ASUS ka ROG, Huawei ka Mate: Mùa đông năm 69!

Nếu Bryan Adams tạo ra bài hát mang tính biểu tượng của mình bây giờ, anh ấy sẽ chọn một mùa khác để đặt tên cho nó. Hai đặc sản smartphones đã tung ra thị trường, cả hai đều có giá khoảng 69.000 Rupee, một nhắm mục tiêu đến những người đam mê chơi game và loại còn lại nhắm đến những người yêu thích hiệu suất với niềm đam mê nhiếp ảnh.

Chúng tôi trò chơi, chúng tôi thấy, chúng tôi đồng tình

Asus đã ra mắt điện thoại Republic of Gamers (ROG) tại Ấn Độ vào đầu năm mới. Được tạo ra để chơi game cường độ cao, thiết bị này được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 tùy chỉnh có xung nhịp 2.96GHz so với SD845 thông thường với 2.8GHz. Nó cung cấp bốn cấp độ làm mát, một buồng hơi, lỗ thông khí trên thân và làm mát bằng lưới. Để cung cấp phản hồi nhanh trong thời gian trò chơi, ROG cho phép bạn tạo ba nút bổ sung nhờ cảm biến AirTrigger siêu âm của nó.

smartphones

Điện thoại có khả năng chống va đập với kính Gorilla Glass và trông rất phong cách với hệ thống chiếu sáng ‘hào quang’. Bất kỳ thiết bị chơi game nào cũng cần âm thanh tốt và Asus trang bị hai loa stereo phía trước với bộ khuếch đại thông minh NXP kép. Để hoàn thiện thiết bị như một điện thoại thông minh không chỉ để chơi game, nó có một camera chính 12MP và một 8 Máy nhấp chuột phía sau MP với tính năng phát hiện cảnh hỗ trợ AI.

Được trang bị pin 4000mAh, điện thoại ROG đi kèm với bộ chuyển đổi nguồn 30W để sạc nhanh. Bạn cũng có thể mua thêm các phụ kiện như cần điều khiển, đế cắm và vỏ điện thoại. Riêng thiết bị này có giá 69.999 Rupee.

Hình ảnh hoàn hảo

Huawei đã tham gia nhóm 69 với một chiếc flagship dành cho những ai đam mê nhiếp ảnh nghiêm túc và sử dụng năng lượng của họ smartphones. Mate 20 Pro là thiết bị đầu tiên trên thế giới có bộ vi xử lý Kirin 980 của chính Huawei với lõi 7nm và các đơn vị xử lý cao cấp (GPU và CPU). Thiết bị cũng tận dụng trí tuệ nhân tạo thú vị với các thuật toán tự học được tích hợp sẵn và hệ thống phân bổ tài nguyên động. Về cơ bản, điều này có nghĩa là nó liên tục theo dõi hành vi ứng dụng của bạn và phân bổ các nút xử lý theo thời gian thực, tối ưu hóa hiệu suất và giảm hao pin.

smartphones

Mate 20 Pro tiếp nối di sản Leica của Huawei với ống kính góc cực rộng có khả năng chụp macro: Bạn có thể xem hình ảnh rộng hơn và gần hơn. Camera sau có một ống kính góc rộng 40MP, một ống kính góc siêu rộng 20MP, cùng với một ống kính tele 8MP với khả năng zoom 3x. Mỗi hình ảnh có thể được chụp ở tối đa 10 khung hình ở định dạng RAW mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể sử dụng để chơi cùng. Mate 20 Pro cho phép bạn tạo bokeh được cá nhân hóa với các hiệu ứng hoạt hình để làm nổi bật hình ảnh của bạn. Máy ảnh phía trước có một công cụ nhấp nháy RGB 24MP, một máy chiếu chấm (giống như một người bắn tỉa), một máy ảnh hồng ngoại (để xác định độ sâu trong điều kiện ánh sáng yếu) và một đèn chiếu sáng (thay thế đèn flash pha mạnh).

Mate 20 Pro tuyên bố là thiết bị sạc không dây 15W nhanh nhất thế giới, cũng có thể được sử dụng để sạc ngược không dây cho điện thoại và phụ kiện. Chuông và còi bổ sung bao gồm mô hình 3D, mua sắm thông minh thông qua hình ảnh liên kết bạn với các cửa hàng trực tuyến và điều hướng cử chỉ trực quan để thay đổi chế độ xem màn hình của bạn. Mate 20 Pro được cung cấp bởi pin 4200mAh với bộ sạc 40 W. Có giá 69.990 Rs, điện thoại dành cho những người coi trọng hiệu suất máy ảnh – và bộ vi xử lý cao cấp.

—IndiaTechOnline

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button