghiệm Edge, cả trên kênh Beta và Dev, đã có quyền truy cập vào phiên bản mới của Edge Dev, được tích hợp nhiều chức năng mới. Dưới đây là một số trong số họ:

Giống như mọi bản cập nhật, phiên bản mới của Edge Dev cũng mang đến các bản sửa lỗi. lỗi các vấn đề cho trình duyệt. Dưới đây là một số thay đổi này và một trong số đó có thay đổi về hành vi trong các hành động của trình duyệt:

Như đã đề cập trước đó, những thay đổi này đang đến với kiểm tra cạnhnhưng hiển thị những gì chúng tôi có thể mong đợi từ các bản cập nhật trong tương lai cho phiên bản cuối cùng của trình duyệt, dành cho tất cả mọi người.

Các mục được liệt kê ở đây chỉ là một vài trong danh sách rất dài các thay đổi. Nhật ký thay đổi đầy đủ có thể được nhìn thấy tại liên kết này, bằng tiếng Anh.

Nguồn: Neowin

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button