anh hùng gopro 9 Màu đen xuất hiện trong rò rỉ – màn hình phía trước sẽ khiến nó đắt hơn?

Đọc nhanh

  • Anh hùng GoPro 9 Màu đen xuất hiện trong một rò rỉ
  • Một hình ảnh tiết lộ đã được công bố trên trang web chính thức của công ty và sau đó bị xóa
  • Hình ảnh xác nhận màn hình phía trước, có thể được sử dụng để xem nội dung đang được ghi trong thời gian thực
  • Biểu ngữ cho biết giá trị của máy ảnh mới có thể đắt hơn tới 100 đô la Mỹ so với phiên bản trước

Gần đây, một rò rỉ từ anh hùng gopro 9 màu đen đã được phát hành nói rằng lần đầu tiên cô ấy sẽ có màn hình phía trước để chụp ảnh tự sướng. Có vẻ như điều này vừa được xác nhận một cách “vô tình” bởi chính công ty. Một biểu ngữ quảng cáo camera hành động mới đã được đăng trên trang web GoPro. CÁC bài viết đã bị xóa ngay sau đó.

Cho đến nay, không có GoPro nào có chức năng xem những gì đang được quay qua màn hình phía trước. Phiên bản cuối cùng, anh hùng gopro 8 Màu đen, có hỗ trợ cho một màn hình bổ sung, có thể được sử dụng trong chế độ “Selfie”. Mặc dù vậy, không có giải pháp gốc nào được chuyển đi. Ít nhất là cho đến bây giờ.

Tin đồn cho rằng sự khác biệt chính của mẫu GoPro mới sẽ là màn hình phía trước của nó. Nó cho phép người dùng tự quay phim, đưa ra một loạt tùy chọn bổ sung. Ngoài ra, nó tạo điều kiện cho việc tạo khung và các chức năng khác.

Hình ảnh được phát hành dường như đã được xuất bản trước thời hạn. Cô gọi cho một bán trước máy ảnh🇧🇷 Từ đồng xu, có thể thấy rằng rò rỉ đến từ Singapore🇧🇷

Banner nói rằng những người đặt hàng trước sẽ được giảm 50 đô la Singapore. Giá trị công bố là 680 đô la Singapore, no noi vêgi $500, hay chưa R$ 2.700. Anh hùng GoPro 8 Màu đen đã được công bố bởi $399🇧🇷 Chỉ xem xét báo giá của giá trị được quảng cáo, mức tăng sẽ chỉ hơn 100 đô la🇧🇷

Số tiền bổ sung có thể được tính do màn hình bổ sung mà máy ảnh mới đang trình bày. Mặc dù vậy, có sự khác biệt giữa giá quảng cáo ở các thị trường khác nhau. Điều này là do số tiền thay đổi tùy theo tỷ giá và thuế của quốc gia.

Còn không có cách nào để nói rằng GoPro Hero mới 9 Màu đen sẽ đắt hơn so với mô hình trước đó. Điều này là do không có cách nào chỉ xem xét việc chuyển đổi tiền tệ, ngay cả khi đó là một vụ rò rỉ gần như đã được xác nhận. Việc công ty ra mắt chính thức là cần thiết để khẳng định giá trị của mình.

Hãy nhớ rằng đây là một rò rỉ được công bố trên trang web chính thức của GoPro, nhưng sau đó đã bị xóa. Có thể là cho đến khi phát hành chính thức, công ty sẽ thực hiện một số thay đổi.

Qua: PhotoRUmors

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button