Apple Dòng iPhone 14 có thể sử dụng hai chipset khác nhau

AppleĐược biết, nó thường sử dụng cùng một chipset trong loạt điện thoại của mình. IPhone mới nhất 5 những người thích sử dụng các chipset khác nhau trong các mẫu 5S và 5C trong series. AppleCó ý kiến ​​cho rằng dòng iPhone của họ có thể đưa ra lựa chọn tương tự.

AppleiPhone SE với sự kiện được tổ chức gần đây 3Sau khi iPhone 14 được giới thiệu và bán ra, những tin đồn về iPhone 14 cũng được dịp rộ lên. AppleCó rất nhiều tin đồn về những gì có thể xảy ra trong loạt iPhone mới của họ và những tin đồn này tiếp tục tăng lên từng ngày.

AppleChúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước về công nghệ màn hình, RAM và camera, được cho là sẽ được sử dụng trong các mẫu iPhone 14. Một tin đồn xuất hiện ngày hôm nay đã tiết lộ thông tin thú vị về bộ vi xử lý có thể có của iPhone 14.

iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max có thể đi kèm bộ vi xử lý khác với mẫu Pro

Một Twitter người dùng đã chia sẻ AppleAnh đã tiết lộ những thông tin thú vị về hệ thống vi xử lý sẽ được sử dụng trong dòng iPhone mới. Người sử dụng, Với iPhone 14 và chipset A15 của Pro Max tương lai của bạn, iPhone 14 Pro với chipset A16 Anh ấy nói nó sẽ được bán. Cũng có sẵn cho các mô hình 14 và Pro Max. Giống như iPhone 13 6 GB cãi lý Các nguồn tin của 9to5Mac cũng xác nhận người dùng, người nói rằng anh ta sẽ có nó, với tin tức mà họ chia sẻ độc lập với tweet.

Nếu tin tức là sự thật, điều này Applesê-ri mới nhất như iPhone 11, 12, 13 lần đầu tiên sau mười nămcó nghĩa là nó sẽ sử dụng chipset khác nhau. Appleđã làm được điều này bằng cách tung ra iPhone 5S mới nhất với chip A7 và iPhone 5C với chip A6. Apple Trong loạt sản phẩm cuối cùng được sản xuất bởi iPhone 13 và iPhone 13 Pro Sự khác biệt về RAM và GPU mặc dù chúng có cùng một chipset Xem xét rằng có thể sử dụng các bộ vi xử lý khác nhau trong một loạt phim mới, điều này có vẻ hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, có rất nhiều tin đồn về iPhone 14 mà dường như chúng ta chỉ có thể chắc chắn cái nào đúng, cái nào sai, chỉ sau khi được giới thiệu chính thức. Đối với những người đang thắc mắc về sự tiếp tục của những tin đồn này, chúng tôi để bạn yên với video của chúng tôi …

Vậy điều gì được nói về iPhone 14 và khả năng hiện thực hóa là gì?

Những bài viết liên quan

Back to top button