Asus công bố bộ định tuyến Wi-Fi RT-AX82U và RT-AX86U 6 nhắm đến các game thủ


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Asus công bố bộ định tuyến Wi-Fi RT-AX82U và RT-AX86U 6 nhắm đến các game thủ

Đọc nhanh

  • Asus công bố hai bộ định tuyến, RT-AX82U và RT-AX86U
  • Sự khác biệt giữa hai mô hình là tốc độ mà mỗi mô hình mang lại.
  • Trong khi RT-AX86U đạt 5700 Mbps thì RT-AX82U đạt 5400 Mbps
  • Tất cả các thông số kỹ thuật khác đều giống nhau.
  • Cả hai đều hứa hẹn mang đến kết nối an toàn, ổn định và tiết kiệm pin.
  • Mẫu RT-AX82U thêm đèn RGB vào thiết kế

Asus đã công bố hai bộ định tuyến mới, bộ định tuyến RT-AX82U và RT-AX86Uvới wifi 6 (802.11ax) băng tần kép hiệu suất cao. Công ty nói rằng sản phẩm này là lý tưởng cho các game thủ, tìm kiếm một kết nối internet ổn định. Nó cung cấp tất cả các lợi ích của Wi-Fi 6cũng như hỗ trợ cho một ứng dụng miễn phí do chính công ty phát triển, ASUS Router, để giúp việc sử dụng dễ dàng hơn và có chất lượng tốt hơn.

Trang web sản phẩm RT-AX82U
Trang web sản phẩm RT-AX86U

Ô RT-AX86U là bản cập nhật của một mẫu bán chạy nhất của Asus, RT-AC86U🇧🇷 Nó giữ lại một số đặc điểm hình ảnh, chẳng hạn như khung xe màu đen cổ điển, với các chi tiết màu đỏ, đề cập đến các trò chơi. Giới thiệu công nghệ WiFi 6 siêu mạnh, với tổng tốc độ kết hợp lên đến 5700Mbps.

đã là RT-AX82U, có cùng công nghệ WiFi 6nhưng tốc độ giảm nhẹ, đạt lên đến 5400 Mbps🇧🇷 Mô hình với tốc độ thấp hơn có thiết kế tương lai với hiệu ứng ánh sáng năng động đáng kinh ngạc Hào quang RGB.

Cả hai tùy chọn được trình bày tính năng tăng tốc trò chơi. Chúng được thiết kế để dễ sử dụng với kết nối tốt hơn. Điều này đảm bảo những cải tiến chung, chủ yếu cho người chơi thiết bị di động.

Nhìn chung, mô hình RT-AX82U có thể được phân biệt bằng đèn RGB của nó. Bạn có thể kiểm tra thiết kế bằng cách nhấp vào các biểu tượng hình ảnh dưới đây:

Tùy chọn nhanh nhất, RT-AX86U, nó đơn giản hơn. Nó không có các sắc độ RGB nhưng có thiết kế tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể bấm vào các biểu tượng bên dưới để xem thiết kế của các mẫu ở dạng phóng to:

Bộ định tuyến có thể được cấu hình bởi ứng dụng Bộ định tuyến ASUS. Với nó, có thể nhắm mục tiêu các thiết bị cần nhắm mục tiêu tín hiệu lớn hơn, ổn định hơn, ngoài việc cung cấp một cổng trò chơi chuyên dụng. RT-AX86U cũng bao gồm một cổng WAN/LAN tích hợp. 2🇧🇷5 Gbps, cung cấp khả năng kết nối mạng thực sự 2 Gbps cho mạng WAN, LAN và WiFi.

Asus thậm chí còn cung cấp một tính năng AiProtection Pro với Kiểm soát của cha mẹ🇧🇷 Người lớn có trách nhiệm có thể điều khiển các thiết bị khác bao gồm cả điện thoại thông minh chơi game. Một tính năng khác là ASUS AiMesh🇧🇷 Nó cho phép người dùng tạo một mạng lưới nhiều bộ định tuyến – kết hợp với các bộ định tuyến ASUS tương thích với AiMesh khác – tạo thành một mạng gia đình hoàn chỉnh và tích hợp.

Một số lợi ích tuyệt vời của công nghệ WiFi 6 là: tốc độ nhanh hơn, hiệu quả mạng lớn hơn, phạm vi rộng hơn và thời lượng pin dài hơn cho các thiết bị được kết nối. Nó cung cấp khả năng tương thích với bất kỳ thiết bị nào có kết nối Wi-Fi. Để hiểu thêm về công nghệ mới này, chúng tôi có bài viết với thông tin đầy đủ về nó. Truy cập tại đây.

Wi-Fi 6 trên RT-AX86U và RT-AX82U sử dụng kênh 160 MHz để kích hoạt tốc độ WiFi chung kết hợp lên tới 5700 Mb/giây trên RT-AX86U và 5400 Mb/giây trên RT-AX82U. Họ cũng sử dụng các nguồn OFDMA với MU-MIMO để cung cấp dung lượng mạng lớn hơn và hiệu quả trong môi trường đa thiết bị.

Mặc dù chúng đã được giới thiệu, Asus vẫn chưa tiết lộ thị trường nào sẽ được phục vụ cũng như giá trị đề xuất cho các sản phẩm🇧🇷 Chúng dự kiến ​​sẽ đến Bắc Mỹ đầu tiên và sau đó sẽ được phân phối ở các quốc gia khác.

Thông qua: Guru3D

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button