Android 11 bắt đầu đến từ hôm nay không chỉ trên Pixel – OnePlus và các thương hiệu khác nữa!

O Android 11phiên bản mới nhất của sistema hoạt động của Googlebắt đầu được phân phối chính thức hôm nay, ngày 8 Tháng 9, trong phiên bản cuối cùng của nó. Như bạn mong đợi, bản cập nhật sẽ đến trên điện thoại di động đầu tiên. pixeltừ chính Google, nhưng điều bất ngờ trong ngày là các thiết bị từ một số thương hiệu Trung Quốc cũng sẽ nhận được bản cập nhật ngay hôm nay.

Theo, ngoài dòng Pixel, điện thoại di động của Xiaomi🇧🇷 OnePlus🇧🇷 Oppo thật sự cũng sẽ nhận được Android 11 vào thứ Ba tuần này. Tuy nhiên, trong số các nhà sản xuất, xác nhận chính thức mà chúng tôi nhận được cho đến nay chỉ đến từ OnePlus, công ty đã thông báo rằng OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro sẽ nhận được bản cập nhật hôm nay tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Ấn Độ.

Trong số các Pixels được cập nhật chính thức, chỉ có những mẫu đầu tiên bị loại bỏ. Danh sách đầy đủ:

– Pixel 2
– Pixel 3
– Pixel 3A
– Pixel 4
– Pixel 4A

Google cho biết nhiều đối tác dự kiến ​​sẽ công bố nâng cấp trong những tuần tới, vì vậy chúng tôi sẽ sớm có tin tức.

Tuy nhiên, trong số các quan hệ đối tác này, chúng tôi có thể nêu bật một số mô hình đã tương thích với Android 11 trong giai đoạn thử nghiệm🇧🇷 Họ phải là người đầu tiên nhận được bản cập nhật 1🇧🇷0 hoàn thành từ sistema🇧🇷 Theo đó, đây là một số điện thoại tương thích với Android 11 beta sẽ sớm được cập nhật:

– Asus Zenfone 6

– Oppo Find X2
– Oppo Find X2 Pro
– Oppo Reno 3
– Oppo Reno 3 Pro
– Oppo Ace 2

– Realme X50 Pro

– SAMSUNG Galaxy S20
– SAMSUNG Galaxy S20 +
– SAMSUNG Galaxy S20 Ultra

– Xiaomi Mi 10
– Xiaomi Mi 10 Pro

Điều quan trọng cần lưu ý là đây là những thiết bị đã tương thích với bản beta của sistema, nhưng không có nghĩa là họ sẽ là những người duy nhất nhận được Android 11 vào một thời điểm nào đó. Trước đây, chúng tôi đã xuất hiện danh sách hiển thị nhiều kiểu máy khác sẽ tương thích với bản cập nhật và nhiều kiểu máy khác sẽ xuất hiện. Hãy theo dõi các tiết lộ từ nhà sản xuất thiết bị của bạn để tìm hiểu xem nó có phải là một trong những công cụ được cập nhật trong những tháng tới hay không.

Nguồn: The Verge, XDA-Developers

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button