Bản cập nhật Adobe Premiere Pro mang đến tính năng phát hiện chỉnh sửa cảnh, cải thiện HDR và ​​hơn thế nữa

Adobe trong tuần này đã công bố bản cập nhật cho Adobe Premiere Pro và phát hành bản Beta After Effects mới. Trong Premiere Pro v14.4, Adobe đã thêm tính năng Phát hiện chỉnh sửa cảnh, HDR cho các đài truyền hình, xuất với proxy và hơn thế nữa. After Effects Beta mới bao gồm các công cụ điều hướng máy ảnh mới và các tính năng mới khác. Cả phiên bản cập nhật của Premiere Pro và After Effects Beta mới cũng mang lại những cải tiến về hiệu suất.

Sao chép / Adobe

tính năng mới Phát hiện chỉnh sửa cảnh, sử dụng trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei, cho phép bạn thêm điểm chỉnh sửa vào bất kỳ cảnh phim nào khi bạn nhập nó vào Premiere Pro. Sử dụng tính năng mới, Premiere Pro phân tích video đã nhập, phát hiện các điểm chỉnh sửa ban đầu và thêm các vết cắt hoặc điểm đánh dấu tại các điểm chỉnh sửa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tính năng này trong video bên dưới và bằng cách nhấp vào nơi đây🇧🇷

Premiere Pro 14.4 bao gồm không gian màu Rec.2100 mới, cho phép các đài truyền hình xử lý nội dung HDR động hơn. Các tính năng khác tập trung vào HDR bao gồm quy trình làm việc được quản lý màu hoàn toàn và được tăng tốc bằng GPU cho các định dạng Apple ProRes và Sony XAVC-I, ghi đè không gian màu và khả năng mở rộng phạm vi tới Rec2100 HLG. Thông tin bổ sung về HDR cho các đài truyền hình có thể được tìm thấy nơi đây🇧🇷

Sao chép / Adobe

Một tính năng mới khác được giới thiệu bởi bản cập nhật Premiere Pro, xuất với proxycho phép người dùng chọn sử dụng proxy trong khi xuất, chẳng hạn như khi bạn muốn xuất nhanh mà không yêu cầu phương tiện có độ phân giải đầy đủ.

Ngoài ra còn có một tính năng xuất nhanh mới, hoặc Xuất nhanh, hiện đang được thử nghiệm. Tính năng này cho phép truy cập dễ dàng hơn vào các cài đặt xuất phổ biến và được sử dụng thường xuyên từ thanh menu Premiere Pro. Bạn có thể xem bản xem trước của tính năng này bên dưới:

Premiere Pro 14.4 và After Effects Beta đã nhận được các cải tiến hiệu suất tổng thể. Ví dụ: trong Premiere Pro, các plugin âm thanh của bên thứ ba hiện được xác minh nhanh hơn. Các plugin này được phần mềm tự động kiểm tra khi nó được chạy lần đầu tiên. Hiệu suất đa cam của codec ProRes cũng đã được cải thiện. Trong trường hợp After Effects Beta, tăng tốc GPU cho một số hiệu ứng nhất định cũng dẫn đến cải thiện hiệu suất cho 1🇧🇷5 cho đến khi 3 lần.

Via: Đánh giá nhiếp ảnh kỹ thuật số Nguồn: Adobe

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button