Bạn 5 tốt nhất smartphones lên đến R$500 để mua trực tuyến tại Brazil [2021]

Một chiếc điện thoại di động cơ bản có giá bao nhiêu? ở Brazil ngày nay? Trước đây, các nhà sản xuất lớn như Samsung, Motorola và LG thường đặt cược vào smartphones điểm đầu vào, đấu tranh để cung cấp các thiết bị có tỷ lệ chi phí-lợi nhuận tốt cho người tiêu dùng.

Một vài năm đã trôi qua và rất nhiều thay đổi trong thị trường công nghệ. Các thương hiệu lớn đã chọn phân khúc điện thoại tầm trung – phân khúc có doanh số cao nhất – để lại những chiếc điện thoại “giá rẻ” chỉ dành cho các thương hiệu quốc gia hoặc ít tên tuổi hơn.

Tin tốt là có, có thể tìm thấy các mẫu điện thoại thông minh tốt với giá dưới 500 đô la R🇧🇷 Rõ ràng, các cài đặt khiêm tốn hơn và có lẽ một số trò chơi hoặc ứng dụng nặng hơn không chạy ổn định. Tuy nhiên, đối với những người đang tìm kiếm những điều cơ bản, chẳng hạn như mạng xã hội, WhatsApp và cuộc gọi, đây là một số tùy chọn có thể đủ.

Tốt nhất smartphones lên đến BRL 500

Để đạt được lựa chọn này, chúng tôi đã truy cập trang web của các cửa hàng thương mại điện tử chính ở Brazil. Giá đã được tham khảo trên 6 tháng 8 năm 2021 và do đó có thể thay đổi theo ngày.

Bạn có đang theo dõi giá của bất kỳ điện thoại di động nào nói riêng không? Tìm hiểu tiện ích mở rộng Tiết kiệm từ Mundo Conectado dành cho Google Chrome. Nó miễn phí và cung cấp cho bạn so sánh giá tại các cửa hàng chính và phiếu giảm giá để bạn luôn có thể mua với giá tốt nhất. Tải ngay.

xoắn tích cực 4 Phù hợp với S514

Gợi ý đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là điện thoại thông minh xoắn tích cực 4 Phù hợp với S514🇧🇷 Chạy phiên bản 10 Go Edition của sistema Hệ điều hành Android, nó có 64 GB dung lượng bộ nhớ trong và hỗ trợ tối đa hai thẻ SIM. Điểm tiêu cực ở đây là thực tế là anh ta chỉ có 1 GB của RAM.

thông số kỹ thuật khác bao gồm 5🇧🇷5 inch với độ phân giải HD+ (720×1440 pixel), bộ xử lý lõi tứ UNISOC SC7731E ARM Cortex A7 và camera sau và trước với độ phân giải 8 megapixel. Dung lượng pin là 2.500 mAh.

xoắn tích cực 4 Phù hợp với S509N

đã là xoắn tích cực 4 Phù hợp với S509N nó đơn giản hơn một chút so với mô hình trước đó trong một số thông số kỹ thuật. Bắt đầu với màn hình nhỏ hơn – 5 inch – và với độ phân giải thấp hơn, FWVGA+ (854×480 pixel). Không gian lưu trữ nội bộ là 32 GB🇧🇷

Camera trước có độ phân giải là 5 megapixel và pin có dung lượng 2.000 mAh. Mặt khác, các cài đặt đều giống nhau: Bộ xử lý lõi tứ UNISOC SC7731E ARM Cortex A7, 1 GB RAM, camera sau 8 megapixel và sistema Android 10 Go đang hoạt động.

Laser đa điểm G Max P9107

Multilaser cũng là một trong những thương hiệu chú ý đến phân khúc smartphones nền tảng. Ngươi mâu Laser đa điểm G Max P9107 có một màn hình 6 inch với độ phân giải HD và chạy phiên bản 9 của sistema Android Go đang hoạt động. Có 32 GB dung lượng lưu trữ nội bộ, có chỗ để mở rộng qua thẻ micro SD.

Các cấu hình khác bao gồm bộ xử lý UNISOC SC9863, 3Pin .000 mAh và camera trước, sau độ phân giải 5 megapixel. Một khía cạnh thú vị là mô hình này đi kèm với một nắp trong suốt và một bộ phim miễn phí trong hộp.

Đa tia G P9132

Ô Đa tia G P9132 nó là một biến thể của mô hình trước đó, với một số thông số kỹ thuật đơn giản hơn. Bắt đầu với màn hình bạn có ở đây 5🇧🇷5 inch, nhưng có độ phân giải tốt hơn: HD+ (1440×720 pixel). Cũng đang chạy phiên bản 9 của Android Go, model này có 32 GB của không gian lưu trữ nội bộ.

Dung lượng pin thấp hơn một chút: 2.700 mAh. Máy ảnh, bộ xử lý và bộ nhớ RAM hoàn toàn giống nhau và giống như đối tác khác trong dòng G, nó cũng đi kèm với hộp đựng và màng bảo vệ trong hộp.

ZTE Blade A3 Lite

Kết thúc danh sách của chúng tôi, chúng tôi có ZTE Blade A3 Lite. Model từ hãng Trung Quốc không có kiểu dáng đẹp nhất và viền cạnh màn hình dày 5 inch thu hút sự chú ý. Bên trong nó có bộ xử lý SC9832E lõi tứ, với 1 GB RAM và 16 GB của không gian lưu trữ.

Pin chỉ là 20,000 mAh, có thể không tốt cho những người sử dụng điện thoại di động nhiều hơn. Camera sau có độ phân giải 8 megapixel và mặt trước của 5 megapixel. Ô sistema điều hành là android 9 Đi.

🇧🇷

Bạn đang nghĩ đến việc mua một sản phẩm trực tuyến? Tìm hiểu tiện ích mở rộng Tiết kiệm từ Mundo Conectado dành cho Google Chrome. Nó miễn phí và cung cấp cho bạn so sánh giá tại các cửa hàng chính và phiếu giảm giá để bạn luôn có thể mua với giá tốt nhất. Tải ngay.

Những bài viết liên quan

Back to top button