Antutu: 10 smartphones Android mạnh nhất tháng 1 năm 2020

Năm 2020 thực tế là lúc bắt đầu và chúng tôi đã có nhiều tin tức xuất hiện, cụ thể là trong phân khúc smartphones linh hoạt. Như chúng ta có thể thấy, dịch vụ Điểm chuẩn AnTuTu đã phân tích smartphones Android và kết luận đó là 10 mạnh nhất của tháng 1 năm 2020.

Có lẽ đối với một số nó sẽ là hướng dẫn để mua tốt nhất của tốt nhất bây giờ.

Hình ảnh Antutu Top 10 điện thoại thông minh của tháng 1 năm 2020

Khi mua điện thoại thông minh mới, chúng tôi thường nghiên cứu trên Internet, xem phân tích và so sánh, hỏi ý kiến ​​trong các cửa hàng đặc biệt hoặc chuyên gia hoặc chỉ đơn giản là tin vào trực giác của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng Điểm chuẩn AnTuTu, một ứng dụng nổi tiếng để phân tích các tính năng khác nhau của smartphones, so sánh giữa các thiết bị khác nhau.

AnTuTu hiển thị 10 smartphones mạnh nhất tháng 1 năm 2020

TOP 10 sau đây tương ứng với tổng quan về smartphones Thị trường Android, xác định mạnh nhất vào tháng 1 năm 2020.

Thương hiệu Vivo chiếm ba vị trí đầu tiên, với các mẫu iQOO Neo 855 ở 1Thứ 5, tiếp theo là iQOO Pro 5G và NEX 3 5G. Mặc dù không có một thị trường biểu cảm như vậy ở phần còn lại của thế giới, nhưng tại Trung Quốc, thương hiệu này bán đáng kể. Không 4Và 5. Có OnePlus 7T Pro và OnePlus 7T tương ứng, trong khi ASUS ROG Phone II nằm trong 6.Thứ.

Realme X2 Pro là 7Trong danh sách này, tiếp theo là Honor V30 Pro 5G. Ở những nơi cuối cùng là OPPO Reno Ace và Huawei Mate 30 Pro 5G.

10 Android tầm trung mạnh nhất vào tháng 1 năm 2020

Ngoài TOP tổng quát, Điểm chuẩn AnTuTu cũng xác định 10 smartphones Tháng 1 năm 2020 Android tầm trung mạnh mẽ nhất.

Danh sách này chứa 10 Android mạnh nhất không thuộc top, cũng không phải là yếu thế mà họ đi bộ ở giữa. Đó là mô hình được hầu hết người tiêu dùng quan tâm, bởi vì họ có thể có thiết bị với một số chất lượng, mà không tốn nhiều tiền.

Trong phạm vi này, OPPO Reno 3 5G nổi bật đáng kể so với phần còn lại và nó có thể là cược cho bất cứ ai đang cân nhắc mua điện thoại thông minh tại thời điểm này. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng trong 2Nơi đó đến Vivo X30 Pro 5G, trong 3Là Redmi K30 5Gb và trong 4Chúng tôi có OPPO Reno 3 Pro 5G. Ở giữa danh sách, chúng tôi có Honor 9X Pro, tiếp theo là Huawei mới 6 SE và Honor 20S.

Ba vị trí cuối cùng thuộc về thứ tự giảm dần cho Redmi Note 8 Pro, Redmi K30 và Oppo Reno2. Như chúng ta có thể thấy, các mô hình 5G đã dẫn đầu, nhận ra rằng đây là con đường phía trước.

Tuy nhiên, AnTuTu cảnh báo rằng đây là so sánh thô về kết quả không phân tích cụ thể các chi tiết như máy ảnh, thiết kế, tự chủ, v.v.

Cũng đọc:

Những bài viết liên quan

Back to top button