Android 11 có thể mang đến các chức năng nhanh mới khi nhấn nút nguồn


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Android 11 có thể mang đến các chức năng nhanh mới khi nhấn nút nguồn

Đọc nhanh

  • Hình ảnh mới cho thấy tính năng mới khi nhấn nút nguồn trên Android
  • Google phải tuân thủ các chức năng mới nhanh hơn khi nhấn nút để đơn giản hóa một số chức năng
  • Tính mới này nên được tích hợp vào Android 11

Những hình ảnh có thể bị rò rỉ của Android cho thấy nút “Nguồn” khi bật và tắt sẽ tích hợp thêm nhiều tùy chọn khi bấm. Mặc định hiện tại là chỉ hiển thị các tùy chọn tắt thiết bị, cuộc gọi khẩn cấp hoặc khởi động lại thiết bị. Một số nhà sản xuất cung cấp một bản sửa đổi với nhiều tùy chọn hơn và có vẻ như phiên bản tiếp theo sẽ tuân thủ chức năng này.

Android là sistema hệ điều hành dành cho thiết bị di động do Google cung cấp. Nó được sử dụng bởi hầu hết các nhà sản xuất của smartphonesNgoại trừ Apple🇧🇷 Mặc dù có một phiên bản “tinh khiết” của sistemahầu hết các công ty đều thực hiện một số sửa đổi để phù hợp với phần cứng được cung cấp.

giống như Mã của sistema hoạt động được mở, các công ty được tự do thực hiện các thay đổi khi họ thấy phù hợp. Một số tính năng được thêm vào sau, trong phiên bản tiêu chuẩn của sistema, nếu nó được người dùng chấp nhận tốt. Tin tức về nút nguồn hứa hẹn sẽ là một trong số đó.

Khi nhấn nút nguồn trong hơn một giây, nó sẽ hiển thị nhiều tùy chọn nhanh hơn. Theo hình ảnh, các chức năng hiện có đã được chuyển lên đầu màn hình, tạo thêm không gian cho các điều khiển thiết bị khác.

Các điều khiển bổ sung cung cấp quyền truy cập nhanh vào: truy cập tức thời vào ánh sáng, bộ điều nhiệt, máy ảnh và mọi thứ liên quan đến việc tích hợp các hệ thống tự động của ngôi nhà. Tất cả điều này nằm trong phần từ trung tâm đến đế của điện thoại thông minh.

Tất cả các tính năng có thể được điều khiển bằng một lần chạm, mà không cần phải mở khóa thiết bị. Khi nhấn và giữ nút, các tùy chọn sẽ được hiển thị.

Những tin tức này sẽ được hiển thị trong Android 11, bản cập nhật tiếp theo của sistema Google điều hành. Vẫn chưa biết khi nào công ty sẽ chính thức giới thiệu nó.

Thông qua: Đấu trường GSM

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button