Ảnh đầu tiên được chụp bằng máy ảnh Huawei Mate 40 Pro

Đã có một bước phát triển mới từ dòng Mate 40, mà Huawei đã thông báo rằng nó sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng này. Bức ảnh đầu tiên được cho là được chụp bằng camera Mate 40 Pro đã xuất hiện.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei, một trong những công ty lớn nhất trong thế giới công nghệ, đã công bố ngày hôm qua. Dòng Huawei Mate 40 đã chính thức xác nhận rằng nó sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 10. Đây sẽ là thiết bị Mate mới mạnh mẽ nhất.

Một video mới cũng đã được phát hành cho dòng Huawei Mate 40, có khẩu hiệu Nhảy xa hơn về phía trước. Video, trong đó mắt người được đặt ở tiêu điểm, trên máy ảnh của thiết bị Nó cũng được coi là một dấu hiệu cho thấy đã có một sự cải thiện đáng kể.

Mẫu camera Huawei Mate 40 Pro đầu tiên

Hua Hegang, một quan chức của Huawei, đã chia sẻ một bức ảnh mới hôm nay. Ảnh này được chia sẻ bởi Hegang Huawei Mate 40 ProNó được cho là mẫu đầu tiên được chụp từ máy ảnh của.

Trong khi một số người dùng phát hiện ra rằng bức ảnh mà người quản lý Huawei chia sẻ được chụp từ một thiết bị Huawei chưa xác định được model, nhiều người cho rằng đó là dòng Mate 40. Những bức ảnh về Mặt trăng được nhìn thấy trên cao vào buổi sáng sớm Nó được cho là đã được bắn bởi Mate 40 Pro.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh là một trong những người tiên phong trong việc chụp ảnh Mặt trăng một cách chuyên nghiệp. Trong loạt Mate 40 Pro năm nay Sẽ có những đổi mới tuyệt vời về máy ảnh. nghiêm khắc nhìn vào.

Có thông tin cho rằng Huawei, hãng đã thực hiện những cải tiến nghiêm trọng đối với máy ảnh của mình, đặc biệt là trong dòng P và Mate trong những năm gần đây, sẽ sử dụng mô-đun ống kính cong 9P ‘dạng tự do’ trong dòng Mate 40. Bằng cách này, khả năng bẻ cong góc rộng / tele và độ sắc nét của hình ảnh sẽ được cải thiện. Ngoài ra, công ty Máy ảnh lỏng Cùng với công nghệ, có tin đồn rằng dòng Mate 40 sẽ sử dụng 50 triệu cảm biến.

Những bài viết liên quan

Back to top button