Aorus Gen4 NVMe AIC là ổ SSD 2TB với tốc độ lên đến 15.000 MB/S

Được tiết lộ trong tuần này, Aorus Gen4 NVMe AIC là thiết bị lưu trữ mới của Gigabyte. Hội đồng quản trị là một giải pháp với 4 500 ổ SSD GB được gắn trên thẻ trong cuộc đột kích, do đó đạt được tốc độ đọc lên đến 15.000 MB/ s với tổng dung lượng lưu trữ là 2TB.

Ngoài những con số đọc vô lý, công ty cũng hứa hẹn một hiệu suất ghi tuần tự lên đến 9.500 MB/S. Thiết bị có thể không vượt trội về kích thước lưu trữ tổng thể, nhưng ở tốc độ, nó hứa hẹn đạt tốc độ nhanh hơn gấp 3 lần so với SSD Gen4 trong RAID được cài đặt theo phương pháp truyền thống.

Ngoài tốc độ đọc và ghi này, Gigabyte tuyên bố SSD mới của họ đạt tốc độ đọc ngẫu nhiên lên đến 425.000 IOPS và tốc độ ghi lên đến 440.000 IOPS.

Gặp gỡ các ổ SSD Gigabyte.

Tốc độ đạt được của Aorus Gen4 NVMe AIC là do 4 SSD 96 lớp 3D TLC 500 GB với bộ điều khiển “PS5016-E16” của Phison, được kết nối trong RAID trên thẻ bộ điều hợp của nhà sản xuất, được gọi là Bộ điều hợp AIC Aorus Gen4.

để giữ cái này sistema lạnh và không bị giảm hiệu suất, công ty đã sử dụng một lớp vỏ nhôm bảo vệ trên thiết bị, cùng với một quạt 50mm và các tấm tản nhiệt. Ngoài ra sistema làm mát sẽ có tản nhiệt bằng đồng với 55mm dày và một tấm tản nhiệt dẫn nhiệt cao.

Ban cung cấp 8 các cảm biến giám sát nhiệt độ thời gian thực độc lập. Ngoài ra, công ty cung cấp 3 chế độ hoạt động của quạt để người dùng chọn tùy chọn hoạt động tốt nhất dựa trên khối lượng công việc của họ. Tùy chọn này mang lại tuổi thọ sản phẩm cao hơn và giảm tiếng ồn.

Để có toàn quyền kiểm soát Aorus Gen4 NVMe AIC, Gigabyte đã tạo phần mềm dành riêng cho thiết bị. Trong đó, người dùng có thể cấu hình các chế độ hoạt động của quạt, ngoài ra còn có tất cả dữ liệu về việc sử dụng, nhiệt độ và tuổi thọ còn lại của SSD.

Aorus Gen4 NVMe AIC cung cấp kết nối PCIe 4🇧🇷0 (x16) được kết nối với PC, giống như thẻ video được kết nối. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên trang sản phẩm chính thức.

Giá cả và tính khả dụng của thiết bị để mua vẫn chưa được công bố. Nhưng thiết bị này sẽ rẻ hơn đáng kể so với phiên bản trước của nó, có tổng dung lượng lưu trữ 8TB.

Via: Adrenaline Nguồn: Gigabyte

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button