Apple Âm nhạc khả dụng trên Samsung Smart TV được phát hành từ năm 2018 đến 2020


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Apple Âm nhạc khả dụng trên Samsung Smart TV được phát hành từ năm 2018 đến 2020

Với sự xuất hiện của danh mục Smart TV mới từ SAMSUNG cho năm 2020, Hàn Quốc công bố quan hệ đối tác mới với Apple Âm nhạc🇧🇷 Ứng dụng này đã có sẵn trên TV được phát hành từ năm 2018 đến năm nay.

Nói chính xác hơn, các Apple Âm nhạc đã có sẵn cho người dùng nền tảng tizen, có mặt trong các mẫu Smart TV thuộc danh mục sản phẩm 2018 đến 2020 của Samsung. Trong số các dịch vụ của nó được cung cấp có hơn 60 triệu bài hát và video clip để nghe / xem mà không có quảng cáo, các chương trình và buổi hòa nhạc độc quyền.

Người đăng ký cũng có thể nhận được khuyến nghị hàng ngày và nghe đài phát thanh nhịp đập 1 – Phát trực tiếp toàn cầu với các chương trình độc quyền của các nghệ sĩ bao gồm Frank Ocean, Nicki Minaj, The Weeknd, DJ Khaled và Elton John. Một điểm nổi bật khác là quyền truy cập vào “ở nhà với Apple Âm nhạc“, bao gồm danh sách phát, trò chuyện nhóm với nghệ sĩ qua FaceTime, phỏng vấn nghệ sĩ đặc biệt, v.v.

Một số điểm nổi bật của dòng Samsung Smart TV 2020 bao gồm các mẫu QLED 4K và 8K mới, cũng như Crystal UHD – loại mới ra mắt với mức giá cạnh tranh hơn so với QLED, hướng đến phân khúc TV 4K với tính năng tốt và giá thành phải chăng. Chủ sở hữu TV thông minh Samsung có thể tải xuống Apple Nghe nhạc qua kho ứng dụng trên tivi, đăng nhập tài khoản bằng Apple ID hoặc bắt đầu quá trình đăng ký từ thiết bị. Ngoài ra, chủ nhân của những chiếc tivi này có thể trải nghiệm Apple âm nhạc miễn phí bởi 3 tháng.


🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button