Android 11 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 5; biết những gì mong đợi

Với việc phát hành ngày mà Google I / O 2020 sẽ diễn ra, Google cũng tiết lộ khi Android 11 sẽ đến; kiểm tra những gì chúng ta có thể mong đợi từ cái mới sistema

Google vừa thông báo rằng hội nghị nhà phát triển hàng năm của mình, Google I / O, sẽ diễn ra trong năm nay giữa các ngày 12 14 tháng 5. Theo truyền thống, nó là trong này sự kiện rằng gã khổng lồ tìm kiếm trình bày các dịch vụ mới, sản phẩm phần mềm và cả phiên bản mới của Android.

Biết rằng Android 11 sẽ đến vào giữa tháng 5, chúng tôi có thể mong đợi các phiên bản thử nghiệm dành cho nhà phát triển (beta) được phát hành một vài tuần trước đó. Như thường lệ, bất cứ ai có một thiết bị từ Dòng pixel hoặc một số mô hình được chọn khác sẽ có cơ hội tải về xem trước của sistema.

Android 11: những gì mong đợi từ phiên bản mới?

Không có nhiều thông tin về cái nào thay đổi Android 11 sẽ trình bày trước công chúng. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng bản cập nhật sẽ không mang những thay đổi lớn trong cái nhìn của sistema, vì những thay đổi của cường độ này luôn được đi trước bởi nhiều thử nghiệm và do đó, rò rỉ. Nói tóm lại, nếu Android 11 thay đổi quá nhiều về thiết kế, chúng ta đã có manh mối điều đó

Giống như Android 10, dự kiến ​​phiên bản mới sẽ có nhiều tin tức mới hơn – để cải thiện hiệu suất, bảo mật và khả năng sử dụng của sistema. Trong số các tài nguyên được chờ đợi nhất là một sistema chia sẻ tập tin gốc (một cái gì đó tương tự như AirDroptừ iOS); chức năng riêng của nó cho ghi lại màn hình, một cái gì đó không thể giải thích được Android chưa có, và những cải tiến trong chủ đề tối.

Android 11 sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho các thông báo bong bóng, chẳng hạn như đầu trò chuyện, từ Facebook Messenger

Hơn nữa, như chúng tôi đã nói, rất có khả năng chúng tôi sẽ có những tiến bộ trong các chức năng của hạnh phúc kỹ thuật số, quản lý điện năng và các tính năng bảo mật. Ít nhất trong hai điểm cuối cùng này, các phiên bản mới nhất của Android luôn luôn họ mang đến tin tức, mặc dù tối thiểu.

Một tính năng khác mà phương tiện truyền thông đặt cược và sẽ hình thành trong Android 11, là sistema của thông báo bong bóng, sẽ cho phép các ứng dụng trò chuyện, Whatsapp, Điện báo và những người khác, làm việc tương tự như các cuộc trò chuyện Facebook Messenger. Khi nhận được thông báo về cuộc trò chuyện, nó sẽ xuất hiện dưới dạng bong bóng và không cần thiết mở ứng dụng toàn bộ để trả lời.

Hiện tại, Android đã hỗ trợ thông báo bong bóng, những gì được mong đợi là sistema quản lý để chuyển đổi tất cả các thông báo, đặc biệt là các thông báo cuộc hội thoại, trong bong bóng. Vì vậy, người dùng có thể trả lời chúng trong khi sử dụng ứng dụng khác.

Khi nào điện thoại thông minh của tôi sẽ nhận được Android mới?

Bất cứ khi nào một phiên bản mới của robot được phát hành, chuyện người dùng của nó đạt được một chương mới: đầu tiên, cần phải khám phá nếu nhà sản xuất của bạn sẽ cập nhật điện thoại thông minh của bạn và sau đó đợi nó đáp ứng ngày dự kiến để khởi chạy bản cập nhật. Tuy nhiên, có một số điều mà chúng ta có thể quy định:

Ví dụ: Android 11 dự kiến ​​sẽ xuất xưởng Tháng 5. Tuy nhiên, một số mô hình của Sony, OnePlus, Xiaomi và những người khác, ngoài Dòng pixel, bạn nên có quyền truy cập vào các phiên bản dùng thử của sistema. Sau khi ra mắt, bản cập nhật không nên đến, trên thực tế, cho đến giữa tháng chín – và chỉ dành cho dòng Pixel. Tại thời điểm này, chúng ta sẽ biết Android mới là như thế nào chắc chắnkhông có lỗi và tài nguyên thí nghiệm.

Galaxy S20 phải là một trong những Samsung đầu tiên nhận được Android 11Ra mắt năm nay, chẳng hạn như Galaxy S20, nên nhận Android 11 trước

Từ đó, không có gì là chắc chắn, điều này là do mỗi nhà sản xuất có một cái riêng. cập nhật lịch. Chẳng hạn, OnePlus thường là nhanh nhất và nên cập nhật tất cả các model gần đây chỉ vài ngày sau đó. Nokia, Sony và Xiaomi cũng mất không quá vài tuần để cập nhật các dòng sản phẩm hàng đầu của họ – các mẫu trung cấp và nhập cảnh nên được giữ nguyên.

Cuối cùng, các nhà sản xuất truyền thống hơn như Samsung, Huawei, LG Motorola, chỉ nên cập nhật một hoặc một mô hình khác trong năm nay. Nhiều khả năng, các thương hiệu sẽ ưu tiên ra mắt năm 2020, chẳng hạn như Galaxy S20 Huawei P40 Pro. Các thiết bị ra mắt vào năm 2019, ngay cả những thiết bị đắt nhất, có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Nguồn: 4GNews

Những bài viết liên quan

Back to top button