Apple Thử nghiệm TV + chiếm ít hơn 10% khách hàng đủ điều kiện, nhà phân tích nói

Apple TV + đã ra mắt trong bối cảnh nhiều sự phô trương vào tháng 11 năm ngoái, nhưng dịch vụ video theo yêu cầu đang vật lộn để đạt được sức hút, với chưa đến 10% khách hàng đủ điều kiện đăng ký, theo Bernstein.

Nhà phân tích Toni Sacconaghi tiết lộ vào thứ ba rằng có ít hơn 10 triệu người đã tận dụng thử nghiệm miễn phí 12 tháng cho dịch vụ truyền hình, một con số mà ông tin là có giá trị thấp một cách đáng ngạc nhiên.

Trong khi các đối thủ nặng ký của ngành như Netflix và Amazon có một danh mục các chương trình truyền hình gốc và nội dung nổi tiếng bao gồm các bộ phim bom tấn, Apple chỉ thêm loạt phim và bộ phim mà nó đã đầu tư cá nhân.

Sacconaghi nói rằng các dịch vụ nội dung hạn chế có thể là một lý do tại sao Apple TV + đã không tạo được tiếng vang với công chúng kể từ khi nó được phát hành ba tháng trước.

Trở lại vào tháng 12, một hội thảo do UBS tổ chức đã suy nghĩ về sự thành công tiềm năng của dịch vụ và tuyên bố rằng Apple sẽ yêu cầu một loạt trò chơi gốc cực kỳ hấp dẫn của người dùng để thu hút những người đăng ký mới và giữ khách hàng hiện tại.

Apple đã không công bố bất kỳ số lượng người đăng ký chính thức nào cho dịch vụ này, nhưng dường như nó đã có một khởi đầu mạnh mẽ hơn so với dịch vụ Walt Disney của Disney +, được ra mắt với một danh mục các bộ phim Star Wars và các nhượng quyền thương mại nổi tiếng khác.

Trong khi Apple TV + là mặt trận và trung tâm trong công ty quảng cáo trên mạng vào cuối năm ngoái, Bernstein tin rằng Apple vẫn chưa thúc đẩy hiệu quả dịch vụ trên mạng.

Quá mức 1.5 tỷ thiết bị hoạt động, Sacconaghi kêu gọi công ty trực tiếp tận dụng cơ sở lắp đặt khổng lồ của mình để tăng tỷ lệ chấp nhận.

Bernstein cũng tin rằng sự tiếp nhận ấm áp là một kiểm tra thực tế cho Apple, mong muốn phân khúc dịch vụ của mình trở thành đòn bẩy doanh thu chính.

AppleCác dịch vụ của 199 đã bỏ lỡ kỳ vọng tăng trưởng trong Q1, nhưng nó vẫn chiếm 18% tổng doanh thu trong giai đoạn này.

Evercore ISI tích cực hơn, mong đợi AppleDoanh thu dịch vụ của những người khác để cung cấp doanh thu từ 100 tỷ đô la trở lên vào năm 2024.

Trước khi bạn đi

Sau hơn 20 năm làm việc với máy Mac, cả cũ và mới, có một công cụ tôi nghĩ sẽ hữu ích cho mọi chủ sở hữu máy Mac đang gặp vấn đề về hiệu suất.

CleanMyMac là ứng dụng dọn dẹp toàn diện được đánh giá cao nhất dành cho Mac, nó có thể nhanh chóng chẩn đoán và giải quyết rất nhiều vấn đề phổ biến (nhưng đôi khi tẻ nhạt để khắc phục) chỉ bằng một nút bấm. Nó cũng chỉ xảy ra để giải quyết nhiều vấn đề được đề cập trong phần tăng tốc của trang web này, vì vậy Tải xuống CleanMyMac để giúp máy Mac của bạn trở lại tốc độ ngay hôm nay.

máy tính

Những bài viết liên quan

Back to top button