AutoScroll ngăn ngừa mỏi ngón tay khi cuộn nhiều trên iPhone của bạn

Như Steve Jobs từng nói, ngón tay của bạn là thiết bị trỏ tốt nhất cho iPhone của bạn. Nhưng với đủ nỗ lực cuộn thủ công, có thể không mất nhiều thời gian trước khi bạn bắt đầu cảm thấy mỏi ngón tay, đặc biệt là khi đọc các trang web dài hoặc sách điện tử.

Những người đang tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề mỏi ngón tay khi cuộn vô tận có thể thưởng thức một tinh chỉnh jailbreak mới được phát hành được gọi là Tự động kiểm soát bởi nhà phát triển iOS pxcex. Đúng như tên gọi, tiện ích bổ sung này kết hợp tự động cuộn vào iOS.

AutoScroll rất dễ sử dụng. Khi vuốt một lần để bắt đầu, tinh chỉnh sẽ vô hiệu hóa quán tính cuộn tự nhiên của iOS, điều đó có nghĩa là không bị chậm và không dừng lại. Do đó, hiệu ứng cuộn kéo dài không có hồi kết cho đến khi dừng lại bằng một cú chạm.

Dưới đây, một ví dụ về tinh chỉnh tại nơi làm việc:

AutoScroll cung cấp ba tốc độ cuộn khác nhau và nó tự động chọn tốc độ dựa trên mức độ bạn vuốt ngón tay một cách khắc nghiệt. Ví dụ, cuộn nhanh sẽ dẫn đến tốc độ cuộn tự động nhanh hơn, trong khi cuộn nhẹ sẽ dẫn đến tốc độ cuộn tự động chậm hơn. Cái trước là tốt nhất để tìm kiếm, trong khi cái sau là lý tưởng để đọc.

Theo nhà phát triển, tinh chỉnh nên hoạt động trong tất cả các ứng dụng có giao diện cuộn, nguyên gốc hoặc không.

Cũng cần lưu ý rằng AutoScroll đặt ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt sau khi cài đặt, nơi bạn có thể bật hoặc tắt chỉnh theo yêu cầu:

Chúng tôi hiểu rằng một số người có thể coi AutoScroll là một giải pháp cho sự lười biếng trái ngược với giải pháp cho một vấn đề thực sự, nhưng nếu bạn đã từng bị mỏi ngón tay như tôi đang theo đuổi vô tận hình nền hoàn hảo cho iPhone của mình, thì bạn sẽ nhanh chóng hiểu vị trí và thời điểm này có ích.

Nếu bạn thích dùng thử AutoScroll cho chính mình, thì bạn có thể mua nó với giá $10,5 từ kho Packix trong trình quản lý gói ưa thích của bạn. Tinh chỉnh hỗ trợ bẻ khóa các thiết bị iOS 12 và 13.

Bạn có nhu cầu AutoScroll không? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết bạn sử dụng nó như thế nào trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button