Apple đang mở rộng các Trung tâm dữ liệu của mình đến năm 2021

Đọc nhanh

  • Các báo cáo mới từ Đài Loan cho thấy Apple đang gia tăng yêu cầu mở rộng dung lượng của các trung tâm dữ liệu
  • Công ty dự kiến ​​sẽ đầu tư đến 1 tỷ đô la vào cuối năm 2020
  • Dự án nhằm tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ hiện tại của công ty

Một báo cáo mới từ DigiTimes thông báo rằng Apple đang đầu tư vào mở rộng các trung tâm dữ liệu của nó. Do nhu cầu về dịch vụ đám mây tăng lên, công ty đang đưa ĐÔ LA MỸ$ 1 tỷ hơn nữa, để cải thiện sistema🇧🇷 Mục tiêu là gấp đôi công suất được giao vào năm tới🇧🇷

Năm 2020, công ty có kỷ lục doanh số bán hàng trong các dịch vụ của nó. Điều này hợp lệ cho sự kết hợp của phần mềm được cung cấp, chẳng hạn như iCloud, Apple Âm nhạc, Apple TV, và đặc biệt là trong Cửa hàng ứng dụng. Khách hàng của công ty có xu hướng đầu tư nhiều hơn vào các ứng dụng, phần lớn là do sức mua lớn hơn của họ.

Đặc điểm này nhờ rất nhiều vào lời hứa tiếp thị được phát triển bởi Apple🇧🇷 Đó là, bảo mật dữ liệu cao hơn, sistema hệ điều hành linh hoạt và một hệ sinh thái hoàn chỉnh hoạt động tốt nhất khi được sử dụng cùng nhau. Kết quả là doanh số bán hàng ngày càng tăng.

Trong năm tới, 2021, xu hướng người dùng sẽ tăng lên nhiều hơn nữa. CÁC Apple đang đầu tư vào quảng cáo, cho thấy lợi ích của dịch vụ của mình so với đối thủ cạnh tranh. Có vẻ như việc đầu tư vào các Trung tâm dữ liệu lại càng cần thiết hơn.

Theo chuỗi cung ứng máy chủ thượng nguồn của Đài Loan, Apple đang đặt các đơn đặt hàng cao hơn bình thường cho các trung tâm dữ liệu của mình. Đơn đặt hàng ngày càng tăng, kể từ quý II năm 2020. Có vẻ như xu hướng này sẽ tiếp tục trong những quý tiếp theo của năm nay.

Dự kiến, số lượng đơn đặt hàng sẽ tăng gấp đôi, cùng với việc mua mặt bằng, được thực hiện bởi các khách hàng của công ty. CÁC Apple cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây thông qua iCloud giúp mở rộng đáng kể dung lượng các tệp được lưu trữ trên các thiết bị của công ty, có thể được truy cập bởi nhiều thiết bị khác.

Hiện tại Apple đêm vơi hàng triệu người dùng. Kỳ vọng mạng lưới khách hàng này sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Công ty được biết đến với việc cung cấp các thiết bị có giá mua cao so với các mẫu Android tương tự.

Công ty đã được dự kiến ​​sẽ đầu tư vào việc mở rộng các trung tâm dữ liệu của mình. Báo cáo được phát hành xác nhận những tin đồn.

Qua: TechPowerUp

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button