Apple sức mạnh 4 đến với pin kéo dài tới 15 giờ và có giá R$ 1.299


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Apple sức mạnh 4 đến với pin kéo dài tới 15 giờ và có giá R$ 1.299

Sau những tin đồn và thông số rò rỉ, tai nghe không dây Powerbeats 4 cuối cùng đã chính thức ra mắt bởi Apple với các màu đen, trắng và đỏ. Ở Hoa Kỳ, chúng có thể được tìm thấy với giá $149,95 và ở đây tại Brazil họ chi phí R$ 1.299🇧🇷 Tai nghe mới sẽ được bán từ ngày 18 tháng 3 tại Mỹ. Việc bán hàng ở Brazil có thể bắt đầu vào cùng ngày hoặc vài ngày sau đó.

Tai nghe mới với thiết kế in-ear mang chip Apple H1, tương tự như loại được công ty sử dụng trong tai nghe Powerbeats Pro, có kết nối Bluetooth và đi kèm với móc tai có thể điều chỉnh, giúp cải thiện sự thoải mái cho người dùng.

Theo Apple, tai nghe mới có khả năng chống nước và mồ hôi. Chụp tai trái có nút nguồn và chụp tai phải có nút điều chỉnh âm lượng, theo dõi và cuộc gọi. Trên các thiết bị được hỗ trợ, nó có thể được sử dụng để ra lệnh bằng giọng nói từ trợ lý Siri. Các tính năng khác được cung cấp bởi tai nghe bao gồm micrô kép và máy đo gia tốc.

Tai nghe Powerbeats mới 4 chúng đi kèm với pin lithium-ion có thể sạc lại kéo dài tới 15 giờ, nặng 26,3 gram và có thể được sạc lại qua đầu nối Lightning trên chụp tai phải. Cáp Lightning to USB-A được bao gồm trong hộp. Công ty tuyên bố rằng 5 phút sạc là đủ cho hơn một giờ sử dụng.

Những hình ảnh đầu tiên của tai nghe Powerbeats 4 bị rò rỉ vào đầu năm nay và nhiều thông tin đã xuất hiện trên trang web của FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang) vào tháng Hai tại Hoa Kỳ.

Nguồn: Wccftech

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button